Papiyas là ai? Điều đặc biệt về Papiyas The Demon King of the Sixth Heaven
Allfreevn 5 tháng trước

Papiyas là ai? Điều đặc biệt về Papiyas The Demon King of the Sixth Heaven

Papiyas là ai, sức mạnh của Papiyas, #allfreevn chia sẻ điều đặc biệt về Papiyas The Demon King of the Sixth Heaven.

Papiyas là ai?

Papiyas là Mara Papiyas, còn được gọi là The Demon King of the Sixth Heaven, được đánh thức khỏi thiền định nhờ lòng tốt của một con người. Để báo đáp lòng tốt đó và giải thoát ân nhân của mình khỏi Nghiệp chướng bi thảm, anh sống như một con người trong thế giới phàm trần và trải qua nhiều kiếp tìm kiếm dấu vết và manh mối về tung tích của ân nhân.

Papiyas là Mara Papiyas là “Bảo khí chân chính” của Oda Nobunaga, được mệnh danh là kẻ hủy diệt Thần đạo và Phật giáo. Dựa trên việc đốt cháy Núi Hiei và những hành động tàn bạo khác đã thực hiện trong cuộc sống, đó là một Kết giới Thực tại khiến trở thành một sinh vật “nắm giữ quyền lực tuyệt đối chống lại những kẻ có Thần tính và Thần bí” trong Fate/Strange Fake.

Trong một thông tin khác mà #allfreevn tìm kiếm được thì Papiyas thường đồng nghĩa với từ tiếng Phạn mara, và được đồng nhất với The Demon King of the Sixth Heaven trong Record of Ragnarok Season 2. Trong kinh điển Phật giáo, Papiyas thường xuất hiện như tên riêng của ma vương này, người được cho là thường xuyên quấy nhiễu Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và các vị đệ tử của Ngài. Papiyas cố gắng cản trở việc thực hành Phật giáo của mọi người và ngăn cản họ đạt được giác ngộ. Papiyas  cũng được cho là dụ dỗ mọi người hướng tới cái ác và sự hủy diệt. Papiyas trong tiếng Phạn cũng có nghĩa là nhân vật phản diện, hoặc ác linh.

Zerofuku là ai? Zerofuku Record of Ragnarok dựa trên vị thần có thật không?

Về Fate/Strange Fake

Fate/Strange Fake là một light novel đang được sáng tác bởi Ryohgo Narita, bắt đầu vào năm 2015 và được minh họa bởi Shidzuki Morii. Nó mở rộng dựa trên bối cảnh của một trò đùa Cá tháng Tư được Narita xuất bản trên trang web của anh ấy vào năm 2008 và chuyển thể từ truyện ngắn của nó trên tạp chí TYPE-MOON Ace Tập 2 vào năm 2009.

xoay quanh Cuộc chiến Chén Thánh được sao chép không hoàn chỉnh từ Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ ba ở Thành phố Fuyuki. Sau khi chiến tranh kết thúc, một tổ chức ở Mỹ bắt đầu thu thập dữ liệu từ cuộc chiến để có thể lên kế hoạch cho nghi lễ của riêng họ. Sau 70 năm chuẩn bị, họ chọn thành phố Snowfield làm chiến trường cho Cuộc Chiến Chén Thánh. Tuy nhiên, trong nghi lễ, một số khía cạnh của cuộc chiến trước đó đã không được sao chép thành công, dẫn đến việc bắt chước Cuộc Chiến Chén Thánh mà không có lớp Saber và các strange Servants được triệu tập.

Như bạn có thể tưởng tượng, cốt truyện trở nên vô cùng khó hiểu, với những người chủ và người hầu giả và thật đều chạy quanh thành phố Snowfield của Mỹ.

Đây là câu chuyện Fate đầu tiên lấy bối cảnh chủ yếu ở Bắc Mỹ, tiếp nối Apocrypha , lần đầu tiên nhượng quyền thương mại đến châu Âu.

Ryohgo Narita là một tác giả light novel được nhiều người kính trọng đứng sau các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Durarara và Baccano, và tác phẩm của ông về Fate/strange Fake đã được người hâm mộ nhượng quyền thương mại đón nhận nồng nhiệt.

Nếu có ai đó có khả năng ghép nối hai cốt truyện Fate khác nhau với đầy những nhân vật kỳ lạ, thì đó có lẽ là anh ta!

Hầu hết các bộ Fate đều đáng chú ý vì các nhân vật tương tự xuất hiện trong mỗi bộ nhưng trong các hóa thân hơi khác nhau.

Vì Fate/strange Fake được sinh ra như một phần phụ và có hai trận chiến diễn ra đồng thời, phần lớn nó có một dàn diễn viên mới, đông đảo, nhưng vẫn có một số điểm tương đồng.

Gilgamesh, người xuất hiện với tư cách là Cung thủ trong hầu hết các sê-ri Fate, bao gồm Stay Night và Zero, cũng xuất hiện trong Fake kỳ lạ với tư cách là Cung thủ giả.

Các Sát thủ trong cả hai Cuộc Chiến Chén Thánh đều thuộc dòng dõi Hassan được thấy trong hầu hết các bộ Fate và có khả năng đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Faldeus Dioland, một trong những nhân vật chính, là Master của Sát thủ thực sự Hassan-i-Sabbah, cũng chính là Sát thủ trong Fate/Zero .

Saber đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các sê-ri Fate , và trong strange Fake, nó có nhân vật nam là Richard I. Không giống như các lớp khác, chỉ có một Saber, với cuộc chiến giả mạo không có lớp đó do tính bất thường của nó.

Một số nhân vật khác mà người hâm mộ Fate có thể nhận ra trong strange Fake bao gồm sự kết hợp mới của Jack the Ripper trong vai Berserker và Enkidu, một Lancer được thấy trong Grand Order, người được triệu hồi vào cuộc chiến giả ở Snowfield.

Fate/strange Fake đang được làm hoạt hình bởi studio A-1 Pictures, studio đứng sau loạt phim Apocrypha

A-1 Pictures có thể gây thất vọng cho một số người hâm mộ vì phần lớn loạt phim đáng chú ý nhất của Fate, chẳng hạn như phim Stay Night và Heaven’s Feel , được sản xuất bởi Ufotable (của Demon Slayer nổi tiếng).

Tuy nhiên, A-1 đã từng làm việc trên Fate trước đây, vì vậy nó sẽ có cảm giác tương tự như các bản phát hành TV gần đây khác.

Strange Fake cũng có đạo diễn đầu tay là Takahito Sakazume. Tuy nhiên, Sakazume là một nhà làm phim hoạt hình quan trọng với nhiều kinh nghiệm trong các loạt phim lớn và đã từng đạo diễn tập 20 của Fate/Apocrypha .

Như đã đề cập, câu chuyện gốc của Fate/strange Fake được viết dưới dạng light novel bởi Ryohgo Narita, nổi tiếng vì là tác giả của light novel Durarara và Baccano.

Gần đây hơn, Narita cũng là tác giả chính của Dead Mount Death Play, anime chuyển thể được công chiếu vào mùa xuân năm 2023 và trở lại vào mùa thu, #allfreevn chia sẻ.

1922 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây