5 quần xã sinh vật Minecraft phổ biến nhất 2022
Allfreevn 1 năm trước

5 quần xã sinh vật Minecraft phổ biến nhất 2022

5 quần xã sinh vật Minecraft phổ biến nhất 2022, allfreevn.com chia sẻ danh sách quần xã sinh vật và chúng khác nhau khá nhiều về loại hình khối và địa hình. 

Thời điểm người chơi bước vào thế giới Minecraft, họ được chào đón bằng một khu vực trông tự nhiên với cây cối, khối cỏ, nước, cát… Các khu vực khác nhau trong trò chơi được gọi là quần xã sinh vật và chúng khác nhau khá nhiều về loại hình khối và địa hình. Người chơi cũng sẽ có thể phân biệt giữa hai quần xã sinh vật bất kỳ về khối thực vật và đám đông.

Mặc dù có vô số quần xã sinh vật quý hiếm  người chơi sẽ tìm thấy trên đường đi, nhưng rất có thể họ sẽ tìm thấy một số quần xã sinh vật cực kỳ phổ biến. Những quần xã sinh vật thông thường này có thể khá nhàm chán đối với những người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, những quần xã sinh vật này là một số nơi tốt nhất để người chơi mới bắt đầu vì chúng ít nguy hiểm hơn.

5 quần xã sinh vật Minecraft phổ biến nhất vào năm 2022

Đại dương

Khả năng cao là người chơi sẽ tìm thấy một khối nước khổng lồ sau khi khám phá thế giới một lúc. Đây là những quần xã sinh vật đại dương trải dài hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khối.

Mặc dù chúng không phải là quần xã sinh vật an toàn nhất để khám phá do Xác sống và Người bảo vệ chết đuối, những con tàu đắm ngẫu nhiên và tàn tích dưới nước có thể tạo ra với chiến lợi phẩm tuyệt vời bên trong những chiếc rương bí mật. Khi người chơi chưa quen với trò chơi, họ có thể có rất nhiều niềm vui khi khám phá những quần xã thủy sinh rộng lớn này.

Rừng vân sam

Người chơi luôn cần gỗ. Nó được cho là tài nguyên được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Sau một thời gian, người chơi sẽ có nhiều gỗ sồi vì nó là loại gỗ phổ biến nhất. Do đó, một khu rừng vân sam có thể là nơi tuyệt vời để thu thập một số loại gỗ màu nâu sẫm.

Ngoài ra, nó là một quần xã sinh vật tuyệt vời để tạo ra một túp lều và sống yên bình trong đó. Cây vân sam là một trong những thảm thực vật đẹp nhất đơn giản vì chúng trông đối xứng nhất so với mọi loại cây khác.

Những ngọn đồi lộng gió

Trước đây được gọi là núi và đồi thông thường, những ngọn đồi lộng gió mới này rất tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng căn cứ trên núi cao. Người chơi có thể tạo một túp lều nhỏ và có tầm nhìn tuyệt vời từ trên cao xuống. Ngoài ra, những ngọn đồi này cũng tạo ra rất nhiều than và quặng sắt kể từ khi quá trình tạo quặng thay đổi sau khi phát hành bản cập nhật 1.18.

Bãi biển

Nếu người chơi muốn những gì tốt nhất của cả đất liền và đại dương, họ có thể tìm một điểm quần xã sinh vật bãi biển tuyệt vời và xây dựng căn cứ của họ ở đó. Người chơi có thể dễ dàng thu thập tài nguyên từ đất liền và đại dương mà không cần phải đi xa.

Các bãi biển khá phổ biến và có thể được tìm thấy dễ dàng, khiến chúng trở thành nơi hoàn hảo để định cư. Người chơi cũng sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời từ căn cứ của họ. Nếu người chơi tìm thấy một bãi biển rộng lớn, họ thậm chí có thể tiếp cận với rất nhiều khối cát.

Đồng bằng

Nó là một trong những quần xã sinh vật phổ biến nhất và tốt nhất trong trò chơi. Quần xã sinh vật Plains chủ yếu sẽ có địa hình bằng phẳng với vô số động vật nông trại và các khối cỏ. Người chơi cũng có thể tìm thấy cây cối thường xuyên phát sinh trong quần xã sinh vật này, mặc dù phần lớn diện tích chỉ được bao phủ bởi các khối cỏ.

Đây là quần xã sinh vật tốt nhất cho những người chơi mới xây dựng căn cứ đầu tiên của họ và chỉ đơn giản là giữ cho họ an toàn trước đám đông thù địch. Vì động vật trang trại sinh sản ở đây, nó cũng là nơi tốt nhất để xây dựng các chuồng khác nhau cho các mob khác nhau, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

122 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây