Dàn diễn viên Gen V – Chi tiết về mọi nhân vật cần biết
Allfreevn 8 tháng trước

Dàn diễn viên Gen V – Chi tiết về mọi nhân vật cần biết

Dàn diễn viên Gen V – Chi tiết về mọi nhân vật cần biết, giải thích nội dung phim Gen V Spinoff của The Boys, tóm tắt phim Gen V, #allfreevn chia sẻ.

Gen V, #allfreevn chia sẻ dự kiến ​​ra mắt trên Prime Video vào ngày 29 tháng 9, nêu bật cuộc sống của một thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi được đào tạo một cách tàn bạo tại Trường Chống Tội phạm của Đại học Godolkin, do Vought International điều hành. Với việc Prime Video hé lộ poster mới của loạt phim, nhiều người hâm mộ The Boys có thể đã tò mò về các nhân vật mới và vai trò của họ.

Review Gen V: Spinoff của The Boys nhất định phải xem

Nội dung phim Gen V

Theo bản tóm tắt chính thức của Gen V :

“Gen V lấy bối cảnh tại trường đại học duy nhất ở Mỹ dành riêng cho các siêu anh hùng, do Vought International điều hành. loạt phim được xếp hạng R, bất kính khám phá cuộc sống của những Supes đầy nội tiết tố, cạnh tranh khi họ đặt các ranh giới về thể chất, #allfreevn chia sẻ và đạo đức của mình vào thử thách, cạnh tranh để giành được những hợp đồng tốt nhất ở những thành phố tốt nhất. Đó là một phần của chương trình đại học, một phần của Hunger Games – với tất cả tâm huyết, sự châm biếm và sự tục tĩu của The Boys.”

Tên của trường sẽ là Trường Chống Tội phạm của Đại học Godolkin, được cho là được đặt theo tên của John Godolkin, một nhân vật trong thế giới truyện tranh The Boys, #allfreevn chia sẻ phiên bản rất đen tối của Giáo sư Xavier trong loạt phim X-Men. Thật vậy, toàn bộ bộ truyện nhằm mục đích châm biếm các X-men, những người nổi tiếng, cũng sống trong một trường học khi họ không ra ngoài và chiến đấu vì loại dị nhân. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng loạt phim này sẽ không chỉ là một sản phẩm của Marvel mà thay vào đó sẽ sử dụng nó làm bàn đạp để kể những câu chuyện phức tạp và nhiều sắc thái hơn.

Mặc dù thật công bằng khi cho rằng Gen V sẽ có một số điểm trùng lặp với chương trình gốc của nó, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ tự đứng vững, như người dẫn chương trình của The Boys, Eric Kripke, giải thích:

“Giống như Mork & Mindy tách khỏi Happy Days – đó là một sự thật điên rồ và có thật – phần ngoại truyện của chúng tôi sẽ tồn tại trong Vũ trụ Điện ảnh Vought nhưng vẫn có tông màu và phong cách rất riêng. Đó là nỗ lực của chúng tôi cho một buổi biểu diễn ở trường đại học với sự tham gia của những Young Supes hấp dẫn, #allfreevn chia sẻ phức tạp và đôi khi nguy hiểm. Michele và Tara là những thiên tài làm rung chuyển, chúng tôi rất vui khi được họ chèo lái con tàu này và biết ơn Sony và Amazon vì cơ hội này. Chúng tôi yêu thích chương trình này và nóng lòng muốn xem nó. Ngoài ra, Baywatch Nights tách khỏi Baywatch và nó có ma cà rồng. Ma cà rồng! “

Kripke tiếp tục trêu chọc:

“Chắc chắn sẽ có sự giao thoa và chúng tôi đang cố gắng hết sức để thiết kế một vũ trụ có thể giải quyết một số vấn đề và cốt truyện trong Phần 3 cho mùa đầu tiên trong Varsity. Giống như có một chiến dịch tranh cử tổng thống đang diễn ra trong bối cảnh của mùa giải đó và có một số điều nhất định đang diễn ra ở ngôi trường đó đều phản ứng với Phần 3 của The Boys. Có Soldier Boy, #allfreevn chia sẻ nhưng cũng có một số cốt truyện mới đang diễn ra trong phần ngoại truyện đó mà chúng tôi phải chọn lọc và đưa vào Phần 4 của chương trình.”

Giống như cách The Boys giới thiệu cho chúng ta các thành viên khác nhau của đội chính thức, Seven, Vought… Gen V chuẩn bị giới thiệu một đội hình hoàn toàn mới gồm các nhân vật đa dạng và không thể tránh khỏi sự lộn xộn. Đưa những nhân vật đó vào cuộc sống là một dàn diễn viên gồm những gương mặt mới và quen thuộc.

Dàn diễn viên phim Gen V

Jaz Sinclair sẽ vào vai Marie Moreau

Jaz Sinclair sẽ vào vai Marie Moreau, người có khả năng điều khiển máu bệnh hoạn. Sinclair được biết đến nhiều nhất với vai Rosalind Walker trong bộ phim The Chilling Adventures of Sabrina của Netflix.

Marie Moreau là nhân vật chính của Gen V, và mặc dù cơ hội rất mong manh, nhưng có thể bạn đã chú ý đến cô ấy trong mùa thứ ba của The Boys , bộ phim hầu như không được coi là khách mời mà giống một quả trứng Phục sinh cho phần ngoại truyện hơn loạt. Một hồ sơ ngắn gọn về Marie Moreau đã được hiển thị trong cơ sở dữ liệu trong nhiệm vụ của Starlight và Hughie tại Viện Sông Hồng, ngụ ý rằng cô ấy đã được chuyển từ Đại học Godolkin đến Red River Institute.

Marie có khả năng kiểm soát máu của chính mình, điều này gây căng thẳng đáng kể cho cơ thể cô, nhưng khả năng chữa bệnh tái sinh hạn chế của cô đã bù đắp cho điều đó. Như đã thấy trong đoạn trailer, Marie Moreau đã có cơ hội tốt nhất để trở thành sinh viên năm nhất đứng đầu đầu tiên trong lịch sử tất cả các siêu anh hùng của thế hệ trẻ.

Patrick Schwarzenegger vai Golden Boy

Trong khi đó, #allfreevn chia sẻ Patrick Schwarzenegger, con trai của huyền thoại Hollywood Arnold Schwarzenegger, sẽ đóng vai chính là một nhân vật định kỳ có tên Golden Boy. Không có nhiều thông tin về nhân vật này, ngoại trừ việc anh ta được cho là sẽ là một sinh viên nổi tiếng trong khuôn viên trường với khả năng điều khiển lửa. Schwarzenegger trước đây đã xuất hiện trong các bộ phim như The Benchwarmers, Grown Ups 2 và Scouts Guide to the Zombie Apocalypse. Vai chính đầu tiên của anh là trong Midnight Sun, phát hành năm 2018.

Sean Patrick Thomas vai Polarity, cha đẻ của nhân vật Perdomo

Sean Patrick Thomas, #allfreevn chia sẻ người có danh sách dài các tác phẩm bao gồm For All Man Kind, The Good Fight, Barbershop và Save the Last Dance, đã được chọn vào vai Polarity, cha đẻ của nhân vật Perdomo. Ngoài ra, Marco Pigossi, một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng người Brazil, sẽ đóng vai Bác sĩ Edison Cardosa, và ngôi sao của Gravity Falls và Parenthood Jason Ritter sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật chưa được đặt tên. Như thể vẫn chưa đủ, nam diễn viên SpongeBob Squarepants và John Wick: Chapter 4, Clancy Brown và ngôi sao của Người đàn ông tương lai Derek Wilson cũng sẽ xuất hiện xuyên suốt loạt phim.

Chance Perdomo trong vai Andre Anderson

Andre Anderson do Chance Perdomo thủ vai, là một trong những nhân vật chính của Gen V và là con trai của siêu anh hùng Polarity. Do phải chịu trách nhiệm to lớn trong việc thay thế cha mình nên Andre cũng có cơ hội cao lọt vào The Seven. Mặc dù không có nhiều thông tin về nhân vật nhưng anh ta sở hữu khả năng điều khiển bất kỳ kim loại nào, tương tự như cha mình.

Lizzie Broadway trong vai Emma Meyer

Emma Meyer, người có biệt danh là siêu anh hùng Little Cricket, là một trong những siêu anh hùng trẻ tuổi được loạt phim sắp ra mắt coi trọng nhất. Mặc dù thiếu an toàn và ngây thơ, cô ấy dường như đang phát triển thành một nhân vật sau khi gặp Marie Moreau với tư cách là bạn cùng phòng của mình. Với khả năng độc đáo là thu nhỏ kích thước của một con kiến, cô ấy có thể làm được nhiều điều khó tin, nhưng điều đó phụ thuộc vào tần suất Hợp chất V có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của cô ấy.

Maddie Phillips trong vai Cate Dunlap

Cate Dunlap, giống như các siêu anh hùng thế hệ trẻ khác trong Gen V, là sinh viên năm cuối của Đại học Godolkin với khả năng độc đáo cho phép cô ra lệnh cho một số người làm bất cứ điều gì chỉ bằng một cái chạm tay.

Theo một nghĩa khác, #allfreevn chia sẻ đó là một biến thể phân nhánh của thần giao cách cảm có thể do Hợp chất V gây ra. Như thể chỉ là bạn gái của Golden Boy thôi là chưa đủ, cô ấy còn khá tự tin và lôi cuốn, khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật mới mạnh mẽ nhất.

London Thor và Derek Luh trong vai Jordan Li

Giống như Translucent, người có sức mạnh đặc biệt là tàng hình và độ bền siêu phàm, Jordan Li có khả năng thú vị nhất trong tất cả các nhân vật của Gen V. Được tiết lộ là một sinh viên cạnh tranh, người làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt đến đỉnh cao của Đại học Goldkin, siêu nhân được xác định là họ và có thể hoán đổi giữa cả giới tính nam và nữ.

Tuy nhiên, đó không phải là hết khả năng của họ, vì mỗi giới tính đều có bộ sức mạnh riêng. Trong khi cơ thể nam cung cấp cho họ một cơ thể không thể bị phá hủy, thì giới tính nữ cho phép họ nhanh nhẹn và phóng ra các luồng năng lượng từ tay.

Asa Germann trong vai Sam

Sam, với tư cách là nhân vật siêu nhân chính được thảo luận cuối cùng của Gen V , là một thanh niên rắc rối đang khao khát thay đổi hoàn cảnh thảm khốc của mình. Anh là một trong số ít siêu anh hùng mạnh mẽ dựa vào sức mạnh và khả năng bất khả xâm phạm của cơ thể để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, mặc dù tốt bụng và thân thiện với những người bạn đồng hành của mình, anh ấy thường xuyên bị ảo giác kéo dài.

Một số nhân vật trong The Boys sẽ xuất hiện trong chương trình phụ. Colby Minifie, người đóng vai Ashley Barrett, Giám đốc điều hành Vought lôi kéo, #allfreevn chia sẻ sẽ xuất hiện với tư cách khách mời, cũng như Jessie T. Usher, người đóng vai A-Train trong chương trình chính. Cũng được thông báo sẽ xuất hiện với tư cách khách mời là Chance Crawford, hay được biết đến với cái tên The Boys’ The Deep, và Jenson Ackles, hay còn gọi là Soldier Boy.

Ngoài ra, Claudia Doumit và PJ Byrne sẽ lần lượt trở lại với vai Victoria Neuman và Adam Bourke. Hiện tại vẫn chưa biết mỗi ngôi sao khách mời sẽ xuất hiện trong bao nhiêu tập, liệu vai trò của họ có đơn giản là khách mời hay không và họ sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện rộng hơn của chương trình. Tuy nhiên, sẽ rất vui khi được gặp lại một vài gương mặt quen thuộc.

Nhận xét về các nhân vật Gen V

Các nhân vật thuộc Gen V rất năng động và gắn kết với nhau theo cách mà khán giả truyền hình chắc chắn sẽ yêu thích. Cốt truyện đơn giản theo cách phù hợp với chủ đề. Hạn chế chính của chương trình là bản thân các siêu năng lực không thú vị lắm. Nhiều học sinh chỉ có siêu sức mạnh hoặc khả năng bất khả xâm phạm. Có một vài sự bổ sung về mặt tâm linh cho dàn diễn viên, nhưng cuối cùng nó đặt ra câu hỏi: Có ai trong vũ trụ The Boys có sức mạnh mà chúng ta chưa từng thấy trước đây không? Có lẽ đó là một điểm cần tranh luận vì tiền đề là một vở kịch về các siêu anh hùng ngày xưa, nhưng sau hai chương trình, câu hỏi vẫn có căn cứ.

Nhìn chung, Gen V rất thú vị và sẽ phù hợp với những người hâm mộ The Boys cũng như những người mới đến với vũ trụ. Mặc dù một số khía cạnh trong truyện tranh sẽ không làm bạn ngạc nhiên nhưng câu chuyện đủ hấp dẫn để khiến bạn luôn sẵn sàng và chờ đợi nhiều hơn nữa. Dàn diễn viên nhấp chuột và màn trình diễn của họ đang bùng nổ trên tất cả các trụ. Phần 2 dường như không thể tránh khỏi nếu khán giả yêu thích dù chỉ một trong số họ. Dù sao đi nữa, vũ trụ của The Boy đã trở nên thú vị hơn rất nhiều, #allfreevn chia sẻ.

Ba tập đầu tiên của Gen V đang phát sóng trên Prime Video vào ngày 29 tháng 9. Các tập còn lại sẽ được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

1704 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây