Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? Đọc ngay
Allfreevn 10 tháng trước

Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? Đọc ngay

Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2, ai là phản diện chính của Jujutsu Kaisen season 2, #allfreevn chia sẻ mọi điều về nhân vật Jujutsu Kaisen Season 2.

“Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen season 2” dường như là một chủ đề nóng trong cộng đồng anime. Chủ đề này thường được thảo luận bởi những người hâm mộ anime nhưng chưa đọc manga. Một trong những lý do tại sao người hâm mộ chưa đọc manga là vì họ muốn trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp của MAPPA và lồng tiếng đáng kinh ngạc của dàn diễn viên tài năng là một phần của bộ phim này.

Hơn nữa, những người hâm mộ manga đã khá tôn trọng và không cung cấp nhiều thông tin tiết lộ cho những người hâm mộ chỉ có anime. Nhưng có một điều mà người xem đều biết: phần 2 sẽ có diễn biến câu chuyện khó tin, đặc biệt là về giai đoạn sau.

Khi chúng ta nghĩ về nhân vật chính của Jujutsu Kaisen mùa 2, rất nhiều ứng cử viên xuất hiện trong đầu. Tuy nhiên, thế hệ phù thủy Jujutsu hiện tại như Yuji Itadori và Megumi Fushiguro sẽ không nhận được bất kỳ thời lượng xuất hiện nào trong phần Quá khứ của Gojo. Điều đó đang được nói, chúng vẫn quan trọng đối với sự tiến triển của cốt truyện trong phần Sự cố Shibuya rất được mong đợi.

Điểm qua một vài sự kiện trong manga để hiểu nhân vật chính của Jujutsu Kaisen season 2 là ai?

Gojo Satoru có thể là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen mùa 2, và một số sự kiện trong manga tạo nên một trường hợp khá mạnh mẽ. Phần đầu tiên của mùa phim sẽ tập trung vào phần Quá khứ của Gojo, như tên cho thấy, phần này tập trung vào các sự kiện diễn ra khi Gojo và Geto Suguru còn học trung học.

Một điều khác khiến anh ấy được chú ý là sức mạnh vượt trội và khả năng Jujutsu của anh ấy như một phù thủy. Rất ít người trong truyện có thể cạnh tranh với anh ta, và người ta nói rằng sự thay đổi trong cán cân quyền lực đã bị xáo trộn khi Gojo ra đời. Tiềm năng thực sự của anh ấy cũng thức tỉnh khi anh ấy gặp Toji Fushiguro.

Gojo là phù thủy đầu tiên trong gần 400 năm được sinh ra với cả Vô hạn và Sáu mắt. Kỹ thuật trước đây cho phép Gojo Satoru bóp méo và điều khiển không gian theo ý muốn. Nó có nhiều ứng dụng; hai phổ biến nhất là Red và Blue. Nó cho phép anh ta đưa khái niệm khoảng cách âm vào thực tế, buộc không gian lấp đầy khoảng trống và tạo ra lực hút mạnh. Điều ngược lại đạt được trong Màu đỏ.

Anh ta cũng có thể kết hợp cả hai để tạo ra Màu tím, có thể xóa mọi thứ tiếp xúc. Với lực lượng áp đảo và thời lượng lên hình khủng như vậy, không khỏi nghĩ rằng Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen season 2.

Đến với phần Sự cố Shibuya, Gojo sẽ tiếp tục nhận được thời gian xuất hiện trên màn hình và các điểm cốt truyện quan trọng trong câu chuyện liên quan đến anh ta. Gojo đóng một vai trò quan trọng trong việc xua đuổi Hanami trong khi đối đầu với một kẻ thù khác trong một khu vực đông đúc dân thường.

Bất chấp những chiến công ấn tượng của mình, sự do dự của Gojo sẽ dẫn đến việc anh ta bị phong ấn vào Vương quốc Ngục tù , đây sẽ là một điểm cốt truyện lớn trong toàn bộ câu chuyện. Đây là một số lý do tại sao Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen mùa 2.

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện chính trong Gojo’s Past arc của Jujutsu Kaisen Season 2

Như người hâm mộ có thể đã đoán từ trailer, Toji Fushiguro sẽ là chướng ngại vật cho Gojo và những người bạn của anh. Tập đầu tiên đã cho thấy thoáng qua anh ta, nhưng còn nhiều điều nữa sẽ đến trong các tập sắp tới khi người hâm mộ nhận ra sức mạnh đáng sợ của anh ta có thể sánh ngang với Gojo và Geto.

Toji không có bất kỳ mối thù cá nhân nào với các thầy phù thủy. Thay vào đó, anh ta là một sát thủ được Hiệp hội Tàu Thời gian thuê để giết Riko Amanai, Tàu Plasma Ngôi sao. Là một kẻ bị ruồng bỏ của Gia tộc Zenin, Toji nổi tiếng rộng rãi với biệt danh “Sát thủ phù thủy” vì mọi nhiệm vụ anh thực hiện đều chắc chắn thành công. 

Kenjaku là nhân vật phản diện chính trong Shibuya Incident arc của Jujutsu Kaisen Season 2

Những người hâm mộ anime có thể không biết điều này, nhưng Kenjaku, một linh hồn bị nguyền rủa, đã chiếm hữu cơ thể của Geto. Sau khi chiến đấu với Yuta, Geto bị thương nặng trước khi Gojo tìm thấy và giết anh ta. Vì vậy, Kenjaku nhân cơ hội này để đánh cắp cơ thể của Geto và sử dụng sức mạnh của anh ta.

Phần Sự cố Shibuya sẽ tiết lộ sự thật về Kenjaku. Lời nguyền là kẻ cầm đầu vụ việc khi nó vui mừng khi giành được ưu thế trước Satoru Gojo mạnh nhất bằng cách lừa anh ta. Kenjaku vẫn chưa bị đánh bại trong manga, thậm chí rất lâu sau khi Arc Shibuya kết thúc.

Mùa thứ hai cũng sẽ có một số nhân vật phản diện nhỏ

Nếu sự vui vẻ của tập đầu tiên đánh lừa bạn, thì những tập tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Không giống như tập đầu tiên, toàn bộ phần sẽ cực kỳ đen tối, nhiều hơn so với phần đầu tiên. Không cần phải nói, sẽ có rất nhiều nhân vật phản diện nhỏ trong Jujutsu Kaisen Season 2. 

https://www.youtube.com/watch?v=fDKmSkMOkIk&pp=ygUfanVqdXRzdSBrYWlzZW4gc2Vhc29uIDIgdHJhaWxlcg%3D%3D

Trong phần Quá khứ của Gojo, nhóm sử dụng lời nguyền Q và Nhóm tôn giáo ngôi sao, Hiệp hội tàu thời gian, là những nhân vật phản diện nhỏ đang nhắm đến Riko Amanai. Hơn nữa, Suguru Geto cũng có thể được coi là một nhân vật phản diện vì những sự cố đáng lo ngại từ thời điểm đó đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ta. Anh ta đi trên con đường tội ác trước khi cuối cùng chết dưới tay người bạn thân nhất của mình. 

Hơn nữa, Shibuya sẽ có những nhân vật phản diện định kỳ như Mahito, Jogo và Hanami. Người hâm mộ cũng sẽ được giới thiệu về lời nguyền giống bạch tuộc đỏ bí ẩn, Dagon. Jujutsu Kaisen sẽ tiết lộ Mechamaru (Kokichi Muta) là một trong những nhân vật phản diện khi anh ta tham gia vào những lời nguyền và phản bội các trường Công nghệ Jujutsu để đổi lấy một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cuối cùng, Sukuna cuối cùng cũng sẽ ra tay trong Arc này khi người hâm mộ chứng kiến ​​sức mạnh đáng sợ của anh sau khi Yuji cưỡng bức ăn 15 ngón tay. Ngoài ra, Ogami, một người sử dụng lời nguyền cũ, sẽ biến cháu trai của mình thành Toji và triệu hồi linh hồn của người đã khuất.  

419 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây