Review Zombieverse (2023): Truyền hình thực tế về Zombie Hàn Quốc
Allfreevn 8 tháng trước

Review Zombieverse (2023): Truyền hình thực tế về Zombie Hàn Quốc

Review Zombieverse (2023): Truyền hình thực tế về Zombie Hàn Quốc với dàn diễn viên nổi tiếng pha trộn giữa kinh dị, hành động và hài hước, #allfreevn chia sẻ.

Zombieverse: ( 좀비버스 ) Với định dạng mô phỏng lại các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, loạt phim mới nhất của Netflix được cho là mang đến một khái niệm “không được mô tả” với sự tham gia của Lee Si-young của Sweet Home, #allfreevn chia sẻ review diễn viên hài Park Na-rae, rapper và nhân vật truyền hình Lim Cheol, được biết đến với cái tên DinDin, nghệ sĩ giải trí Ro Hong-chul, ca sĩ Nhật Bản Tsuki của Billlie, YouTuber DEX (từ Single’s Inferno), nhân vật truyền hình Jonathan và chị gái Patricia, bác sĩ tiết niệu Hong Seong-woo và cựu ngôi sao bóng chày Yoo Hee-kwan trong vai một phần của dàn diễn viên chính của nó.

Dàn diễn viên trong Zombieverse: Ai sống sót trong chương trình thực tế Zombie Netflix

Phim có 8 tập, mỗi tập có thời lượng từ 40-66 phút. Được tạo bởi Park Jin-kyung và Moon Sang-don, bộ phim hiện đang phát trực tuyến trên nền tảng OTT với phụ đề tiếng Anh và thậm chí cả âm thanh lồng tiếng Anh.

Tự hào với dàn diễn viên toàn sao, người ta tự hỏi làm thế nào Zombieverse có thể hoạt động như một “phim truyền hình thực tế không có kịch bản”. Xem hết 8 tập phim cũng không hay vì ngay cả khi xem hết phim, bạn vẫn băn khoăn về cùng một câu hỏi. Chọn chủ đề trần trụi về sự bùng phát virus zombie, loạt phim mới của Hàn Quốc truyền tải khái niệm của nó thành một cách tiếp cận mới lạ bằng cách sản xuất nó thành một loạt phim thực tế thay vì một chương trình truyền hình hư cấu như phim truyền hình Hàn Quốc có sự tham gia của nam diễn viên Park Solomon.

Review live action Zom 100: Bucket List of the Dead (2023) – Không thể bỏ qua

Lấy bối cảnh giả tạo của một chương trình hẹn hò, sê-ri gồm 8 phần giới thiệu với chúng ta năm thí sinh đầu tiên – Si-young, Hong-chul, Na-rae, Tsuki và DinDin – những người đảm nhận vai trò MC của “Thợ săn tình yêu”. Bối cảnh này hình thành như một nơi sinh sản để tiếp tục phát triển cốt truyện theo chủ đề thây ma ban đầu, cốt truyện này ập đến và khiến chúng ta không có thời gian để suy nghĩ thêm một lúc nào nữa. Ngay từ đầu, toàn bộ quá trình dàn dựng dường như tuân theo một kịch bản hư cấu được dàn dựng và lên kế hoạch trước, và nếu có ai nói với bạn điều ngược lại, rất có thể họ đang nói dối. Sự lây lan của virus zombie diễn ra quá vội vàng và không cho phép các nhân vật hòa nhập vào khái niệm này.

Ngay cả những bộ phim truyền hình K đã phát hành trước đó hoặc các tựa phim truyền hình khác liên quan đến cùng một cốt truyện cũng cho bạn đủ thời gian để đắm chìm vào thế giới nơi diễn ra cảnh hành động. Nhưng, cái này thậm chí không hít một hơi. Nó bắt nguồn từ một bối cảnh phù phiếm và nông cạn, sau đó đẩy chúng ta vào những hình ảnh được cho là đầy đe dọa về đổ máu, chết chóc và sự biến đổi của thây ma để phù hợp với hình ảnh của bộ phim.

Ngoài ra, chúng ta không nhận ra cốt truyện mà Zombieverse đang cố gắng giới thiệu trong câu chuyện của nó sao: phải chiến đấu với một đội quân thây ma để lấy thức ăn và vật dụng, những chuyến đi trong một thế giới mới, mất người vì những thứ vụn vặt và những ngôi làng nham hiểm không có gì là như nó có vẻ. Có cảm giác như toàn bộ các phần của “The Walking Dead” được cô đọng thành các tập duy nhất, và điều đó sẽ ổn nếu chương trình được đề cập không cũ đến cả thập kỷ, #allfreevn chia sẻ review.

Điều khiến những câu chuyện lấy bối cảnh về thây ma hay bất kỳ thế giới khải huyền nào khác trở nên thú vị là chúng phơi bày bản chất thực sự của con người. Đó là những gì làm cho tất cả trở nên nghiệt ngã. Lấy ví dụ gần đây của The Last Of Us. Nhiễm trùng Cordyceps có thể là động lực của câu chuyện, nhưng bản thân câu chuyện là một câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của con người, đó là điều khiến mọi người xem nó. Quan điểm của chúng tôi là tại sao các nhà sản xuất Zombieverse không nhận ra điều này và điều chỉnh chương trình cho phù hợp?

Chúng ta có thực sự cần phải xem những người dẫn chương trình điều hướng một thế giới thây ma giả mạo, nơi thậm chí không ai cố gắng thuyết phục chúng ta rằng tất cả đều có thật không? Trên thực tế, điều này có thể hiệu quả hơn rất nhiều nếu nó được thực hiện như một tác phẩm nhại. Tại sao những người dẫn chương trình không pha trò về dị ứng và kế hoạch bữa ăn của họ? Điều đó hẳn đã xảy ra khi mọi người trở thành xác sống. Mọi người đều trang điểm hoàn hảo, và bộ móng tay màu hồng xinh xắn của Tsuki luôn thu hút sự chú ý của chúng tôi. Tại sao không có chuyện đó, và cuối cùng, tại sao tất cả họ không cố gắng giả vờ không thích nhau, như tin đồn của giới showbiz? Đó sẽ là niềm vui để xem, #allfreevn chia sẻ review.

Cuối cùng, trong khi một số người nổi bật hơn so với những người còn lại, thì hoàn toàn không ai trong số họ toát lên cá tính mạnh mẽ. Tại sao không trình bày điều này như một chương trình trò chơi thực sự chứ không phải là một trò chơi giả mạo? Ý tưởng và nỗ lực thật đáng ngưỡng mộ, nhưng sự nuông chiều quá mức đã giết chết những gì có thể là một kết quả cuối cùng tuyệt vời. Nếu không có gì khác, những trò đùa lẽ ra phải hay hơn rất nhiều, vì có một vài diễn viên hài trong nhóm. Xem xét một số trò đùa, chúng tôi cảm thấy rằng các phim truyền hình dài tập bằng tiếng Hindi đã gây ra tai tiếng không cần thiết cho chiêu trò “phóng to khuôn mặt ba lần” để tạo hiệu ứng ấn tượng. Các chương trình thực tế của Hàn Quốc có thể tệ hơn, hoặc có thể chúng ta đã hết kiên nhẫn vì các nhà sản xuất thiếu nỗ lực để làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Họ thậm chí còn bỏ lỡ việc bôi nhọ khuôn mặt của các diễn viên để duy trì vẻ bề ngoài mà họ đã thực sự chạy trốn trong vài ngày.

Người ta có thể lập luận rằng tất cả những điều này đều được dàn dựng và do đó sẽ không gây hại cho bất kỳ thí sinh nào, nhưng ở phần đầu của tập 1, #allfreevn thực sự bắt đầu với những cảnh quay từ giữa tập 7, cho thấy những cá nhân khác nhau còn sống, bị nhiễm bệnh hoặc đã chết. Đó là một cách kỳ lạ để bắt đầu chương trình vì chúng tôi đã biết số phận của hầu hết những người này trước khi chúng tôi bắt đầu!

Mặc dù vậy, ngay cả với những sai sót đó, Zombieverse vẫn rất thú vị để xem nếu bạn muốn thứ gì đó ngớ ngẩn một chút mà bạn không coi trọng. Toàn bộ tiền đề được dàn dựng rõ ràng và có rất nhiều vấn đề với sự hài hước, điều này lấn át mọi căng thẳng mà điều này có thể có.

743 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây