Review Stan Lee Disney+: Lời tri ân phù hợp dành cho một huyền thoại
Allfreevn 1 năm trước

Review Stan Lee Disney+: Lời tri ân phù hợp dành cho một huyền thoại

Review Stan Lee Disney+: Lời tri ân phù hợp dành cho một huyền thoại là sự tưởng nhớ đầy yêu thương và chi tiết dành cho trụ cột cơ bản của nhà xuất bản Marvel, #allfreevnreview.

Trong bộ phim tài liệu Stan Lee, một huyền thoại trăm nămcó sẵn trên Disney+, nhà sáng tạo nổi tiếng kể lại thành công của mình từng bước một, theo ngôi thứ nhất và từ sự hài hước. Người từng là trụ cột quan trọng trong sự thành công của nhà xuất bản tự coi mình là một trong những siêu anh hùng của nhà xuất bản. Không hoàn hảo và vụng về, nhưng có khả năng tuyệt vời để tạo ra những thế giới tưởng tượng. Một số phi thường đến mức đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế giới truyện tranh và cả bên ngoài nó.

Trên thực tế, một phần hay của Stan Lee, một huyền thoại trăm năm là dành để khám phá công việc của nhân vật chính từ sự siêu việt của anh ta. Từ những đóng góp của anh ấy cho nền văn hóa đại chúng, #allfreevnreview đến mối liên hệ vững chắc của anh ấy với một cách kể chuyện cụ thể trong phim và truyền hình. Người nghệ sĩ nổi lên từ tiểu sử của mình như một nhân vật khiêm tốn, hài hước và đầy hy vọng. Đặc biệt là khi anh kể lại hành trình dài của mình từ một cậu bé New York với người cha thất nghiệp, đến một nhân vật chủ chốt trong thế giới giải trí.

Nhưng trong phim truyện của David Gelb, điều đáng giá về Stan Lee không chỉ là sự đóng góp bền bỉ của ông. Nó đang xây dựng một vũ trụ không ngừng mở rộng trải dài trong một mạng lưới thiện chí. Nghệ sĩ được người thân, nhân viên và trên hết là đối tác và đồng phạm Jack Kirby mô tả là một người đàn ông nhận thức được quyền lực cá nhân. Điều đó có nghĩa là mỗi tác phẩm của anh ấy là một biểu hiện niềm tin của anh ấy vào nhân loại, lòng tốt của công dân bình thường và thế giới hàng ngày. Một điểm mà Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ, sẽ nhấn mạnh hết lần này đến lần khác.

Cậu bé đến từ New York thích đọc sách

Stan Lee sinh ngày 28 tháng 12 năm 1922 tại Manhattan. Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ phân tích khoảnh khắc có vẻ bình thường này bằng một ghi chú hài hước. Điều này bao gồm việc sử dụng trình tự chuyển động dừng để đi sâu vào cuộc sống gia đình của người sáng tạo. Quá trình sản xuất đặc biệt quan tâm đến việc chỉ ra rằng nó đi sâu vào những thành tựu của một người đàn ông sống dựa trên phát minh và niềm vui. Do đó, các phân cảnh khám phá thời trẻ và tuổi mới lớn của nghệ sĩ mang không khí lễ hội và dịu dàng.

Là con trai của một cặp vợ chồng phải chịu đựng sự khắc nghiệt của cuộc khủng hoảng kinh tế Mỹ trong thập kỷ, anh buộc phải bắt đầu làm việc khi mới 17 tuổi. Một thiếu niên thích đọc và thú nhận với một giọng điệu ngây thơ nhất định đã không làm gì khác ngoài việc viết những câu chuyện mà cậu nghĩ sẽ không có ai đọc. Cốt truyện của Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ có khả năng cho thấy rằng Stan Lee đã xây dựng con đường dẫn đến thành công của mình nhờ vào nỗ lực cũng như tài năng của mình. Cậu bé, #allfreevnreview người cho rằng việc kể lại những cuộc phiêu lưu của những sinh vật tưởng tượng sẽ không dẫn cậu đến bất kỳ nơi nào hữu ích, đã sớm nhận ra rằng thế giới có một nơi dành cho cậu.

Sự gia tăng của anh ấy trong Marvel

Một thứ mà anh đã phát hiện ra ngay khi bắt đầu làm việc vặt tại Timely Comics, tương lai của Marvel. Kinh nghiệm hiểu mọi thứ mà việc xuất bản truyện tranh ngụ ý có ý nghĩa quyết định trong thiên chức của anh ấy. Điều đáng nói hơn là anh đã đến đúng nơi để một người trẻ tuổi như anh được lắng nghe và tôn trọng.

Hai năm sau, gofer đã là một nhà xuất bản, sau đó – một giám đốc nghệ thuật, và cuối cùng là nhà văn chính của công ty. Trên đường đi, chàng trai trẻ kể lại thế giới của những con quái vật biết cảm thông và những anh hùng trả tiền thuê đã nhận ra sức mạnh trong tầm tay của mình. Xây dựng một di sản có thể biến truyện tranh thành một sự kiện có thể thay đổi thế giới giải trí.

Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ: vẽ, làm việc và mơ ước

Bộ phim tài liệu tiến triển qua những chiến thắng của Stan Lee, nhưng cũng qua những thất bại của ông. Từ những anh hùng đầu tiên của nó -Người Nhện chiếm một vị trí đặc biệt, cho đến những người không được công nhận hoặc chấp nhận. Kịch bản đặc biệt quan tâm đến việc chứng minh rằng cuộc đời gần trăm năm của họa sĩ hoạt hình là sự học hỏi không ngừng. 

Thông điệp trở nên rõ ràng hơn nhiều khi sự hợp tác chặt chẽ của anh ấy với Jack Kirby trở thành tâm điểm. Sau đó, Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ thay đổi giọng điệu bằng cách chuyển đổi các chuỗi thành chi tiết và thuật lại một tình bạn đã sinh ra những nhân vật phi thường. Bộ đôi này, những người đã tạo ra hơn 50 truyện tranh khác nhau, cuối cùng trở nên thân thiết đến mức ranh giới tác giả trở nên mờ nhạt. Điều gì đã trở thành một vấn đề thực sự.

Quá trình sản xuất không bỏ qua tình huống và giải quyết nó trong một cuộc trò chuyện trên đài phát thanh đóng vai trò là cầu nối cho tình huống khó xử. Cái gì thuộc về ai, nếu những ý tưởng nảy sinh giữa những cuộc thảo luận, những tiếng cười, những câu chuyện cười và các nhân vật có tiếng nói của người này nhưng hình thức do người khác nghĩ ra?

Cách mà Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ, vượt qua vô số chướng ngại vật để thực hiện một dự án nghệ thuật đang chuyển động. Marvel, như chúng ta biết ngày nay, được sinh ra từ sự táo bạo và nghị lực to lớn của Stan Lee, người quyết tâm ngăn truyện tranh nói với các vị thần. Sự khăng khăng của anh ấy trong việc thể hiện con người với nỗi đau, nỗi buồn và niềm vui — cũng như siêu năng lực — đã thay đổi thế giới truyện tranh. Nhiều đến mức tác phẩm của nghệ sĩ là trọng tâm cho một cấp độ kể chuyện giả tưởng hoàn toàn mới.

Tạm biệt bạn thân yêu

Trong nửa giờ cuối cùng, Stan Lee, một huyền thoại hàng thế kỷ cho thấy sự kết thúc cuộc đời của một tinh thần bất tận. Ngoài ra, phía trong nước của anh ấy nhiều hơn. Đặc biệt, cuộc hôn nhân của anh với người vợ Joan, được kể lại như một câu chuyện cổ tích lạc quan. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, mối quan tâm lớn nhất của đạo diễn là duy trì huyền thoại về Stan Lee, một người mơ mộng vô vọng cuối cùng đã xây dựng nên một đế chế. Đồng thời, một người trưởng thành không bao giờ ngừng nhớ về những giấc mơ thời thơ ấu tuyệt vời của mình, #allfreevnreview.

83 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây