Mọi chế độ chơi Minecraft đều được giải thích
admin 6 tháng trước

Mọi chế độ chơi Minecraft đều được giải thích

Mọi chế độ chơi Minecraft đều được giải thích, Minecraft có mấy chế độ chơi, allfreevn.com chia sẻ hướng dẫn mọi chế độ chơi Minecraft.

Minecraft có ba chế độ chơi chính và mỗi chế độ khác nhau. Điều này đúng trên cả Phiên bản Bedrock và Phiên bản Java.

Phiên bản Giáo dục khác biệt và chỉ hoạt động ở chế độ Sáng tạo, vì vậy nó không liên quan đến ba chế độ chơi, nhưng cả hai phiên bản khác đều có.

Ba chế độ là Sinh tồn, Sáng tạo và Phiêu lưu. Đây đã là những chế độ chơi chính trong một thời gian dài. Cách chơi phần lớn giống nhau ở mỗi chế độ nhưng có những điểm khác biệt chính tạo nên sự khác biệt cho mỗi chế độ trong phiên bản Minecraft mới nhất .

Mỗi chế độ trong ba chế độ chơi trong Minecraft: Hướng dẫn đầy đủ

Chế độ sinh tồn

Sinh tồn là chế độ phổ biến nhất mà mọi người sử dụng. Đó là mặc định, vì vậy trừ khi người chơi thay đổi chế độ chơi, họ sẽ bắt đầu mỗi thế giới trong chế độ này.

Đây cũng là chế độ thử thách nhất để chơi. Mọi khối phải được kiếm, cho dù bằng cách cướp bóc, giết hoặc khai thác, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Trong chế độ này, sức khỏe quan trọng nhất. Death in Survival không chỉ có thể xảy ra mà còn rất phổ biến. Sống còn có nghĩa là đói cũng là điều cần thiết.

Ăn uống là chìa khóa của cuộc sống trong chế độ chơi này. Đây là chế độ duy nhất trong đó các thành tựu và tiến bộ có thể được hoàn thành.

Chế độ sáng tạo

Trong khi đó, Creative là chế độ dễ dàng nhất vì mọi thứ đều có sẵn ngay lập tức thông qua menu Creative. Tất cả các khối, mục và hơn thế nữa có thể được truy cập trong vòng vài giây.

Có thể bay mà không cần sử dụng elytra và tên lửa. Người chế tạo có thể chỉ cần nhảy lên không trung và di chuyển xung quanh mà không sợ bị rơi. Nếu chúng bị ngã, chúng sẽ không bị thiệt hại một chút nào.

Tất cả các thiệt hại, và sau đó là tất cả các hình thức chết, là không thể trong chế độ Sáng tạo, làm cho nó trở thành chế độ an toàn nhất để chơi.

Nó hoàn hảo để xây dựng, vì việc thu thập tất cả các vật liệu sẽ mất nhiều thời gian hoặc gần như không thể có được trong chế độ Sinh tồn rất dễ dàng.

Creative không vô hiệu hóa thành tích, nhưng đó là một chế độ chơi hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng hoặc chỉ để giải trí.

Chế độ Phiêu lưu

Chế độ Phiêu lưu là chế độ cuối cùng trong số các chế độ chơi có sẵn. Nó ít phổ biến hơn nhiều so với hai chế độ còn lại vì chúng được chơi rất thường xuyên. Chế độ chơi này có thể bị lãng quên, nhưng nó rất thú vị.

Đây là những gì Minecraft Wiki nói Chế độ phiêu lưu là:

“Chế độ Phiêu lưu là một chế độ chơi dành cho các bản đồ do người chơi tạo, hạn chế một số trò chơi trong Minecraft. Trong chế độ này, người chơi không thể trực tiếp phá hủy bất kỳ khối nào bằng bất kỳ công cụ nào hoặc đặt bất kỳ khối nào, để tránh làm hỏng bản đồ phiêu lưu hoặc đau buồn may chủ.”

Chế độ này là tùy chỉnh tốt nhất mà tiêu đề phải cung cấp. Bản đồ tùy chỉnh có thể được thực hiện và các khối có thể được thay đổi, trong khi vai trò của người chơi thậm chí có thể được thay đổi thành bất cứ điều gì game thủ muốn.

Chế độ Phiêu lưu cũng là nơi tìm thấy tất cả các bản đồ thú vị nhất. Nhiều bản đồ Marketplace ở Chế độ Phiêu lưu và chúng thường khác với trò chơi thông thường và rất thú vị, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

26 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình