Tạo hiệu ứng Harry Potter với cây đũa thần trên Facebook
admin 6 năm trước

Tạo hiệu ứng Harry Potter với cây đũa thần trên Facebook

Hôm nay, cộng đồng mạng Facebook lại nóng lên với hiệu ứng mới thật đẹp. Hiệu ứng Harry Potter với cây đũa thần phép thuật đầy huyền bí. Nguyên nhân nào mà có được điều phép thuật ấy?

Vâng chính hôm nay là ngày Facebook muốn cùng với các fan trung thành trên thế giới của bộ tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Harry Potter, kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt tập truyện Harry Potter đầu tiên.

Làm cách nào để hiện hiệu ứng Harry Potter với cây đũa thần

– Để hiện lên hiệu ứng phép thuật này các bạn chỉ cần đăng dòng trạng thái, cảm xúc hoặc bình luận Facebook kèm theo những từ khóa này, mỗi từ sau khi hiện lên sẽ có những màu sắc khác nhau.

  • Harry Potter
  • Ravenclaw
  • Slytherin
  • Hufflepuff
  • Gryffindor

Ngoại trừ nhân vật chính Harry Potter, thì những cái tên còn lại chính là 4 phe phái (nhà) với 4 màu sắc khác nhau. Nghĩa là khi bạn gõ Slytherin – chữ hiện ra là màu xanh lá, Hufflepuff (màu vàng), Ravenclaw (xanh) và cuối cùng khi bạn gõ Gryffindor hay Harry Potter thì chữ hiện ra sẽ là màu đỏ!

– Ngay sau khi bạn đăng lên sẽ thấy hiệu ứng phép thuật trên trang của bạn, nếu muốn xem lại hiệu ứng thì chỉ việc nhấp lại vào dòng chữ đó.
– Hiệu ứng này áp dụng cho cả Windows, Android và iOS.
Lưu ý: Nếu không thấy hiệu ứng thì bạn phải kiểm tra bạn đã gõ chính xác chưa, nếu chính xác rồi mà vẫn không thấy hiệu ứng thì bạn có thể nhấn F5 (Refresh) lại trang Facebook.

Ý nghĩa từng nhà trong truyện Harry Potter

  • Nhà Gryffindor chú trọng vào lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo.
  • Nhà Hufflepuff đề cao sự chăm chỉ, lòng trung thành, sự quả quyết, tính kiên nhẫn, tình hữu nghị, lối chơi đẹp chứ không ở năng khiếu của từng thành viên.
  • Nhà Ravenclaw đề cao trí thông minh, tri thức và trí tuệ.
  • Nhà Slytherin đề cao tham vọng, xảo quyệt, khả năng lãnh đạo và sự tháo vát.

27 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mìnhBình luận gần đây

https://allfreevn.com
KtatsReidsen 2 giờ trước
get lyrica for sale buying cheap lyrica price where to get cheap lyrica pill...
https://allfreevn.com
TeoCeada 13 giờ trước
[url=http://tetracyclinetabs.com/]tetracycline 500mg cost[/url]...
https://allfreevn.com
TedCeada 17 giờ trước
[url=https://prednisonetb.com/]generic prednisone cost[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://bupropion.directory/]2018 wellbutrin[/url] [url=https://zoloft2023.com/]zoloft generic brand[/url] [url=https://pleasantspharmacy.com/]online pharmacy non prescription drugs[/url] [url=https://dapoxetine.cyou/]buy priligy uk[/url] [url=https://cialisip.com/]otc generic cialis[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://erythromycintabs.online/]erythromycin 250mg tab[/url] [url=https://zoloft.wiki/]cheap zoloft online[/url] [url=https://cialisip.com/]cialis 10 mg tablet cost[/url]...
https://allfreevn.com
JosephEroLf 1 ngày trước
[url=https://anafranil.cyou/]anafranil 10mg tablets[/url] [url=https://antabuse.ink/]buy generic antabuse[/url] [url=https://anafraniltab.shop/]anafranil ocd[/url] [url=https://abilifytab.shop/]10 mg abilify price[/url] [url=https://ventolin.quest/]ventolin inhalers[/url] [url=https://lasix.charity/]furosemide 20 mg tablets[/url] [url=https://cephalexintabs.monster/]buy cephalexin 250 mg[/url] [url=https://buypropranolol.life/]cheap inderal[/url]...
https://allfreevn.com
exonse 1 ngày trước
ivermectin dosage for rabbits ivermectin for scabies ivermectin causes seizures...
https://allfreevn.com
SueCeada 1 ngày trước
[url=https://ivermectinonlinedrugstore.gives/]stromectol drug[/url]...