Secret Invasion:  Tất cả các nhân vật chính có thể được là Skrulls
Allfreevn 11 tháng trước

Secret Invasion: Tất cả các nhân vật chính có thể được là Skrulls

Secret Invasion: Tất cả các nhân vật chính có thể được là Skrulls, ai là Skrulls trong Secret Invasion, #allfreevn chia sẻ những nhân vật là Skrulls biến hình.

Sau một khởi đầu thuận lợi cho nội dung Marvel vào mùa hè, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào loạt phim kinh dị gián điệp của MCU, Secret InvasionCaptain Marvel đã giới thiệu cho chúng ta những Skrull tốt bụng, bao gồm cả Talos của Ben Mendelsohn và vợ của anh ta là Soren, cả hai sẽ trở lại trong Secret Invasion. Nhưng Kevin Feige cũng hé lộ khả năng tồn tại Skrull xấu trong thiên hà.

Cuộc xâm lược bí mật cuối cùng sẽ giới thiệu những Skrull độc ác đó trong MCU. Đội của họ sẽ được dẫn dắt bởi nhân vật Skrull của Kingsley Ben-Adir, Gravik, người có khả năng đặc biệt. Ngoài anh ấy, chúng ta cũng sẽ thấy Emilia Clarke trong vai G’iah. Cô ấy là con gái của Talos, người mà chúng ta nhìn thấy lần cuối khi còn là Skrull con trong Captain Marvel.

Ở thời điểm hiện tại, cô đã mất niềm tin vào Nick Fury và cha mình. Vì vậy, cô ấy sẽ chiến đấu với trận chiến của riêng mình bằng sức mạnh lửa độc nhất của mình. Nhưng trong loạt bài này, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều người làm chúng ta ngạc nhiên với tư cách là Skrull. Trong truyện tranh, khái niệm Cuộc xâm lược bí mật liên quan đến nhiều Skrull thay thế con người có ảnh hưởng lớn trên Trái đất.

Đây là khái niệm mà loạt phim Disney + tiếp theo của MCU cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Tại đây, hầu hết những kẻ mạo danh Skrull sẽ thuộc đội của Gravik. Tuy nhiên, một số điều tốt sẽ được nhìn thấy ở phía Nick Fury và Talos. Danh sách sau đây tiết lộ tất cả các nhân vật có thể trở thành Skrull trong MCU.

Mọi nhân vật trong Secret Invasion đều có thể là Skrull

President Ritson

Dermot Mulroney đóng vai Tổng thống Mỹ Ritson trong Secret Invasion. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy một TIỀM NĂNG xuất hiện trong MCU kể từ Chủ tịch Matthew Ellis của Iron Man 3. Nhưng nhiệm kỳ tổng thống trên màn ảnh của Ritson sẽ ngắn vì ông sẽ sớm bị thay thế bởi Tổng thống Thaddeus Ross.

Rốt cuộc, chính Kevin Feige đã xác nhận rằng Ross của Harrison Ford sẽ xuất hiện với tư cách là Tổng thống trong Captain America: Brave New World. Vì vậy, #allfreevn chia sẻ quá trình chuyển đổi này sẽ xảy ra trong chính loạt phim sắp tới. Đoạn giới thiệu đầu tiên giới thiệu một cuộc tấn công vào đoàn xe của Tổng thống Ritson, điều này dẫn đến cái chết của ông.

Nhưng nếu Ritson chết trong cuộc tấn công đó, thì Phó Tổng thống sẽ là người tuyên thệ nhậm chức Tổng thống. Điều đó sau đó khiến chúng ta tự hỏi làm thế nào mà Thaddeus Ross lại đột ngột trở thành Tổng thống. Một lời giải thích có thể là Tổng thống Ritson hóa ra lại là một kẻ mạo danh Skrull. Anh ta đã điều hành đất nước được một thời gian, và cuộc tấn công vào đoàn xe của anh ta sẽ phơi bày sự thật của anh ta.

Vì anh ta bị tiết lộ là một nhân vật phản diện, nên toàn bộ chiến dịch tranh cử Tổng thống của anh ta sẽ bị thách thức. Đó là lúc Thaddeus Ross có thể đưa ra lập luận rằng Tổng thống tiếp theo phải là người có thể ngăn chặn những tình huống như vậy tái diễn. Do đó, anh ấy sẽ tiếp quản Tổng thống!

Everett K.Ross

Cho đến thời điểm hiện tại, Everett Ross đã xuất hiện trong 3 bộ phim của MCU với vai trò là một điệp viên CIA. Nhưng vợ cũ của anh ta, Val, đã coi anh ta là tội phạm trong Black Panther: Wakanda Forever. Anh ta sau đó được Okoye giải cứu và hiện có liên kết trực tiếp với Wakanda. Vì vậy, anh ta cũng có thể là một kẻ mạo danh Skrull.

Nhưng anh ấy sẽ không ở trong đội của Gravic. Thay vào đó, anh ta có thể là một trong những đặc vụ của Talos và Nick Fury. Anh ấy là một nhân vật rất có ảnh hưởng và chúng ta đã thấy cách Fury giao nhiệm vụ cho Talos thế chỗ của anh ấy trong Spider-Man: Far From Home.

Vì vậy, Everett Ross có thể là một trong những Skrull tốt trong suốt thời gian qua, báo cáo với Fury về những gì đã diễn ra trong CIA cùng với một số bí mật về Vibranium của Wakandan. Tiết lộ của anh ấy với tư cách là một Skrull sẽ khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Điều ngạc nhiên lớn nhất có thể đến từ việc tiết lộ James Rhodes là một Skrull

Điều ngạc nhiên lớn nhất có thể đến từ việc tiết lộ James Rhodes là một Skrull. Câu chuyện của Rhodey trong Secret Invasion được cho là để thiết lập Armor Wars. Một điểm khác cần lưu ý là có rất nhiều Avengers đã được tiết lộ là Skrull trong truyện tranh Secret Invasion.

Nhưng không ai trong số các Avengers xuất hiện trong loạt phim sắp tới của MCU dựa trên cùng một câu chuyện. Chỉ là Rhodey thôi. Vì anh ta là một con người bình thường không có sức mạnh, nên có khả năng anh ta đã bị thay thế bởi một trong những Skrull xấu sau Avengers: Endgame.

Vì Rhodey có quyền truy cập vào công nghệ của Stark nên kẻ giả mạo Skrull của anh ta có thể là kẻ chịu trách nhiệm đưa vũ khí của Stark vào tay kẻ xấu. Vào cuối Cuộc xâm lược bí mật, chúng ta có thể thấy Rhodey con người thực sự trở lại. Sau đó, anh ấy sẽ cố gắng khắc phục thiệt hại mà kẻ giả mạo Skrull của anh ấy đã gây ra trong Armor Wars.

Contessa Allegra Valentina de Fontaine, hay còn gọi là Val

Contessa Allegra Valentina de Fontaine, hay còn gọi là Val, hiện đang ở một trong những nơi có ảnh hưởng nhất với tư cách là giám đốc CIA. Chúng ta sẽ sớm thấy cô ấy tạo ra Thunderbolts cùng với Thaddeus Ross. Nhưng cô cũng là một nhân vật hoàn hảo để xuất hiện trong Secret Invasion, #allfreevn chia sẻ.

Trong truyện tranh, cô bị thay thế bởi một kẻ mạo danh Skrull. Có thể MCU sẽ theo dõi truyện tranh của cô ấy. Ngay bây giờ, cô ấy dường như đang đóng vai trò giống như Nick Fury trong việc tập hợp toàn bộ đội hình Thunderbolts.

Tuy nhiên, là giám đốc của CIA, cô ấy cũng có quyền truy cập vào một số bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trên hành tinh. Đó là một vị trí rất mạnh đối với Skrull. Do đó, có khả năng cô ấy có thể được tiết lộ là một người ngoài hành tinh có thể thay đổi hình dạng vào cuối Cuộc xâm lược bí mật. Sau đó, chúng ta sẽ thấy cô ấy trong Thunderbolts điều hành mọi thứ như một Skrull xấu. Và sau đó, câu chuyện của cô ấy có thể tiếp tục trong Secret Invasion season 2.

Cơn thịnh nộ của Priscilla

Ở cuối tập 2 của Secret Invasion, tiết lộ gây sốc rằng không chỉ Nick Fury đã kết hôn mà vợ anh, Priscilla (Charlayne Woodard) cũng là một Skrull. Trong khi cảnh được đề cập cho thấy Fury không biết về sự lừa dối, vì Priskulla thay đổi diện mạo ngay trước khi Fury nhìn thấy cô ấy, các câu hỏi ngay lập tức nảy sinh xung quanh mối quan hệ của họ. Fury có biết vợ mình là Skrull không? Anh ấy đã thu hút được một trong những đồng minh của mình hay cô ấy là một đặc vụ ngầm làm việc cho Gravik? Nhiều khả năng là anh ta không biết, ở giai đoạn này, và điều đó diễn ra theo một xu hướng đáng tiếc là về cơ bản, tất cả những người mà Fury từng tin tưởng đều phản bội hoặc lừa dối anh ta theo một cách nào đó. Bao gồm cả “con mèo” Goose.

Chris Stearns – Người dẫn Tin tức FXN

Sức mạnh quân sự không phải là hàng hóa duy nhất trong Hội đồng Skrull, Chris Stearns của Christopher MacDonald đại diện cho ảnh hưởng to lớn đối với công chúng Mỹ với tư cách là người dẫn chương trình trên Mạng FXN, một sự ám chỉ kín đáo đến Fox News và những người như Tucker Carlson.

Hội đồng Skrull

Cuộc xâm lược bí mật Hội đồng Skrull

Với một triệu Skrull ẩn náu trên Trái đất, họ có một cơ quan cầm quyền, Hội đồng Skrull, người hoạt động bí mật ở các vị trí quyền lực cao trên toàn cầu, bao gồm các nhà lãnh đạo thế giới và chính Gravik với tư cách là thủ lĩnh quân sự của họ. Mối quan hệ của họ bị rạn nứt bởi chủ nghĩa cực đoan của Gravik, một cách tự nhiên, khi họ tìm cách giữ gìn trật tự cho người dân của mình. Từng thành viên Hội đồng Skrull được giới thiệu trong Secret Invasion tập 2.

Shirley Sagar – Vị trí không xác định

Cuộc xâm lược bí mật Shirley Sagar

Thành viên thứ tư của Hội đồng Skrull không rõ vị trí và tầm ảnh hưởng, nhưng có lẽ hoạt động trên lãnh thổ Nam Á, có lẽ ở một vị trí chính trị quan trọng, do các Thành viên Hội đồng đồng nghiệp của cô ấy đảm nhận công việc. Shirley Sagar do Seeta Indrani thủ vai.

Jack Hyuk-Bin – Tỷ phú Hàn Quốc?

Dường như được đặt tên để vinh danh tỷ phú Hàn Quốc Kwon Hyuk-Bin ngoài đời thực, người sáng lập Smilegate, một trong những công ty game lớn nhất thế giới. Sẽ có ý nghĩa rằng những người giàu có trên thế giới sẽ được đại diện ở vị trí cao nhất dành cho Skrull. Rốt cuộc, tiền có nghĩa là quyền lực.

Mọi nhân vật được Skrull mạo danh nhưng không bị chiếm đoạt

Nick Fury

Như đã thấy ở cuối tập đầu tiên của Secret Invasion và vụ đánh bom ở Moscow, Gravik đã đóng giả Nick Fury. Với tư cách là Fury, Gravik đã bắt được Maria Hill khi cô ấy mất cảnh giác, một lợi thế đen tối mà thủ lĩnh Skrull đã sử dụng để bắn và giết cô ấy trước khi biến mất trong đám đông hoảng loạn và hỗn loạn. Đáng thương thay, Hill đã chết trong vòng tay của Fury thật, một sự trớ trêu đen tối khi cuộc trò chuyện cuối cùng của cô với siêu điệp viên là một lời cảnh báo về cuộc chiến sắp tới và khả năng ai đó sẽ bị thương, #allfreevn chia sẻ.

 

240 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây