Sound Check concert là gì? FOH trong concert là gì? Đúng nhất
Allfreevn 1 năm trước

Sound Check concert là gì? FOH trong concert là gì? Đúng nhất

Sound Check concert là gì, FOH trong concert là gì, #allfreevn giải thích ý nghĩa Sound Check Blackpink concert, FOH trong concert đọc ngay.

Khi bạn dự định đi xem một buổi hòa nhạc Kpop, một điều bạn sẽ phải quyết định là mua gói vé nào. Bạn có thể đi với ghế thông thường hoặc bạn có thể quyết định nâng cấp lên vé VIP. Chi tiêu vào các gói VIP có thể cho phép bạn tham gia sự kiện kiểm tra âm thanh trước khi buổi biểu diễn trực tiếp bắt đầu.

Tham dự buổi Sound Check Blackpink có thể giúp bạn giành được một vị trí tốt nếu chỗ ngồi trên sàn chỉ là phòng đứng.

Sound Check concert là gì?

Sound Check concert là Kiểm tra âm thanh concert là Trước khi các buổi hòa nhạc k-pop diễn ra, #allfreevn chia sẻ các kỹ sư âm thanh phải đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt. Điều đó bao gồm mic và tai nghe mà các thần tượng sử dụng, soundboard và tất nhiên là loa.

Kiểm tra âm thanh là cơ hội để kiểm tra mọi vấn đề trước khi buổi hòa nhạc thực sự bắt đầu. Các kỹ sư âm thanh cần đảm bảo không có lỗi trong hệ thống để buổi hòa nhạc diễn ra suôn sẻ. Và đó là một điều tốt nếu bạn chi tiền để xem các nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn trực tiếp.

Các thần tượng muốn thể hiện tốt nhất và người hâm mộ kpop muốn chắc chắn rằng họ đang nhận được giá trị đồng tiền bỏ ra. Kiểm tra âm thanh nhằm phát hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của chương trình.

Restricted view là gì? Mọi điều về restricted view bạn phải biết

Điều gì xảy ra khi Sound Check concert?

Kiểm tra âm thanh diễn ra tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, #allfreevn chia sẻ thường là vào ngày diễn ra chương trình vài giờ trước khi chương trình bắt đầu.

Những người có vé VIP sẽ xếp hàng vào thời gian do địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc ấn định. Bạn có thể được cấp một vòng đeo tay được đánh số để vào bên trong.

Không có gì lạ khi phải xếp hàng vài giờ để kiểm tra âm thanh kpop bắt đầu. Khi vào bên trong, những khách hàng VIP thường được nhóm lại với nhau và được chỉ định vị trí đứng xung quanh sân khấu.

Khi phần kiểm tra âm thanh bắt đầu, các thần tượng sẽ bước ra sân khấu.

Bạn sẽ thấy họ mặc quần áo bình thường thay vì trang phục sân khấu. Họ có thể bắt đầu kiểm tra âm thanh bằng cách chào chính thức và giới thiệu bản thân.

Sau khi phần giới thiệu kết thúc, đã đến lúc các kỹ sư kiểm tra chất lượng âm thanh. Họ sẽ làm điều đó bằng cách để nhóm biểu diễn một vài bài hát.

Kiểm tra âm thanh Kpop là cơ hội để thần tượng và người hâm mộ của họ thư giãn và vui vẻ một chút, vì vậy không có gì lạ khi nghe họ biểu diễn một bài hát lạc quan. Hoặc họ có thể biểu diễn một bài hát mà người hâm mộ yêu thích để tiếp thêm năng lượng cho đám đông trước buổi biểu diễn.

Ví dụ: đây là một đoạn clip do Atiny VIP chia sẻ về Ateez đang biểu diễn “Say My Name” trong quá trình kiểm tra âm thanh tại điểm dừng Amsterdam trong chuyến lưu diễn Châu Âu Break the Wall năm 2023 của họ.

Sau khi nhóm kết thúc phần trình diễn kiểm tra âm thanh, #allfreevn chia sẻ họ sẽ tiến vào hậu trường để chuẩn bị cho buổi biểu diễn thực tế.

Tại thời điểm này, bạn sẽ đi chơi ở địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc cho đến khi buổi biểu diễn bắt đầu. Có thể có khoảng cách vài giờ giữa thời điểm kết thúc kiểm tra âm thanh và thời điểm bắt đầu chương trình.

Chi vé VIP xem Kiểm tra âm thanh có đáng không?

Chi thêm tiền để mua vé VIP cho sự kiện kiểm tra âm thanh hoàn toàn xứng đáng nếu bạn muốn xem cận cảnh các thần tượng Kpop yêu thích của mình vào ngày diễn ra chương trình.

Trong quá trình kiểm tra âm thanh, các thần tượng có thể thoải mái hơn và có tâm trạng đùa giỡn với nhau hoặc với những người hâm mộ đến xem họ. Bạn cũng đang thấy họ biểu diễn với tư cách là một phần của một nhóm người nhỏ hơn, so với việc xem họ cùng với hàng nghìn người có vé GA.

Mua vé VIP để kiểm tra âm thanh cũng có thể giúp bạn có được chỗ ngồi tốt nhất cho các buổi biểu diễn chỉ có phòng đứng nếu bạn đến địa điểm sớm vài giờ. Nếu bạn đã chỉ định chỗ ngồi, bạn sẽ xem kiểm tra âm thanh từ chỗ ngồi của mình.

Bây giờ, có bất kỳ nhược điểm nào khi tham dự sự kiện kiểm tra âm thanh kpop không?

Vâng, bắt đầu với chi phí.

Vé VIP có thể đắt hơn đáng kể so với vé hòa nhạc Kpop thông thường. Tùy thuộc vào chương trình, các gói VIP có thể được bán riêng với vé hoặc có thể có các hạng vé VIP khác nhau.

Ví dụ, siêu sao toàn cầu Blackpink đã cung cấp nhiều tùy chọn vé VIP cho chuyến lưu diễn Born Pink của họ. Cả ba đều bao gồm tính năng kiểm tra âm thanh như một lợi ích nhưng chỉ những người có vé đã mua gói đắt nhất mới có quyền truy cập sớm vào sự kiện.

Và nó không hề rẻ. Hai vé VIP cho các ngày lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink được lên lịch tại Thành phố Mexico đã được bán trên Ticketmaster với giá 35.400 MXN mỗi chiếc, tương đương gần 2.000 USD mỗi vé.

Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là nhìn thấy một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới chỉ cách đó vài bước chân, thì bạn phải quyết định số tiền bạn sẵn sàng trả.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét liệu các lợi ích VIP, bao gồm kiểm tra âm thanh, có được chuyển hay không nếu bạn mua vé bán lại kpop .

Ví dụ: Những người ở lại cố gắng mua lại vé VIP cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Maniac” của Stray Kids ở Mỹ đã vô cùng khó chịu khi biết rằng các lợi ích dành cho VIP không thể chuyển nhượng được. Người hâm mộ có chỗ ngồi tuyệt vời nhưng họ đã bỏ lỡ tất cả các đặc quyền khác của việc trở thành VIP, bao gồm quyền kiểm tra âm thanh trước buổi biểu diễn.

FOH trong concert là gì?

FOH trong concert là front of house là Phía trước nhà đây được gọi là khu vực đặt các bảng điều khiển âm thanh và ánh sáng, thường ở “điểm ngọt” (tâm điểm giữa loa trái và loa phải) để mọi người có vị trí thuận lợi nhất khi đeo buổi hòa nhạc. Một số FOH cũng có nền tảng ADA và/hoặc theo dõi các tháp điểm, #allfreevn chia sẻ.

1274 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây