Mikaylah là ai? Mọi điều về Mikaylah bạn chưa biết
Allfreevn 6 tháng trước

Mikaylah là ai? Mọi điều về Mikaylah bạn chưa biết

Mikaylah là ai, Mikaylah là người nước nào, bao nhiêu tuổi, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Mikaylah bạn chưa biết.

Mikaylah là ai?

Mikaylah là một ngôi sao TikTok, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui, ngôi sao YouTube và người truyền phát Twitch đến từ New Zealand. Mikaylah  được biết đến với việc đăng các video hài hước và giải trí trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Nội dung của Mikaylahchủ yếu chứa các video ngắn về truyện cười, video phản ứng và câu đố vui. Ngoài việc tạo nội dung video, cô ấy còn phát trực tiếp trò chơi trên Twitch.

Mikaylah bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản Tiktok với tên người dùng mikaylahau. Cô ấy bắt đầu chia sẻ video vào tháng 11 năm 2020. Hiện tại trên ứng dụng, cô ấy chủ yếu chia sẻ các video phát trực tuyến ngắn về trò chơi và hài hước liên quan đến các câu chuyện cười hoặc câu đố mà người hâm mộ gửi cho cô ấy khi cô ấy phát trực tuyến. Không lâu sau, các video ngắn của cô ấy bắt đầu xuất hiện trong số đông đảo khán giả. Hiện tại, cô có hơn 4,6 triệu người theo dõi.

Inarius là ai? Mối quan hệ giữa Inarius và Lilith trong Diablo 4

Đây là lí do Mikaylah nổi tiếng

Trong khi cô ấy đang trở nên nổi tiếng và nổi tiếng trên Tiktok, cô ấy bắt đầu mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình sang các trang mạng xã hội lớn khác. Cô ấy chủ yếu được biết đến với các luồng trên kênh Twitch cùng tên, nơi cô ấy chơi các trò chơi như Among Us, Just Chatting, The Baby in Yellow, Apex Legends và một số trò chơi khác.

@mikaylahau Well, do you? I’m so invested #twitch #twitchstreamer #twitchmoments #twitchclips #pickupline #jokes #texttospeech #gamergirl #tts ♬ Quirky – Oleg Kirilkov

Trong khi vẫn hoạt động trên các trang web khác, cô ấy thường phát trực tuyến ít nhất một lần một tuần. Hiện tại, cô ấy có hơn 580 nghìn người theo dõi trên Twitch đồng thời cũng có một lượng lớn người theo dõi trên twitter với 303 nghìn người theo dõi.

Cô ấy chia sẻ các video dài hơn trên kênh YouTube của mình, tham gia nền tảng chia sẻ video này từ tháng 7 năm 2020. Cô ấy ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2021. Cô ấy tải lên các video phản ứng đồng thời chia sẻ các video Tiktok của mình. Các video Tiktok của cô ấy cũng đã đạt được hàng triệu lượt xem trên YouTube. Video phổ biến nhất của cô là YouTube Short với hơn bốn triệu lượt xem.

Hiện tại, kênh của cô có 780 nghìn người đăng ký với hơn 270 triệu lượt xem video. Không có nhiều thông tin khác về sự nghiệp của Mikaylah, hoặc những gì cô ấy đã theo đuổi một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi biết rằng cô ấy là một người đam mê sáng tạo nội dung toàn thời gian, hiện đang là một trong những ngôi sao đang lên.

Mikaylah kiếm được bao nhiêu tiền?

Giá trị tài sản ròng ước tính của Mikaylah là 800 nghìn đô la, theo WikiOfCelebs.com và một số nguồn khác. Thu nhập chính của cô ấy đến từ các tài khoản mạng xã hội, phát trực tuyến và đăng ký trả phí. Trên TikTok, Mikaylah có thể kiếm được tiềm năng lên tới khoảng 5 nghìn đô la ước tính cho mỗi bài đăng, không bao gồm các hoạt động cộng tác do thương hiệu tài trợ.

Trên Instagram, cô ấy có thể kiếm được từ 6 nghìn đô la đến 10 nghìn đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ, tùy thuộc vào thương hiệu mà cô ấy cộng tác. Trên YouTube, cô ấy có thể kiếm được tới 3 nghìn đô la cho mỗi video, không bao gồm các hợp tác với thương hiệu mà cô ấy có thể tính phí lên tới 10 nghìn đô la.

Cô ấy kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​Twitch. Chủ yếu, cô ấy kiếm tiền từ quảng cáo và quyên góp trên nền tảng phát trực tuyến. Sau đó, cô ấy sử dụng các tính năng khác như đăng ký và tài trợ cá nhân để kiếm thêm thu nhập. Hiện tại vẫn chưa rõ cô ấy có thể kiếm được bao nhiêu tiền quyên góp, vì cô ấy nhận được rất nhiều khoản quyên góp, bất cứ thứ gì từ 10 đô la đến đôi khi thậm chí lên tới hàng nghìn đô la.

Theo TwitchStats, cô ấy hiện có 1.600 người đăng ký trả phí, dẫn đến thu nhập lên tới 8.000 đô la mỗi tháng chỉ từ các lượt đăng ký. Cô ấy cũng kiếm được từ tài khoản OnlyFans của mình, tài khoản này tính phí người hâm mộ 10 đô la mỗi tháng cho một lần đăng ký. Doanh số đăng ký trung bình mỗi tháng của cô ấy hiện chưa được biết.

Mạng xã hội Mikaylah

Mikaylah là ngôi sao đang lên trên mạng xã hội và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trong một thời gian rất ngắn, trên nhiều nền tảng. Trên Instagram, cô ấy có 1,7 triệu người theo dõi, trên TikTok, cô ấy có 4,6 triệu người theo dõi, trên YouTube, cô ấy có 780 nghìn người đăng ký, trên Twitch, cô ấy có 580 nghìn người theo dõi, trên Twitter, cô ấy có 303 nghìn người theo dõi và 329,1 nghìn lượt thích cho OnlyFans của cô ấy, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui.

15268 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây