Hướng dẫn Up Rom Wing V45 MT6572
Minh Khang 6 năm trước

Hướng dẫn Up Rom Wing V45 MT6572

Điện thoại hay bị treo logo, đứng máy, bị nhiễm mã độc làm cho phần mềm tự động tải trên mạng về cài vào máy. Để khắc phục những hiện tượng trên, bạn chỉ cần up rom lại bằng cách sử dụng phần mềm SmartPhone Flash Tool.

– Đầu tiên, bạn tải Flash Tool và rom về.

Driver: Tải về
SmartPhone Flash Tool: Tải về
Rom Wing V45: Tải về

– Giải nén file ra và mở Flash tools lên như hình dưới:

– Bạn chọn theo thứ tự đánh số trong hình:

1. Ở phần Scatter-loading bạn chọn tập tin MT6572_Android_scatter.txt trong thư mục Rom Wing V45.
2. Bạn chọn Download Only.
3. Bạn nhấn vào chữ Download.
– Tiếp đến, bạn tắt nguồn điện thoại, xong lấy pin ra rồi bỏ vào lại. Không bật nguồn điện thoại lên nha.
– Cắm cáp Usb kết nối điện thoại với máy tính. Để vậy 1 tý nó sẽ tự nạp rom vào đến khi hiện lên hộp thoại thông báo với vòng tròn màu xanh lá cây là xong.

Nếu như máy bạn không nhận được điện thoại là do bị thiếu Driver. Các bạn nhấp phải vào My computer — chọn Device Manager — nếu thấy mục nào mà báo màu vàng là thiếu Driver, xong bạn nhấp phải vào mục đó và chọn đường dẫn đến file Driver mới tải về xong nhấp Next Next cho đến khi hoàn tất là được.

– Chúc bạn thành công.

422 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây