Champagne confetti là gì? Giải thích đúng mới nhất
Allfreevn 10 tháng trước

Champagne confetti là gì? Giải thích đúng mới nhất

Champagne confetti là gì, Champagne confetti nghĩa là gì TikTok, Champagne confetti ca khúc 3D của Jungkook và Jack Harlow, #allfreevn chia sẻ giải thích đúng mới nhất.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc Jungkook, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng nhất BTS, đã phát hành đĩa đơn mới được chờ đợi 3D với sự góp mặt của rapper người Mỹ Jack Harlow, vào ngày 29 tháng 9 năm 2023. Bài hát thuộc thể loại nhạc pop và hợp tác hip-hop, là cách Jungkook thừa nhận tình cảm mãnh liệt của mình với người mình yêu, thậm chí còn đưa ra lời mời thân mật.

Bài hát bắt đầu bằng cảnh Jungkook 26 tuổi hát về mong muốn được ở bên người phụ nữ trong mơ của mình. “I can’t touch you through the phone, or kiss you through the universe“/ “Anh không thể chạm vào em qua điện thoại hay hôn em xuyên qua vũ trụ”. Trong câu hát của Harlow, rapper 25 tuổi nói về sức hấp dẫn của chính anh ấy đối với một người phụ nữ mà anh ấy không chắc mình cũng cảm thấy như vậy về mình. I just wanna meet you in the physical and see if you would touch me”/ “Tôi chỉ muốn gặp bạn ngoài đời và xem liệu bạn có chạm vào tôi không” anh ấy nói.

3D là một đĩa đơn solo khác của Jungkook kể từ khi phát hành “Seven” vào tháng 7 năm 2023. Bài hát đã thành công trên các nền tảng phát trực tuyến như Spotify và đã có một video âm nhạc do Drew Kirsch đạo diễn, có sự góp mặt của Jungkook và Harlow trong nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm hộp đêm, sa mạc và thế giới ảo.

Champagne confetti là gì?

Champagne confetti là tượng trưng cho một bầu không khí đặc biệt và ăn mừng, kết hợp giữa sự sang trọng của rượu sâm panh với tinh thần lễ hội của những bông hoa giấy đầy màu sắc thường thấy trong các sự kiện vui tươi.

Cụm từ này nghe có vẻ lạ mắt nhưng đó là cách để mô tả điều gì đó đặc biệt và mang tính kỷ niệm. Champagne thường được gắn với những dịp đặc biệt như đám cưới và tiệc tùng vì đây là thức uống ưa thích và sủi bọt mà mọi người thưởng thức trong các lễ kỷ niệm. Confetti giống như những mảnh giấy nhỏ xíu, đầy màu sắc được tung lên không trung khiến những khoảnh khắc trở nên thú vị hơn.

Vì vậy, khi họ hát về Champagne hoa giấy trong bài hát, họ đang nói về việc kỷ niệm một điều gì đó đặc biệt. Trong trường hợp này, đó là ý tưởng gặp mặt trực tiếp người mà họ quan tâm và họ muốn tạo cảm giác như một lễ kỷ niệm lớn, vui vẻ khi điều đó diễn ra, #allfreevn chia sẻ.

Champagne Confetti là một thuật ngữ lóng được một số người dùng để nói về điều gì đó liên quan đến cơ thể phụ nữ. Họ sử dụng nó vì nó giống như cách rượu sâm panh sủi bọt khi bạn mở chai, giống như cách một số chất lỏng chảy ra trong khoảnh khắc thân mật của phụ nữ. Đó là một phép ẩn dụ hoặc so sánh mà mọi người sử dụng để mô tả tình huống đó.

Trong bối cảnh của bài hát 3D, Champagne Confetti là một thuật ngữ ẩn dụ mang đầy tính biểu tượng gợi cảm. Nó đại diện cho sự phấn khởi của một lễ kỷ niệm và sự giải phóng niềm vui bùng nổ trong khoảnh khắc thân mật. Cụm từ này so sánh hơi rượu sâm panh sủi bọt với khoảnh khắc đỉnh cao của đam mê, tạo thêm một lớp gợi cảm và vui tươi cho chủ đề của bài hát, #allfreevn chia sẻ.

Nó phục vụ như một hình ảnh sống động về niềm vui và sự phấn khích mãnh liệt được trải nghiệm trong quá trình thân mật thể xác.

Giới thiệu của Jung Kook

Video âm nhạc cho “3D (feat. Jack Harlow)” mở đầu bằng phần giới thiệu hấp dẫn của Jung kook, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu BTS.

Khung hình ban đầu này tạo tiền đề cho hành trình kể chuyện và cảm xúc sẽ diễn ra xuyên suốt video.

Trong cảnh mở đầu này, ánh sáng dịu nhẹ, tạo ra bầu không khí thân mật, ngay lập tức thu hút người xem vào thế giới của video.

Champagne Confetti 3D Song Lyrics

I can’t touch you through the phone

Or kiss you through the universe

In another time zone

It’s the only time I can’t reverse

But when there’s two dimensions

There’s only one I’m missin’

And if you feel alone

You don’t have to feel that no more

I just wanna see you like that

See you like that, uh-uh

So if you’re ready (So if you’re ready)

And if you’ll let me (And if you’ll let me)

I wanna see it in motion

In 3D (Uh-uh)

You won’t regret me (You won’t regret me)

Champagne confetti (Champagnе confetti)

I wanna see it in motion

In 3D

‘Cause you know how I like it, girl (Girl)

3D

You know how I likе it, girl (Girl)

3D

Ezoic

Body to body to body to body to body

You and me, baby, you know, that we got it

So don’t go gettin’ me started

‘Cause you know I get hot hearted

Baby, oh, baby, oh, baby, you makin’ me crazy

Rain, rain, rain, you can’t fake it

You give me brand new emotion

You got me drinkin’ that potion

I just wanna see you like that

See you like that, uh-uh

So if you’re ready (So if you’re ready)

And if you’ll let me (And if you’ll let me)

I wanna see it in motion

In 3D (You won’t regret it now)

You won’t regret me (You won’t regret me)

Champagne confetti (Champagne confetti, hey)

I wanna see it in motion

In 3D

‘Cause you know how I like it, girl (‘Cause you know how I like it)

3D (Woah)

You know how I like it, girl (You know how I like it)

3D (Woah)

‘Cause you know how I like it, girl (You know how I like it)

3D (Woah)

You know how I like it, girl

3D (Woah)

I’m on my Jung Kook, take a chick off one look

And when they get took, they don’t ever get untook (What?)

When I seen that body, you would think it was a dead body

The way I told my boys, come look

I used to take girls up to Stony Brook

And steal they hearts like some crook, true story

Now when I hold somebody’s hand, it’s a new story

All my ABGs get cute for me

I had one girl (One girl), too boring

Two girls (Two girls), that was cool for me

Three girls, damn, dude’s horny

Four girls, okay, now you whorin’

(Hey, hey, hey) Hey, I’m loose

I done put these shrooms to good use

I done put my city on my back

And the world know my name, I’m the truth

So if you’re ready

And if you’ll let me

I wanna see it in motion

In 3D (Ooh)

You won’t regret me (You won’t regret me)

Champagne confetti (Champagne confetti)

I wanna see it in motion

In 3D (Show it to me, girl, now, why?)

‘Cause you know how I like it, girl (I kinda like it)

3D (Woah)

You know how I like it, girl (Alright, alright)

3D (Woah, woah)

‘Cause you know how I like it, girl (You know how I like it, alright, five gears)

3D (Alright)

You know how I like it, girl

3D (Woah)

I got you playin’ with yourself on camera

You my bae, just like Tampa

Speakin’ of bucks I got those

And as for f–ks well, not those, and as for thots

Well, do you really wanna know? I thought so

I’ll fly you from Korea to Kentucky

And you ain’t gotta guarantee me nothing I just wanna see if I get lucky

I just wanna meet you in the physical and see if you would touch me

Giải thích một số từ khác trong ca khúc 3D

3D là một bài hát về những mối quan hệ yêu xa . Trong lời bài hát, Jungkook và Jack Harlow giải thích lý do họ bỏ lỡ chiều không gian thực tế: họ tương tác với cô gái này chủ yếu trên màn hình, ở hai chiều và rõ ràng là họ muốn nó thực tế hơn. 3D đề cập đến kích thước mà họ sẽ có nếu họ thực sự gặp nhau.

Sự hợp tác kéo dài từ Mỹ đến Hàn Quốc là lý do hoàn hảo để hai nghệ sĩ nói về khoảng cách xa. Jack Harlow nói rõ điều đó ở cuối lời bài hát 3D, khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ vui lòng mời bạn gái của mình từ Hàn Quốc đến Kentucky, nơi sinh của anh ấy ở Hoa Kỳ, chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra.

  • ABG / ABGs: Từ này được lấy từ tiếng lóng thành thị; Jack Harlow sử dụng thuật ngữ này để chỉ những cô gái châu Á trở nên xinh đẹp đối với anh. Theo Từ điển đô thị, ABG là “một cô gái châu Á thường được xác định bằng hình xăm, quần áo hở hang, lông mi giả, trang điểm đậm, móng tay dài và tóc nhuộm dài”. Trong bối cảnh của bài hát, Jack Harlow sử dụng thuật ngữ này vì anh ấy đang nhắn tin cho cô gái của mình ở Hàn Quốc và khoe khoang về những cô gái châu Á mà anh ấy có trong đời.
  • Stony Brook: đó là một địa điểm ở Louisville, Kentucky, nơi Jack Harlow sinh ra; Jack Harlow khoe khoang về tất cả các cô gái mà anh đã đưa đến đó, đánh cắp trái tim của họ như một gã trai hư (kẻ lừa đảo).

Vì vậy, đây mới là ý nghĩa thực sự đằng sau lời bài hát của 3Dnói chuyện với em qua khoảng cách xa này như đang giết chết anh; Anh muốn gặp em thật sự. Tôi muốn kỷ niệm cuộc gặp gỡ của chúng ta và thoải mái xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn sẵn sàng, chúng ta có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Bài hát tận dụng cơ hội hợp tác từ xa giữa hai nghệ sĩ quan trọng đến từ Châu Á và Châu Mỹ và sử dụng khoảng cách làm ý tưởng trung tâm đằng sau lời thoại.

1849 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây