Trend flex là gì? Cách flex ai cũng phải ngước nhìn
Allfreevn 1 năm trước

Trend flex là gì? Cách flex ai cũng phải ngước nhìn

Trend flex là gì, pressing và flex là gì TikTok, cách thoát pressing và thoát flexing nhanh nhất, #allfreevn giải thích nghĩa trend flex đúng nhất.

Trend là xu hướng là một hướng chung mà một cái gì đó đang thay đổi, phát triển hoặc hướng tới. Thuật ngữ này cũng có thể có nghĩa là thời trang hoặc cơn sốt, tức là mốt nhất thời. Động từ ‘to trend’ có nghĩa là phát triển hoặc thay đổi theo một hướng chung. Trong thế giới truyền thông xã hội, nếu điều gì đó là xu hướng thì đó là chủ đề của nhiều bài đăng, #allfreevn chia sẻ với các bạn Trend flex đang viral mạng xã hội.

Trend flex là gì?

Trend flex là trend khoe khoang, thậm chí là phóng đại thành tích bản thân vì từ flex có nghĩa là uốn dẻo có nguồn gốc từ việc các vận động viên thể hình uốn dẻo cơ bắp của họ để thể hiện sức mạnh từ đó thuật ngữ tiếng lóng này ngụ ý rằng một người kiêu ngạo và không chân thành, #allfreevnflex, #allfreevnkhoekhoang, #allfreevnkhoeme và nó đã được giới thiệu bởi rapper Ice Cube vào năm 1993. Tuy nhiên, cảm xúc và ý định đằng sau sự phô trương có thể hình thành tương đối ý nghĩa của ‘uốn cong’ — có những lúc nó có thể không phải là một sự chuyển đổi đặc biệt ngọt ngào.

Khoe khoang là một kiểu tự quảng cáo hoặc khoe khoang về thành tích và phẩm chất của bạn. Khoe khoang có thể được thực hiện bằng lời nói thông qua các cuộc trò chuyện với người khác. Nó cũng có thể được thực hiện không lời bằng các tin nhắn bằng văn bản như email và văn bản. Bạn thậm chí có thể đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Câu chuyện Flex là gì và nó trở nên phổ biến như thế nào?

Hầu hết tiếng lóng mà chúng ta sử dụng ngày nay đều chịu ảnh hưởng của âm nhạc – đặc biệt là hip hop và rap. Nhiều từ đơn giản có ý nghĩa khác nhau, giản dị hơn và đa dạng hơn do cách các rapper, ca sĩ và quan trọng nhất là người viết lời dự định khi họ làm vậy.

Âm nhạc tạo ra một bước đột phá tao nhã vào nhận thức, ngôn ngữ và giao tiếp truyền thống và bắt đầu các nhánh tương đối giống nhau. ‘Flex’, #allfreevnflex, #allfreevnkhoekhoang, #allfreevnkhoeme ban đầu là hành động co rút một bộ phận của cơ thể, sau này có nhiều ý nghĩa hơn thế.

Kỷ lục sớm nhất (theo nghĩa đen) khi ‘uốn dẻo’ được sử dụng nhiều hơn là chỉ siết chặt cơ thể là vào năm 1993. Đó là khi Ice Cube nói rằng anh ấy sẽ không uốn dẻo cho đến khi có s*x trong ca khúc ‘Down For Anything’ của mình. Nhiều nghệ sĩ như Post Malone, Borgore, Iggy Azalea, kể tên một số người, bắt đầu sử dụng ‘flex’ với hàm ý xa hơn phòng tập thể dục.

Không sớm thì muộn, việc mô tả từ xuất hiện trong âm nhạc này đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng và cuối cùng là ‘lời nói có văn hóa’; trực tuyến và ngoại tuyến.

‘Flex’ có mặt khác không?

Thật tuyệt khi phô trương nó khi bạn có nó. Nhưng, không quá nhiều khi bạn giả tạo, để phô trương nó. Theo Từ điển đô thị (từ điển tiếng lóng có nguồn gốc đám đông đáng tin cậy nhất trên internet), ‘flex’ có thể có nhiều ý nghĩa hơn là chỉ thể hiện.

Bên cạnh nghĩa là hành động phô trương rõ ràng và công khai, ‘flex’ cũng có thể ám chỉ sự phô trương vô căn cứ. Nói cách khác, tiếng lóng có thể biểu thị một hình ảnh sai lầm đang được khoe khoang mà không có cơ sở trung thực. Trường hợp sử dụng ‘flex’ này chỉ ra tính không trung thực.

Bây giờ, đây là mặt tiêu cực của từ này, nhưng không nhất thiết là mặt ‘xấu’. Có nhiều lúc người ta có thể khoe những thứ họ không có vì những lý do khác nhau và ‘flex’ có thể được dùng để mô tả hành động đó! Một cách khác ‘flex’ được sử dụng thay thế cho ‘tán tỉnh’.

Urban Dictionary cho biết thêm rằng ‘flex’ đôi khi có thể được sử dụng để theo đuổi tình dục hoặc phi tình dục. Tiếp tuyến này có vẻ như không có gì lạ, nhưng có mối tương quan rõ ràng với bản chất thực sự của tiếng lóng.

Cụm từ ‘Weird Flex, But OK’ nổi tiếng có nghĩa là gì?

Kể từ khi ‘flex’ xuất hiện trong vũ trụ truyền thông xã hội, nó đã là một từ khác của ‘khoe mẽ’. Chúng ta luôn nhận ra thói khoe khoang ở đồng loại, giờ đây, chúng ta có một thuật ngữ thông tục cho hiện tượng tương tự. Điều này khiến chúng ta kêu gọi khoe hàng ở bất kỳ ngóc ngách nào của đời thực và ảo. Nhưng, một cái gì đó đã đến cùng. Một cái gì đó cụ thể hơn.

Mỗi khi một người thể hiện trên internet, họ sẽ được ngưỡng mộ, bị loại bỏ ngay lập tức vì thái độ phô trương hoặc được truyền cảm hứng cho ‘năng lượng linh hoạt’ của họ. Nhưng, sau đó, người ta bắt đầu phô trương những thứ kỳ lạ nhất thường không được khuyến khích.

Internet có thể mang tính cá nhân một cách tai tiếng, nhưng không ai thích biết hết cuộc sống riêng tư của bất kỳ ai ( trừ khi có lợi ích đặc biệt hoặc nghề nghiệp). Có những đoạn trích từ cuộc sống cá nhân – những điều không thể không nhìn thấy hoặc chưa từng nghe thấy khi đã chứng kiến. Kiểu uốn cong này là không cần thiết và những kiểu uốn cong kỳ lạ này đã nhận được phản hồi ‘uốn cong kỳ lạ, nhưng ổn’.

Việc sử dụng cụm từ này sớm nhất cho đến nay được cho là vào năm 2018. Trên thực tế, đây có thể là nơi ra đời của cụm từ này. Khi nhà hoạt động Malala Yousufzai liệt kê những thành tựu năm 2017 của cô ấy trên Twitter, một Tweeter đồng nghiệp (Flinn Feighery), đã trích dẫn lại dòng tweet với chú thích ‘Weird Flex, But OK‘. Đây là sự khởi đầu của câu khẩu hiệu thông tục.

Nếu thành tích được thể hiện quá mức, nếu chúng không phù hợp, khó xử, không cần thiết, lắt léo, tầm thường, không liên quan, về bản chất hoặc khi bất kỳ điều gì vượt qua ranh giới của quyền riêng tư tối cao, thì chúng có thể là ‘weird flexes’. Phần ‘But, OK’ làm tăng thêm thái độ bác bỏ tồn tại trong câu trả lời (‘sự uốn cong kỳ lạ’ không nhất thiết phải luôn cần ‘nhưng được’). Nó gợi lên sự quan tâm bất lực bởi vì bây giờ, những gì được chứng kiến ​​​​không thể không được chứng kiến, #allfreevnflex, #allfreevnkhoekhoang, #allfreevnkhoeme.

Làm cách nào để sử dụng ‘Flex’ Trực tuyến và Ngoại tuyến?

Có ba lý do chính mà bạn có thể sử dụng từ lóng ‘flex’ – trong khi đề cập đến một màn khoe mẽ chân chính, một màn khoe mẽ giả tạo và một màn khoe mẽ vụng về. Tất cả đều có thể áp dụng cho chính bạn.

Một khoảnh khắc tự hào đối với ai đó có thể được khán giả coi là một khoảnh khắc linh hoạt. Nó không nhất thiết phải luôn là một sự khoe khoang về thành tích, nhưng đôi khi, ngay cả một thông báo lành tính cũng có thể là một sự linh hoạt. Bạn có thể sử dụng thuật ngữ này để chỉ ra sự phô trương của ai đó, để đánh giá cao nó hoặc để nói về chính bạn.

Mọi người đều tích cực thể hiện tài năng, kỹ năng, thành tích nghề nghiệp của mình và tất cả những điều đó đều là sự linh hoạt. Nhánh uốn cong này là một triển lãm xác thực về các cột mốc cá nhân và nghề nghiệp. Vì vậy, khi bạn sử dụng ‘flex’ trong ngữ cảnh này, nó giống như ủng hộ (những) người đó hơn là chế nhạo/chế nhạo họ.

Tuy nhiên, sẽ đến lúc nó có thể nhận được quá nhiều — và không nhất thiết chỉ trên các nền tảng như LinkedIn. Khi những màn uốn cong thực sự ban đầu nhằm ăn mừng những chiến thắng khó nhọc mới giành được trở nên ngột ngạt, thì đó là một sự uốn cong — nhưng với một giọng điệu khó chịu.

Dưới đây là một số ví dụ:

 • Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi đã được chọn làm đại diện chính của XYZ.
  Sự linh hoạt của bạn ngay bây giờ thật tuyệt vời, tôi ghen tị. Nhưng mừng cho bạn!
 • Ngồi đây, trên chiếc ghế dài này, tôi đã làm được nhiều điều hơn bất kỳ ai trong số các bạn có thể tưởng tượng.
  Trời ạ. Flex ở đây là buồn nôn. Điều này đưa tôi thẳng đến phòng tắm!
 • Sự hối hả của tôi là linh hoạt của tôi.
 • Cuối cùng tôi đã tìm được một công việc!!
  Anh đi đi anh! Đây là một flex rất xứng đáng cho bạn!
 • Thành tích tuần trước: *tiếp theo là danh sách 15 điều*
  Anh bạn, bạn đang rất cố gắng và thu hút tất cả sự ghen tị mà bạn có thể.

Flex giả

Chiến thuật này để xây dựng hình ảnh, gây ảnh hưởng đến nhận thức và thậm chí có thể kiếm được lợi từ việc trở thành kẻ lừa đảo hoặc quảng bá hình ảnh lừa đảo là một sự linh hoạt — nhưng lại là một hành động khó chấp nhận.

Vì tiếng lóng ‘uốn dẻo’ bắt nguồn từ phòng tập thể dục, nên nó có thể đã khiến nó mang tính ‘phô trương’ như nó vốn có. Bất kỳ người tập gym nào cũng sẽ thích một lần uốn dẻo tốt. Không có sự ghét bỏ ở đây. Về cốt lõi, uốn dẻo là một thực hành lành mạnh để phô trương điều gì đó mà bạn thực sự đã làm việc chăm chỉ để đạt được. Lý do nó trở nên không lành mạnh và đôi khi hống hách là khi vấn đề thành tích lặp đi lặp lại ở quy mô công khai.

Khi ai đó khoe đi khoe lại cùng một thứ cho đến khi khán giả chán ngấy, điều đó phù hợp với ý tưởng ‘uốn dẻo’ phổ biến trên mạng xã hội ngày nay. Tuy nhiên, một cuộc flex không phải lúc nào cũng là một màn phô trương thành tích buồn nôn, nó cũng có thể là một lễ kỷ niệm cá nhân. Rốt cuộc, linh hoạt của một người là những gì họ giỏi/tốt hơn/giỏi nhất – có hoặc không có sự cường điệu. Để biến tiền đề này thành hiện thực, đôi khi một flex được làm giả.

Không giống như những người tiêu dùng của một thập kỷ trước hoặc lâu hơn, những người ngày nay có thể đánh hơi được sự không trung thực từ cách xa một dặm. Tất cả là nhờ có internet. Nó không chỉ mang chúng tôi lại gần nhau hơn mà còn thu hẹp không gian cá nhân của chúng tôi. Cuộc sống cá nhân của ai đó thường là tài khoản truyền thông xã hội của họ. Mỉa mai, phải không? Đó không nhất thiết là một điều xấu, nhưng với kiểu tiếp xúc này, mọi người có thể xác định sự không nhất quán trong nháy mắt — và sẽ không mất nhiều thời gian để chỉ ra một flex giả tạo.

Tuy nhiên, một flex chỉ tốt khi nó được dự định và cảm nhận. Nếu nó thể hiện sự kiêu ngạo, nó sẽ được chú ý và dán nhãn như vậy. Nếu đó hoàn toàn là một khoảnh khắc đánh giá cao bản thân, thì đó là một sự linh hoạt rất xứng đáng. Nếu flex của bạn là sai, #allfreevn chia sẻ nó sẽ được xác định và loại bỏ. Bản thân ‘Flex’ không phải lúc nào và ngay lập tức coi thường!

Làm thế nào để ngừng khoe flex?

Nếu ai đó lúc nào cũng khoe khoang, họ nên cố gắng dừng lại. Nó có thể gây phiền nhiễu nếu họ không biết khi nào nên dừng lại. Có thể khó làm điều này bởi vì một số người thậm chí có thể không nhận ra họ đang làm điều đó. Họ có thể chỉ nghĩ rằng họ đang tỏ ra thân thiện. Có một vài điều có thể giúp ai đó ngừng khoe khoang:

 • Nhận ra khi bạn đang làm điều đó và cố gắng ngăn bản thân làm điều đó
 • Nghĩ xem người khác có thể cảm thấy thế nào khi bạn làm điều đó
 • Thực hành những gì bạn có thể nói để khoe khoang về người khác để cách bạn nói chuyện nghe hay hơn và tích cực hơn

Hãy nhớ rằng, nếu ai đó khoe khoang nhiều hoặc quá nhiều, #allfreevnflex, #allfreevnkhoekhoang, #allfreevnkhoeme họ nên dừng lại. Họ cần suy nghĩ xem lời nói của họ nghe như thế nào trước khi nói. Nó có thể giúp họ không gặp rắc rối với bản thân hoặc người khác.

Bạn đã nói rằng khoe khoang là xấu, nhưng sự thật là nó chỉ bị hiểu lầm. Khoe khoang có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện những thành tích của bạn và khiến bạn trông tốt hơn trước mặt người khác. Khi bạn nghĩ về nó theo cách này, khoe khoang sẽ trở thành một cách tuyệt vời để nâng cao lòng tự trọng! Mọi người biết rằng bạn thành công khi bạn nói với họ về điều đó. Nó có vẻ như không phải là vấn đề lớn, nhưng mọi người sẽ coi đó là một điều tốt. Bạn nghĩ sao? Khoe khoang có ổn không?

314 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây