Khắc phục lỗi không nhận được Email xác minh của Apple
Minh Khang 7 năm trước

Khắc phục lỗi không nhận được Email xác minh của Apple

Thời gian gần đây, nhiều bạn khi tạo mới tài khoản ID Apple gặp phải tình trạng không nhận được Email chứa mã xác minh mà Apple gửi.

Mình cũng đã gặp tình trạng trên, và tự hỏi phải chăng mình đã làm sai ở bước nào hoặc là do hệ thống Apple bị lỗi gì đó mà không gửi được.

Mình đã tìm hiểu và đã phát hiện ra nguyên nhân chính là ở cái Gmail mình đang dùng. Thật sự, là Apple có gửi cho mình Email có mã xác minh đó, nhưng do Gmail đã tự phân loại và cho Email đó vào tab Nội dung cập nhật, nhưng tab này đã bị ẩn đi. Việc của bạn là chỉ cần vào và bật nó lên thôi. Bạn hãy làm theo các bước bên dưới để bật nó lên.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Gmail của bạn. Bạn có thể xem thêm cách đăng ký Gmail tại đây.

Bước 2: Bạn tìm đến chỗ các tab như hình và nhấp vào dấu + bên phải.

Bước 3: Khi xuất hiện hộp thoại thì bạn hãy check vào mục Nội dung cập nhật, nếu thích bạn có thể check luôn cả hai.

– Lúc này, tab Nội dung cập nhật sẽ xuất hiện, và lập tức bạn sẽ thấy ngay Email có mã xác minh mà Apple đã gửi cho bạn.

– Chúc bạn thành công.

137 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây