Review See You In My 19 Life: Hài hước và lãng mạn với Shin Hye-sun và Ahn Bo-hyun
Allfreevn 5 tháng trước

Review See You In My 19 Life: Hài hước và lãng mạn với Shin Hye-sun và Ahn Bo-hyun

Review See You In My 19 Life: Hài hước và lãng mạn với Shin Hye-sun và Ahn Bo-hyun do Lee Na Jung đạo diễn và Choi Young Rim viết kịch bản, #allfreevn review.

See You In My 19 Life (이번 생도 잘 부탁해) là một bộ phim truyền hình hài – lãng mạn của Hàn Quốc dựa trên webtoon cùng tên của Lee Hye. Do Lee Na Jung đạo diễn và Choi Young Rim viết kịch bản, loạt phim giả tưởng có sự tham gia của Shin Hye-sun và Ahn Bo-hyun trong vai chính cùng với Ha Yoon-Kyung, Ahn Dong-goo, Cha Chung-hwa, Baek Seung-chul, Lee Jae-kyoon, Kim Si-a, Lee Hae-young, Bae Hae-sun, Bin Chan-uk, Lee Chae-min và những người khác.

Bộ phim do Kim Sun-tae điều hành sản xuất cùng với Jung Hyun-wook và Lee Ji-yoon sản xuất. Dự kiến ​​có tổng cộng 12 tập, bộ phim bắt đầu phát trực tuyến từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023. Phim chiếm vị trí thứ Bảy và Chủ nhật lúc 9:20 KST của tvN trước đó là Cửu vĩ hồ 1938.

Như chúng ta thường phát hiện ra trong suốt cuộc đời mình, thời gian là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất. Như trường hợp của tất cả các loại tiền tệ, nó sẽ mất giá trị khi bạn có quá nhiều. Khi chúng tôi đi sâu vào See You In My 19 Life, Ban Ji-eum (Shin Hye-sun) xem thời gian với một chút khinh thường. Xét cho cùng, cô ấy đã sống hơn 1000 năm, đã tái sinh khoảng 18 lần với ký ức hoàn hảo về từng kiếp trước của mình. Cô ấy kiệt sức: mỗi khi một cuộc đời kết thúc, cô ấy cầu nguyện đó sẽ là lần cuối cùng của mình.

Nhưng câu ngạn ngữ đó là gì? Bạn chỉ nhận ra tầm quan trọng của một thứ gì đó khi nó tuột khỏi tay bạn, hoặc ít nhất là đe dọa nó. Ở kiếp thứ 18, Ban Ji-eum (khi đó Yoon Joo-won 12 tuổi) gặp Moon Seo-ha (Ahn Bo-hyun): một cậu nhóc giàu có có vẻ kiêu ngạo mà cô kết bạn và cuối cùng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khi cuộc sống của cô bị cắt ngắn do một tai nạn xe hơi, Joo-won đã thực hiện một điều ước khác – được tái sinh một lần nữa và tìm thấy Seo-ha ở kiếp sau.

Cuộc sống của cô ấy với tư cách là Ban Ji-eum không hề dễ dàng, nhưng cô ấy đã kiên trì và nỗ lực hết mình để trở thành nhóm chiến lược của Khách sạn MI – nơi mà Seo-ha hiện là giám đốc điều hành. Mục tiêu của cô ấy bây giờ là thấy câu chuyện tình yêu của mình được hoàn thành bằng cách khiến Seo-ha nhận ra cô ấy. Ngoài ra còn có câu hỏi về việc khám phá bí mật về cái chết của cô ấy ở kiếp trước, điều này có thể đã được tính toán trước.

Mặc dù bộ phim chắc chắn vẫn trung thành với các điểm cốt truyện lớn hơn trong nguồn gốc webtoon của nó, nhưng việc các nhà biên kịch thêm vào những khúc quanh của riêng họ chắc chắn sẽ tạo nên một màn trình diễn mới mẻ hơn, chặt chẽ hơn. Đầu tiên trong số này là sự năng động giữa Ban Ji-eum và Kim Ae-kyung (Cha Chung-hwa), chủ một nhà hàng nhỏ và (về mặt kỹ thuật) là cháu gái của Ji-eum từ kiếp thứ 17 của cô ấy. Shin Hye-sun và Cha Chung-hwa tái hợp sau thành công vang dội của Mr. Queen, nhưng những câu nói đùa nhẹ nhàng, thoải mái của họ khiến có vẻ như họ chưa từng rời xa nhau.

Điều chúng tôi cũng đánh giá cao là sự phát triển nhân vật của Ji-eum – ít nhất là những gì chúng tôi đã thấy về nhân vật này cho đến nay. Trải qua hết kiếp này đến kiếp khác, Ji-eum phát triển một quan điểm hẹp hòi, ích kỷ. Tuy nhiên, ở kiếp thứ 19, xung quanh cô là những người có cuộc sống bị thay đổi vĩnh viễn bởi cái chết của cô ở kiếp trước. Đối mặt với những hậu quả rất con người của cái chết từ một góc nhìn khác sẽ làm trơn tru các góc cạnh, mang đến những trường hợp đau lòng khi cô ấy vật lộn với niềm khao khát những người mà cô ấy nghĩ rằng mình đã bỏ lại phía sau. Nó làm cho cô ấy ngày càng dễ mến hơn khi chương trình tiếp tục.

Ngược lại, Ahn Bo-hyun trong vai Moon Seo-ha đôi khi rất kiềm chế và ngây thơ một cách đáng yêu. Một cuộc sống đầy biến động ở nhà, mất mẹ và Joo-won khi còn nhỏ, và các vấn đề về thính giác kéo dài trong vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của Joo-won đã khiến anh ấy bị bỏ rơi và lo lắng một cách dễ hiểu. Anh ấy chưa bao giờ có thể quên được Joo-won, đó là lý do tại sao việc Ban Ji-eum khăng khăng đòi giao lưu với anh ấy khiến anh ấy tò mò và sợ hãi, vì sợ rằng anh ấy sẽ phản bội ký ức về mối tình đầu của mình.

Một vấn đề đặc biệt – cũng được lấy từ webtoon – chúng ta phải chọn câu chuyện là sự lãng mạn hóa rất rõ ràng của hành vi rình rập ở ranh giới. Ở cuộc đời thứ 19 của mình, Ban Ji-eum quá tập trung vào việc tìm kiếm và ở bên Moon Seo-ha nên cô ấy đã theo dõi anh ấy và đi theo anh ấy khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, cô ấy không giấu giếm lý do tại sao cô ấy rời bỏ một công việc nhẹ nhàng để chuyển đến bộ phận chiến lược – tiền đề có thể bất chấp quy luật về thời gian và không gian, nhưng vẫn không thoải mái khi xem hành động của Ji-eum trên màn ảnh.

Điểm cũng được tính cho một số trò lố cố gắng len lỏi vào câu chuyện – chẳng hạn như người mẹ kế độc ác, hoặc cốt truyện phụ về thông tin sai lệch cổ điển trong đó nữ chính nhầm mối quan hệ của nam chính với một người phụ nữ khác là lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhìn qua điều đó, See You In My 19th Life sẽ tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn toàn ấm áp. Đó là một câu chuyện có nhịp độ nhanh, xen lẫn hài hước và kịch tính, cân bằng những câu hỏi nặng nề hơn trong những khoảnh khắc suy ngẫm và phát triển.

35 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây