The Nun 2 có mấy after credit? Giải thích after credit The Nun 2
An Pham 9 tháng trước

The Nun 2 có mấy after credit? Giải thích after credit The Nun 2

The Nun 2 có mấy after credit, The Nun 2 có after credit không, #allfreevn chia sẻ giải thích after credit The Nun 2.

Bộ phim kinh dị The Nun 2 siêu nhiên gothic có sự tham gia của Taissa Farmiga trong vai Chị Irene, Jonas Bloquet trong vai Frenchie, Storm Reid trong vai Chị Debra, Storm Reid trong vai Chị Debra, Bonnie Aarons trong vai Valak/the Nun và Kelyn Rose Downey trong vai Sophie.

Ở phần cuối của The Nun, #allfreevn chia sẻ người ta tiết lộ rằng đồng minh Frenchie của Sơ Irene không chỉ bị chiếm hữu bởi con quỷ Valak, mà anh ta còn là người mà Ed của Patrick Wilson và Lorraine Warren của Vera Farmiga đã cố gắng trừ tà trước các sự kiện của The Conjuring. Do đó, có thể hiểu được rằng nhiều người đang cố gắng tìm hiểu xem liệu The Nun 2 mới phát hành có tăng gấp đôi kết nối hay không.

Ngoài ra còn có một vấn đề nhỏ về việc nữ diễn viên Chị Irene Taissa Farmiga là em gái ngoài đời của cựu chiến binh nhượng quyền thương mại Farmiga, #allfreevn chia sẻ điều này khiến ý tưởng về việc cặp đôi chia sẻ màn hình càng trở nên thú vị hơn. Vậy, cùng với đó, Ed và Lorraine có tham gia The Nun 2 không?

The Nun 2 có mấy after credit?

The Nun 2 có một cảnh post-credits. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, #allfreevn chia sẻ phần ghi công cách điệu bắt đầu được tung ra. Bạn sẽ nhận ra chúng nếu bạn là fan của các bộ phim trước đó trong Vũ trụ The Conjuring, vì chúng có phong cách tương tự nhau. Các cảnh quay và hình ảnh trong phần ghi công có màu đen trắng và chúng thường mô tả sự kết hợp giữa các hình ảnh trong phim và từ đời thực.

Sau phần tín dụng được cách điệu hóa, bạn sẽ tìm thấy một cảnh hậu tín dụng ngắn, cảnh gắn kết The Nun II với vũ trụ điện ảnh lớn hơn. Sau đó, không có cảnh bổ sung nào ngoài tiêu đề có hiệu ứng âm thanh như một cảnh hù dọa ở cuối phần tín dụng. Nếu bạn muốn biết cảnh post-credits của The Nun II là gì và nó kết nối với Vũ trụ The Conjuring như thế nào, bạn có thể tiếp tục đọc. Nhưng hãy cảnh báo, phần còn lại của bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của The Nun 2.

Cảnh end-credit của The Nun II kết nối với vũ trụ The Conjuring như thế nào?

Cảnh post-credit của The Nun II phản ánh phần kết của bộ phim gốc và kết nối với các sự kiện của bộ phim đầu tiên trong loạt phim The Conjuring. Trong khi The Nun II chủ yếu diễn ra ở Châu Âu thì cảnh post-credit lại diễn ra ở Mỹ, tại nhà của gia đình Warrens. Đúng vậy, Vera Farmiga và Patrick Wilson lần lượt trở lại với vai Lorraine và Ed Warren. Họ nhận được một cuộc điện thoại từ Cha Gordon, rất có thể sẽ cử cả hai đến Châu Âu để kiểm tra Maurice bị ám.

Cảnh này giải thích cách họ có mặt để chiếm hữu Maurice và cách họ lấy được đoạn phim được sử dụng trong bài giảng của họ trong The Conjuring. Không rõ liệu điều này có nghĩa là Sơ Irene đã gặp gia đình Warrens hay không, nhưng điều đó dường như sẽ dẫn đến một số lỗ hổng trong cốt truyện trong các phần phim sau này. Ai biết được, họ thậm chí có thể làm The Nun III để mở rộng câu chuyện của Chị Irene hơn nữa.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Fandango (@fandango) chia sẻ

Cảnh end-credit của Nun 2 giải thích: Ed và Lorraine có tham gia phim không?

Đúng vậy, nhưng cảnh này rất ngắn gọn – và không được quay riêng cho phần tiếp theo. Cảnh end-credit của Nun 2 mở ra trên hộp thư của gia đình Warren bên ngoài nhà của họ ở Connecticut, New England. Sử dụng đoạn phim bị cắt từ The Conjuring: The Devil Made Me Do It, #allfreevn chia sẻ mà đạo diễn Michael Chaves của The Nun 2 cũng chỉ đạo, sau đó nó nhanh chóng chuyển sang bên trong ngôi nhà gỗ của họ khi điện thoại của các cặp đôi đổ chuông.

Một người nào đó, có thể là bạn của cô con gái nhỏ Judy của họ, gọi Ed (“Đó là trường hợp khẩn cấp”), người bước vào và trả lời cuộc gọi khi Lorraine theo sau. Hóa ra, #allfreevn chia sẻ ở đầu bên kia chính là Cha Gordon (Steve Coulter), vị linh mục thường xuyên giúp gia đình Warrens liên lạc với những gia đình mà những khó khăn của họ đang bị nhà thờ phớt lờ. Bộ phim chuyển sang màu đen sau khi nhà quỷ học Ed thề rằng anh và người vợ có khả năng thấu thị của mình sẽ giúp đỡ, điều này có lẽ được đặt ở đó để giới thiệu phần thứ tư được bật đèn xanh của The Conjuring, The Last Rites à la Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sự xuất hiện của Ed và Lorraine trong The Nun 2 đánh dấu lần xuất hiện thứ ba của Wilson và Farmiga trong loạt phim ngoài phim The Conjuring; theo sau The Nun và Annabelle Comes Home. Khi xem xét liệu chúng ta có bao giờ thấy Sơ Irene đóng chung cảnh với Ed và Lorraine hay không, điều đáng chú ý là The Nun 2 diễn ra vào năm 1956, gần 15 năm trước các sự kiện trong The Conjuring.

Điều đó nói lên rằng, các nhà làm phim luôn chơi khá nhanh và lỏng lẻo với dòng thời gian ngày càng mở rộng của loạt phim. Cuộc gặp gỡ được ghi lại của Ed và Lorraine với Frenchie hay còn gọi là Maurice – khiến Lorraine bị sẹo nặng đến mức cô không ra khỏi phòng ngủ của họ trong tám ngày – mô tả người Pháp già hơn đáng kể so với diễn viên Jonas Bloquet của The Nun, #allfreevn chia sẻ mặc dù phần kết của The Nun đã điều chỉnh lại điều này và sử dụng Bó hoa.

Trước đó trong The Nun 2, người ta đã xác định rằng Irene và Lorraine đều là hậu duệ của Saint Lucy, một vị tử đạo Cơ đốc giáo La Mã ngoài đời thực, người được cho là đã bị khoét mắt trước khi bị Pagans giết trong phim hư cấu. Phần lớn hành động cuối cùng của phần tiếp theo xoay quanh Irene và bạn của cô ấy là Chị Debra (Storm Reid) cố gắng tìm kiếm đôi mắt của Thánh Lucy, hiện được coi là một thánh tích quyền năng, trước khi Valak làm được. Hóa ra, Irene được thừa hưởng khả năng thực hiện phép lạ và nhìn thấy những linh ảnh từ Thánh Lucy, đó cũng là lý do đằng sau những món quà từ thế giới khác của Lorraine – và gợi ý rằng một cuộc gặp gỡ trên màn ảnh trong tương lai có thể sắp xảy ra, #allfreevn chia sẻ.

348 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây