Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram mới nhất
Minh Khang 1 năm trước

Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram mới nhất

Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram mới nhất, cách thêm nhạc vào Instagram Reels, allfreevn.com chia sẻ cách làm thế nào thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram.

Thêm âm nhạc vào các bài đăng của bạn trên Instagram không chỉ khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn mà còn khiến chúng trở nên đáng nhớ với khán giả của bạn. Bạn lo lắng về loại nhạc đi kèm với bài đăng của mình?

Instagram giới thiệu các bản nhạc mới vào thư viện âm nhạc của họ hàng ngày. Đọc tiếp để tìm hiểu các bước đơn giản để thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram.

Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram

Cho dù sử dụng iPhone, Android hay máy tính để truy cập tài khoản Instagram của bạn, việc thêm nhạc vào bài đăng của bạn cũng phải đơn giản.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có Ứng dụng Instagram cập nhật. Dưới đây là các bước dễ dàng thực hiện để thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram của bạn trên thiết bị di động:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Instagram của bạn và tiếp tục đến Câu chuyện của bạn bằng cách vuốt Màn hình sang bên phải. Ngoài ra, hãy nhấn vào Ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của thiết bị.

Bước 2: Bắt đầu bằng cách chạm vào biểu tượng Dấu cộng (+) để Tạo bài đăng mới và sau đó chạm vào Thêm câu chuyện; đây có thể là ảnh, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn định xuất bản.

Bước 3: Ở đầu màn hình, chạm vào Biểu tượng hình dán (hình mặt cười hình vuông) . Một menu bật lên với các hình dán khác nhau như vị trí, #hashtag, nhạc, ngày tháng và @mention sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chạm vào Hình dán âm nhạc. Instagram sẽ đưa bạn đến thư viện nhạc của họ với nhiều bài hát và thể loại khác nhau. Thay vì tìm nhãn dán âm nhạc, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng và tìm kiếm “Nhạc” để mở bộ sưu tập.

Bước 5: Tìm kiếm bài hát bạn định thêm vào bài đăng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm bản nhạc yêu thích của mình. Chọn bài hát bằng cách Chạm vào bài hát đó.

Bước 6: Một thanh trượt sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Di chuyển Thanh trượt để xác định phần nhạc sẽ phát trên bài đăng. Instagram giới hạn phát nhạc trên một bài đăng trong 15 giây .

Bước 7: Bạn có thể thay đổi biểu tượng album hoặc thay thế bằng lời bài hát bằng cách Chạm vào Hình thu nhỏ.

Bước 8: Nhấn vào Xong để kết thúc chỉnh sửa nhãn dán.

Bước 9: Tiếp tục và nhấn vào Câu chuyện của bạn ở góc dưới bên trái để xuất bản nó trên Instagram của bạn.

Bài hát bạn đã chọn sẽ tự động phát khi bạn bè trên Instagram mở Câu chuyện của bạn. Họ cũng có thể nhấn vào tiêu đề bên dưới tên của bạn để xem bản nhạc nào đang phát. Bạn đã thêm nhạc thành công vào bài đăng trên Instagram của mình.

Thêm nhạc vào Instagram Reels

Cuộn Instagram là một trong những cách đơn giản nhất để đăng nội dung như âm nhạc trên Instagram. Instagram đã phát hành tính năng cuộn nhạc vào khoảng tháng 8 năm 2020. Dưới đây là các bước đơn giản để thêm nhạc vào cuộn phim của bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram của bạn và nhấn vào biểu tượng “+” ở phía trên bên phải màn hình trang chủ của bạn. Điều hướng xuống dưới cùng và chọn “ Câu chuyện ”.

Bước 2: Một danh sách các biểu tượng sẽ xuất hiện; chọn biểu tượng “ Âm nhạc ”, biểu tượng đầu tiên trên danh sách ở bên trái của bạn.

Bước 3: Chọn bài hát bạn định thêm vào Reel của mình.

Bước 4: Kéo Thanh trượt ở cuối màn hình để xác định phần nào của bản nhạc bạn định làm nổi bật trong Câu chuyện.

Bước 5: Nhấn “ Xong ” để lưu âm thanh bạn đã chọn.

Instagram cho phép người dùng thêm nhạc vào Câu chuyện của họ trước khi quay hoặc sau đó. Do đó bạn có thể chọn ghi Reel và thêm bài hát yêu thích của mình hoặc ngược lại.

127 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây