Death’s Game – Mọi điều cần biết về phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt
An Pham 4 tháng trước

Death’s Game – Mọi điều cần biết về phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt

Death’s Game, mọi điều cần biết về phim truyền hình Hàn Quốc, tóm tắt nội dung Kdrama Death’s Game, dàn diễn viên Death’s Game, #allfreevn chia sẻ.

Death’s Game với sự tham gia của nam diễn viên Hàn Quốc Seo In-Guk , là một loạt phim giả tưởng mới sẽ ra mắt trên TVING vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Bộ phim cũng sẽ phát sóng ở một số khu vực được chọn của Amazon Prime Video. Đây là một bộ phim kinh dị dựa trên webtoon nổi tiếng Trò chơi tử thần của Lee Won-Sik và Ggulchan.

Death’s Game xoay quanh câu chuyện tái sinh của một người đàn ông tên Choi Yi-Jae. Seo In-Guk thể hiện vai Choi Yi-Jae trong bộ phim sắp tới. Ngoài anh, bộ phim truyền hình Hàn Quốc còn có sự tham gia của Park So-Dam trong vai Thần chết bí ẩn. Kể từ khi trailer chính thức của bộ phim được phát hành, người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc đã háo hức chờ xem câu chuyện thú vị sẽ diễn ra như thế nào. Hãy cùng đi sâu vào và tìm hiểu về nó bên dưới mà không cần phải đắn đo thêm.

Death’s Game – Ngày phát hành, cốt truyện và hơn thế nữa

Trò chơi tử thần của Seo In-Guk sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 trên TVING và Prime Video. Toàn bộ phần 1 của bộ phim sẽ được phát sóng cùng ngày. Ha Byung-Hoon vừa là đạo diễn vừa là biên kịch của bộ truyện. Anh cũng đóng vai trò là nhà sản xuất của loạt phim kinh dị mới.

Bản tóm tắt của loạt phim mới, theo IMDb, có nội dung: “Đối mặt với khó khăn và có ý định tự tử sau một loạt thất bại, một người đàn ông phải đối mặt với Cái chết và được giao nhiệm vụ trải qua cái chết hết lần này đến lần khác qua 13 kiếp sống khác để có cơ hội sống. .”

Nhân vật của Seo In-Guk, Choi Yi-Jae, không kiếm được việc làm trong bảy năm. Điều này khiến anh suy sụp và mất đi ý chí sống do liên tục thất bại trong việc xây dựng sự nghiệp của mình. Mặt khác, nhân vật Death của Park So-Dam, là một sinh vật hấp dẫn và đáng sợ, người đã kết án Choi Yi-Jae phải trải qua mười ba vòng sinh tử khác nhau thông qua việc tái sinh trước khi anh rơi xuống địa ngục. Choi Yi-Jae buộc phải làm như vậy để giành lấy cơ hội sống cuối cùng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do TVING 티빙 (@tving.official) chia sẻ

Dàn diễn viên toàn sao của phim truyền hình TVING lộ diện

Ngoài Seo In-Guk và Park So-Dam, dàn diễn viên phụ của Trò chơi tử thần còn có Kim Ji-Hoon trong vai Giám đốc điều hành của Tập đoàn Taekang, Park Tae-Woo và Go Youn-Jung trong vai tiểu thuyết gia Lee Ji-Su. Sau này đã có mối quan hệ lãng mạn với nhân vật chính Yi-Jae kể từ thời đại học của họ.

Trong những bức ảnh mới được công bố, ba diễn viên mới Ryeoun, Kim Sung-Cheol và Yoo In-Soo sẽ xuất hiện trong bộ phim. Ba diễn viên đóng những vai khác nhau trong chương trình, thể hiện rõ qua bối cảnh địa điểm và trang phục của họ. Họ có thể đóng vai trong mỗi lần tái sinh của Choi Yi-Jae. Người xem sẽ phải điều chỉnh để tìm hiểu.

Ryeoun được nhìn thấy lần cuối trên bộ phim truyền hình Dưa hấu lấp lánh của đài tvN. Trước đây anh đã từng làm việc với đạo diễn Ha Byung-Hoon của Death’s Game trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 18 Again. Bức ảnh của Ryeoun mô tả anh là một nhân viên trong văn phòng với bảng tên và một chiếc máy tính trước mặt.

Kim Sung-Cheol đã đóng nhiều vai khác nhau trong các bộ phim truyền hình như Bạn có thích Brahms không?, Mùa hè yêu dấu của chúng ta và Biên niên sử Arthdal. Anh ấy sẽ đóng vai trò trung tâm trong Trò chơi tử thần. Trong ảnh, anh ấy mặc vest đen, ngồi trong nhà hàng và nói chuyện với ai đó.

Trong khi đó, Yoo In-Soo, được biết đến với bộ phim Alchemy of Souls, cũng sẽ đóng góp vào cuộc đời của Seo In-Guk trong bộ phim. Theo một nguồn tin, anh sẽ vào vai bạn cùng lớp của Kwon Hyuk-Soo (Kim Kang-Hoon).

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do TVING 티빙 (@tving.official) chia sẻ

Ngoài họ, nhiều diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ làm khách mời trong bộ phim truyền hình TVING sắp tới. Danh sách này bao gồm Choi Si-Won trong vai Park Jin-Tae, Jang Seung-Jo trong vai Lee Ju-Hun, Lee Jae-Wook trong vai Jo Tae-Sang, Kim Jae-Wook trong vai Jung Gyu-Cheol, Sung Hoon trong vai Song Jae-Seob , Yoo In-So trong vai bạn cùng lớp của Hyuk-Soo, Lee Do-Hyun trong vai Jang Geon-Woo, Kim Kang-Hoon trong vai Kwon Hyuk-Soo và một số người khác.

Xem phần 1 của Trò chơi tử thần trên TVING và Prime Video vào ngày 15 tháng 12 năm 2023.

261 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây