Attack on Titan Ending: Ai sống và chết trong các chương cuối?
Allfreevn 11 tháng trước

Attack on Titan Ending: Ai sống và chết trong các chương cuối?

Attack on Titan Ending: Ai sống và chết trong các chương cuối, ai chết trong đoạn kết của Attack on Titan, #allfreevn chia sẻ điều quan trọng nhất khi phần cuối của loạt phim hiện ra gần kề. 

Và trong một bộ anime tàn bạo và gây sốc như Attack on Titan đã chứng minh điều đó, hoàn toàn không có nhân vật nào là an toàn, bất kể nổi tiếng đến đâu.

Sẽ không quá khi mô tả Attack on Titan như một anime chiến tranh. Đằng sau những thử thách và đau khổ của từng nhân vật là câu chuyện về cuộc xung đột giữa người dân Marley và người Eldian trên đảo Paradis đã kéo dài hàng trăm năm. Đương nhiên, trong suốt cuộc xung đột đó, vô số người ở cả hai bên đã thiệt mạng, trong đó có nhiều nhân vật đáng ngạc nhiên như Marco và Sasha. Việc câu chuyện sẵn sàng giết chết ngay cả những nhân vật nổi tiếng khiến nhiều người không chắc ai sẽ thực sự chết trong tập cuối của Attack on Titan.

Eren có chết trong phần kết của Attack on Titan không ?

Cái chết đáng chú ý và gây sốc nhất trong đêm chung kết là của Eren. Eren đã hiện diện xuyên suốt câu chuyện với tư cách vừa là anh hùng vừa là kẻ phản diện, và bất kể một số người có thể nghĩ gì về anh ta, anh ta vẫn là trung tâm tuyệt đối của câu chuyện, #allfreevn chia sẻ, #allfreevneren.

Theo đó, cái chết của anh ta có thể sờ thấy được và tùy thuộc vào sự gắn bó của người hâm mộ với anh ta, một trong những cái chết đau lòng nhất trong truyện. Sau khi Eren gây ra Rumble và giết chết khoảng 80% dân số thế giới, Mikasa và Armin không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết bạn của họ. Trong khi Armin sử dụng Sức mạnh Titan khổng lồ của mình để chống lại Titan Thủy tổ khủng khiếp của Eren, Mikasa đột nhập vào đầu con quái vật và chặt đầu hắn, cuối cùng đặt dấu chấm hết cho Eren Yeager.

Mikasa có chết trong phần kết của Attack on Titan không?

Với việc Attack on Titan giết chết Eren, người ta có thể cho rằng Mikasa và Armin cũng sẽ chết, nhưng may mắn thay, đây không phải là trường hợp. Sau khi Mikasa giết Eren, Rumble kết thúc và cô ấy có thể sống sót mà không bị thương. Tuy nhiên, Mikasa rõ ràng bị ảnh hưởng sâu sắc khi phải giết người bạn thời thơ ấu của mình. 

Mikasa không bao giờ thực sự quên anh ấy và ngay cả khi cô ấy đã ổn định cuộc sống và có một gia đình, cô ấy vẫn tiếp tục đến thăm mộ anh ấy và trân trọng chiếc khăn mà anh ấy đã tặng cô ấy những năm trước. Mặc dù đây là một cái kết khá buồn vui lẫn lộn cho Mikasa, nhưng cuối cùng cô ấy vẫn sống một cuộc đời dài sau trận chiến cuối cùng của Attack on Titan.

Armin có chết trong phần kết của Attack on Titan không?

Là người bạn thân nhất thời thơ ấu của Eren, Armin Arlert là một trong những nhân vật quan trọng nhất của câu chuyện kể từ tập đầu tiên của Attack on Titan.

Sau đó, anh gia nhập quân đội và trở thành thành viên của Quân đoàn khảo sát cùng với Eren và Mikasa, vì tất cả họ đều mong muốn tìm hiểu thêm về những gì nằm bên ngoài Bức tường. Anh ấy trở thành một trinh sát do bản chất tò mò và mong muốn khám phá phần còn lại của thế giới.

Titan “vô tình” rơi khỏi Bức tường sau Cuộc tấn công của Eren, sử dụng chính mình làm mồi nhử; Armin đã thu hút sự chú ý của Titan khổng lồ và sử dụng khả năng của Bertholdt để chống lại anh ta.

Kinh nghiệm của Armin với tư cách là một trinh sát cho phép anh ta sử dụng kiến ​​thức của mình, mặc dù thực tế là anh ta thiếu kỹ năng tiêu diệt titan mà các thành viên khác của Quân đoàn khảo sát sở hữu.

Anh ấy rất quan trọng đối với các tuyển trạch viên nhờ khả năng suy luận logic và phát triển những ý tưởng và câu trả lời tuyệt vời. Và chính trong cốt truyện Return to Shiganshina, anh ấy đã nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời cho phép họ cuối cùng đánh bại Titan Khổng lồ của Bertholdt.

Titan khổng lồ có khả năng phát ra những đám mây hơi nước rực lửa khổng lồ sử dụng thịt của chính nó làm nhiên liệu. Do đó, Armin đã thiết kế một cuộc tấn công kamikaze buộc anh ta phải tấn công Bertholdt trong khi toàn bộ cơ thể của Titan Khổng lồ đang bốc cháy.

Vì vậy, khi Armin bị hấp thụ bởi hơi nước của Titan Khổng lồ, Eren đã có thể kết tinh cơ thể Titan Tấn công của mình để che lỗ hổng trên Bức tường và sử dụng thiết bị ODM của mình để tấn công Titan Khổng lồ từ phía sau, vì cơ thể titan của Bertholdt không còn cung cấp khả năng chống chịu nữa. cùng mức độ bảo vệ. Bertholdt đã bị đánh bại do sự hy sinh của Armin. Nhưng Armin có chết không?

Cơ thể bị bỏng của Armin rơi xuống sân thượng khi Bertholdt bị đánh bại, cả Eren và Mikasa đều tin rằng anh ta đã chết.

Tuy nhiên, họ nhận ra rằng anh ta vẫn còn sống và huyết thanh titan mà Levi sở hữu vẫn có thể cứu anh ta. Mục tiêu là biến Armin thành một titan thuần túy để anh ta có thể tiêu thụ Bertholdt và có được khả năng của Titan khổng lồ.

Thật không may, Flock đến với cơ thể bị trọng thương của Chỉ huy Erwin, vì chỉ huy Quân đoàn Khảo sát vẫn còn sống nhưng đang chết.

Điều này đặt Levi vào tình thế khó khăn khi phải lựa chọn giữa việc cứu đội trưởng của mình và cứu một cậu thanh niên.

Cuối cùng, Levi quyết định cứu Armin không chỉ vì anh ta là một thanh niên thông minh có thể giúp dẫn dắt các trinh sát trong tương lai, mà còn vì anh ta cảm thấy rằng Erwin không còn muốn bị gửi đến một thế giới khủng khiếp nữa.

Kết quả là Levi đã truyền huyết thanh titan cho Armin, người đã biến thành titan và tiêu thụ Bertholdt. Điều này cho phép anh ta có được khả năng của Titan khổng lồ sau khi vết thương của anh ta được chữa lành và anh ta biến thành một titan thuần túy.

Reiner có chết trong phần kết của Attack on Titan không?

Bên ngoài những nhân vật chính đó, những câu hỏi lớn xoay quanh số phận của những nhân vật nổi tiếng khác, trong đó có thủ lĩnh Reiner. May mắn thay, Reiner, Annie, Gabi và Falco vẫn sống sót, cũng như các thành viên của Survey Corp là Levi, Connie, Jean và Historia. Thật không may, như phần mới nhất của anime Attack on Titan đã chiếu, một trong những nạn nhân lớn nhất là Hange Zoë, người đã hy sinh mạng sống của mình để làm chậm bước tiến của Rumble.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người hâm mộ Attack on Titan hy vọng rằng các nhân vật yêu thích của họ sẽ sống sót. Tuy nhiên, với sự hiểu biết rằng bộ truyện sắp kết thúc, lịch sử của anime nói rõ rằng một số diễn viên còn lại sẽ chết. Mặc dù kết thúc của Attack on Titan bi thảm như thế nào, nhưng thực sự đáng ngạc nhiên là có bao nhiêu nhân vật sống sót trong đó, #allfreevn chia sẻ, #allfreevneren, #allfreevnAttackonTitan

953 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây