10 ứng dụng Apple Watch tốt nhất giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn
Minh Khang 2 năm trước

10 ứng dụng Apple Watch tốt nhất giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn

10 ứng dụng Apple Watch tốt nhất giúp cuộc sống, allfreevn.com tổng hợp ứng dụng Apple Watch tốt nhất dựa cơ sở khả năng sử dụng của chúng để cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất.

Apple Watch được ra mắt người dùng vào năm 2015 và chỉ sau một thời gian ngắn, hàng triệu chiếc Apple Watch đã được bán ra. Khi các phiên bản mới của Apple Watch được phát hành theo thời gian, các tính năng mới đã được thêm vào cấu hình của nó.

Apple Watch Series 7 mới nhất có các tính năng như màn hình retina, năm màu nhôm, khả năng chống bụi được chứng nhận IP6X, tính năng chống nước và chống bơi lội WR50… Người dùng cũng có thể tự do kiểm tra sức khỏe của mình với công nghệ đeo tuyệt vời này. Đồng hồ đi kèm với một ứng dụng và cảm biến tích hợp cho phép bạn theo dõi nhịp tim và đo điện tâm đồ mọi lúc mọi nơi.

Giờ đây, chắc chắn các tính năng độc đáo của Apple Watch đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển trên toàn cầu. Các nhà phát triển đã và đang xây dựng các ứng dụng có thể đeo tốt nhấtcó thể hữu ích trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe, ghi chú nhanh, trả lời tin nhắn và hơn thế nữa. allfreevn.com sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên Apple Watch của mình.

Map My Run

Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Apple Watch để tập thể dục, Map My Run có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho Đồng hồ Apple cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu có thể khiến bạn trở thành một người phù hợp hơn nhiều.

Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi các tuyến đường chạy , tốc độ và bài tập của mình. Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng cộng đồng, nơi người dùng có thể chia sẻ các cập nhật tập luyện hàng ngày của họ để truyền cảm hứng cho những người khác.

Các tính năng của đây là một trong những ứng dụng tốt nhất cho Apple Watch Series 7

 • Hỗ trợ nhiều bài tập
 • Một cộng đồng toàn cầu của những người sử dụng Map My Run
 • Nhận các kế hoạch đào tạo được quản lý với đăng ký trả phí
 • Theo dõi và truy cập dữ liệu tập luyện từ chính ứng dụng đồng hồ

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất Strava

Được thiết kế để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình, Strava là một ứng dụng được thiết kế tốt dành cho người chạy bộ.

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các tuyến đường và thói quen chạy của mình. Bạn cũng có thể xem lại các dữ liệu khác như lượng calo mà bạn đốt cháy, thời gian tiêu thụ trong quá trình chạy, tốc độ, nhịp độ… Hơn nữa, cũng có những thách thức mà bạn có thể thử và cạnh tranh với những người dùng Strava khác.

Các tính năng của ứng dụng chạy tốt nhất này:

 • Theo dõi tuyến đường, tốc độ, độ cao và tốc độ của chuyến đi của bạn
 • Thúc đẩy bản thân để thử thách và hoàn thành mục tiêu
 • Bao gồm dữ liệu về các tuyến đường phù hợp để chạy
 • Theo dõi các môn thể thao khác như bơi lội, đi bộ đường dài, đi xe đạp, Crossfit…

Water Reminder

Các nhà phát triển của một trong những ứng dụng tốt nhất cho Apple Watch này biết tầm quan trọng của bạn trong việc theo dõi lượng nước nạp vào cơ thể. Vì vậy, ứng dụng này tồn tại để nhắc bạn uống nước nhiều lần trong ngày. Bạn cũng có thể chọn nhiều loại đồ uống tùy theo sở thích của mình. Hơn hết, bạn cũng có thể tùy chỉnh lượng nước lấy vào tùy theo yêu cầu của mình.

Các tính năng của đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Apple Watch:

 • Tùy chỉnh lượng nước của bạn
 • Chọn đồ uống ưa thích của bạn
 • Nhận lời nhắc uống đủ
 • Nhận lời nhắc dựa trên lựa chọn đồ uống của bạn

Nike Run Club

Một trong những bổ sung quan trọng cho danh sách các ứng dụng chạy hàng đầu cho Đồng hồ Apple, Nike Run Club được thiết kế để đào tạo người dùng hoàn thành mục tiêu thể dục của họ. Ứng dụng có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết như khoảng cách, tốc độ, BPM…

Bạn cũng có thể xem lại lộ trình mà bạn đi trong một trong những ứng dụng Apple Watch thú vị này.

Các tính năng của một trong những ứng dụng đồng hồ iPhone hàng đầu này

 • Hỗ trợ của chuyên gia và cộng đồng cho các bài tập chạy
 • Theo dõi dữ liệu như khoảng cách được bao phủ, BPM, tốc độ…
 • Công cụ theo dõi đường chạy tích hợp sử dụng GPS để theo dõi khoảng cách và tốc độ
 • Giao diện người dùng dễ truy cập cho Apple Watch

ViewRanger

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn chắc chắn nên cài đặt một trong những ứng dụng Apple Watch thú vị này trên thiết bị của mình. Ứng dụng đồng hành chuyến đi sử dụng GPS để cung cấp cho bạn các biến thể của dữ liệu như bản đồ, đường đi, tuyến đường…

Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu dành cho Đồng hồ Apple cũng có thể cung cấp cho bạn dữ liệu như chiều cao của vị trí của bạn, khoảng cách được bao phủ và các đoạn trích của vị trí.

Các tính năng của một trong những ứng dụng iWatch hàng đầu này:

 • Các đoạn mã có dữ liệu vị trí
 • Bao gồm các chi tiết khác như chiều cao, khoảng cách, tuyến đường…
 • Theo dõi vị trí trực tiếp của bạn
 • Theo dõi sức khỏe của bạn bằng Apple Watch

GoPoop

Như tên cho thấy, bạn có thể cài đặt một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất cho Đồng hồ Apple nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề trợ giúp nào hoặc muốn theo dõi sức khỏe phân của bạn cho bác sĩ của bạn.

Ứng dụng cho phép bạn ghi lại dữ liệu đi tiêu hàng ngày của mình như màu sắc, hình dạng, thời gian đại tiện… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu này với chuyên gia sức khỏe để nhận hồ sơ về thể chất của mình.

Các tính năng của một trong những ứng dụng Apple Watch hàng đầu này:

 • Hỗ trợ Apple Health Sync
 • Ghi lại sức khỏe phân hàng ngày
 • Chia sẻ dễ dàng với chuyên gia sức khỏe của bạn
 • Giao diện dễ sử dụng

Headspace

Nổi tiếng là một trong những ứng dụng thiền tốt nhất, Headspace được thiết kế với tất cả các tính năng quan trọng cho Đồng hồ Apple của bạn.

Bạn có thể sử dụng trình phát âm thanh để điều khiển và nghe những âm thanh Headspace nhẹ nhàng hàng ngày. Trên hết, một trong những ứng dụng tốt cho Đồng hồ Apple này cũng đi kèm với bộ theo dõi chạy và đi bộ được tích hợp sẵn.

Các tính năng của một trong những ứng dụng Apple Watch thú vị này:

 • Thiết bị theo dõi chạy và đi bộ được tích hợp sẵn
 • Xây dựng thời gian tập thể dục của bạn bằng cách tuân theo một thói quen hàng ngày
 • Nhận dữ liệu khác như BPM trước và sau khi thực hiện các bài tập của bạn
 • Các bài tập thiền và tĩnh tâm hàng ngày

Một cái tên hàng đầu khác trong danh sách ứng dụng Apple Watch là Calm

Một cái tên hàng đầu khác trong danh sách ứng dụng Apple Watch phải có này là Calm được thiết kế để mang đến cho bạn sự thư giãn tinh thần sau một ngày mệt mỏi. Ứng dụng sức khỏe tâm thần có các hướng dẫn của chuyên gia có thể làm giảm mức độ căng thẳng của bạn và giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thư thái hơn. Bạn cũng có thể làm theo các bài tập chánh niệm bao gồm cả đi bộ để có thể chữa lành tâm trí của mình.

Các tính năng của đây là một trong những ứng dụng thú vị dành cho Đồng hồ Apple:

Các bài tập nhẹ nhàng dễ dàng
Trình phát âm thanh tích hợp cho âm thanh thư giãn
Máy theo dõi bước đi với hướng dẫn tập thể dục
Hơn 30 âm thanh tự nhiên nhẹ nhàng

AutoSleep

Đúng như tên gọi, đây là một trong những ứng dụng ngủ tốt nhất cho phép bạn đặt đồng hồ báo thức, lời nhắc và tự động theo dõi thói quen ngủ của bạn với sự trợ giúp của Apple Watch.

Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc mua hàng trong ứng dụng nào. Điều tốt nhất về ứng dụng sức khỏe tâm thần này là bạn có thể đeo đồng hồ đi ngủ và nó sẽ tự động theo dõi chu kỳ giấc ngủ của bạn nếu bạn muốn. Bằng cách đó, không cần nhập thủ công.

Các tính năng của một trong những ứng dụng Apple Watch mới nhất này:

 • Tự động ghi lại giấc ngủ của bạn bằng cách đeo đồng hồ lên giường
 • Dữ liệu giấc ngủ bao gồm thời lượng, chất lượng, thời lượng ngủ sâu…
 • Đặt báo thức giống như một ứng dụng đồng hồ thông thường
 • Nhận lời nhắc về pin

Spotify

Một cái tên hàng đầu trong số các ứng dụng phát trực tuyến nhạc hàng đầu , Spotify cung cấp trải nghiệm âm nhạc trên Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn truy cập danh sách phát, điều khiển nhạc và thay đổi thiết bị đầu ra một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn một thiết bị khả dụng mà bạn muốn nghe nhạc của mình. Và giao diện làm cho trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn nhiều.

Các tính năng của một trong những ứng dụng Apple Watch phải có này:

 • Điều khiển nhạc, âm lượng… từ Apple Watch
 • Thay đổi thiết bị loa đầu ra dễ dàng
 • Truy cập và tạo danh sách phát các bài hát và podcast
 • Đánh dấu bài hát yêu thích tùy thuộc vào những gì bạn thích

Đây là những ứng dụng tốt nhất cho Đồng hồ Apple nên có trên điện thoại của bạn nếu bạn thấy chúng phù hợp. Như bạn có thể nhận thấy, hầu hết các ứng dụng này được thiết kế chu đáo để giúp người dùng khỏe mạnh hơn về tinh thần và thể chất.

Mỗi ứng dụng Apple Watch tốt nhất được đề cập ở trên đều được xem xét và đưa vào danh sách chọn lọc bằng cách xem xét một số yếu tố như đánh giá và khả năng sử dụng các tính năng của chúng. Vì vậy, hy vọng với danh sách này, allfreevn.com đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi – bạn có thể tải những ứng dụng nào trên Đồng hồ Apple?

117 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây