Review Paradise (2023): Sự kết hợp của In Time 2011 và Children of Men 2006
Allfreevn 10 tháng trước

Review Paradise (2023): Sự kết hợp của In Time 2011 và Children of Men 2006

Review Paradise (2023): Sự kết hợp của In Time 2011 và Children of Men 2006, Paradise là một bộ phim đầy tâm trạng được trang bị một tiền đề tuyệt vời để phát triển mạnh mẽ, #allfreevn chia sẻ review.

Kết hợp các yếu tố của In Time năm 2011 và Children of Men năm 2006, Paradise là một bộ phim đầy tâm trạng được trang bị một tiền đề tuyệt vời với tiềm năng đã chín muồi để khai thác nhưng thay vào đó, bộ phim kinh dị đen tối của Đức này lại chậm chạp, nặng nề và mơ hồ đến khó chịu.

Điểm mới của Netflix hôm nay là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Đức, Paradise. Bộ phim – do Boris Kunz, Tomas Jonsgården và Indre Juskute đạo diễn – có sự tham gia của Kostja Ullmann và Corinna Kirchhoff và kể câu chuyện về một thế giới trong đó mọi người đánh đổi nhiều năm cuộc đời để lấy sự giàu có tức thời.

Paradise theo chân một người đàn ông tên Max, người có thể được coi là một phần của “tầng lớp trung lưu” trong tương lai gần lạc hậu này. Max làm việc cho công ty dược phẩm lớn Aeon, công ty này đã vươn lên mạnh mẽ nhờ giới thiệu khái niệm “đóng góp trọn đời” để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

Nó mang lại lợi ích cho những người cần tiền và những người muốn trẻ hơn. Max là một trong những nhân viên giỏi nhất công ty, nhưng một ngày nọ, mọi thứ thay đổi chóng mặt. Vợ anh buộc phải hy sinh gần 40 năm cuộc đời để trả nợ bảo hiểm. Đó là khi Max không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại công ty và nhìn nhận nó theo một khía cạnh mới để anh có thể sắp xếp lại cuộc sống của vợ mình.

Có một cộng đồng cảnh giác đang giết những người sử dụng cơ sở vật chất của Aeon, và có những công ty bắt chước hiện đang làm điều tương tự mà Aeon đang làm với giá rẻ hơn nhiều. Trong thế giới này, cho đi cuộc sống của bạn cũng dễ dàng như cho đi những tờ tiền trong thế giới thực. 

Một số công nghệ trong thế giới mới trông rất tuyệt, kỹ thuật quay phim và âm nhạc khá điển hình cho một bộ phim thuộc thể loại này. Các diễn viên làm khá tốt những gì vai diễn của họ yêu cầu, nhưng cũng không có gì đặc biệt ở đó. Giám đốc điều hành Aeon được sử dụng rất ít và có rất nhiều tiềm năng ở đó. Bà già đóng vai Elaina thực sự rất hay, và có một số cảnh thú vị với bà ấy. Max và Elaina đều hơi đáng ghét, và họ không làm gì khiến chúng ta ủng hộ họ. 

Kể từ đó, bộ phim khá dễ đoán và không có tình tiết điên rồ hay bất ngờ nào khiến bạn mất cảnh giác hoặc khiến bạn hứng thú với bộ phim này. Vâng, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ phải chịu số phận bất kể điều gì. Biến đổi khí hậu bị phớt lờ như thể đó chỉ là một cuộc trò chuyện khác về việc giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan về trang phục. Trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, có rất ít khoa học. Không phải Paradise là bộ phim duy nhất rơi vào tình trạng khó khăn này; chúng tôi đã xem nó vô số lần khác (vâng, ngay cả những bộ phim siêu anh hùng yêu thích của chúng tôi) bởi vì, vào cuối ngày, nó nói về những lựa chọn sai lầm của loài người, sự vô vọng của chúng ta và việc theo đuổi một giấc mơ không thể đạt được.

Tham vọng là một tính xấu khiến bạn quên đi những người thân trong gia đình mình. Sophie không làm gì cho Marie. Bất kỳ người mẹ nào cũng có thể hy sinh mạng sống của mình cho con mình mà không cần đắn đo suy nghĩ, tuy nhiên, Sophie không phải là người mẹ mà bạn hằng mong ước. Kiếm tiền từ cuộc sống của những người dễ bị tổn thương và giải thích đó là một cột mốc khoa học có vẻ đủ ngu ngốc. 

Và Boris Kunz, đạo diễn của bộ phim, cũng biết cách nắm bắt cơ hội để mang đến cho chúng ta một trong những bộ phim không chỉ giải trí mà còn khiến chúng ta phải suy nghĩ. Anh ấy đạt được một bộ phim kinh dị với nhịp độ tốt, biết cách giới thiệu các nhân vật của mình và cố gắng đạt được sự cân bằng khó khăn trong câu chuyện.

Không có phim hạng B nào cho “Paradise”: hiệu ứng CGI tốt, kỹ xảo điện ảnh tốt và âm thanh đỉnh cao. Không thể không thích một sản phẩm rất hay của Đức trong bộ phim này và thậm chí còn mang lại nhiều hơn những gì nó hứa hẹn, khiến nó trở thành một trong những bộ phim ăn khách chắc chắn của nền tảng này trong mùa hè, #allfreevn chia sẻ review.

780 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây