Hay đen Hồng Ngọc là ai? Cười bể bụng với hay đen Hồng Ngọc
Allfreevn 1 năm trước

Hay đen Hồng Ngọc là ai? Cười bể bụng với hay đen Hồng Ngọc

Hay đen Hồng Ngọc là ai, Hay đen Hồng Ngọc là vợ Hứa Minh Đạt phải không, Hay đen Hồng Ngọc là ai TikTok mà Lâm Vỹ Dạ kiếm, #allfreevn chia sẻ cười bể bụng với hay đen Hồng Ngọc.

Hay đen Hồng Ngọc là ai?

Hay đen Hồng Ngọc là một người bí ẩn mà Chat GTP trả lời nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Vỹ Dạ khi nữ diễn viên này mở Chat GTP lên và hỏi vợ của Hứa Minh Đạt là ai, thì trí tuệ nhân tạo này liền trả lời:

Vợ Hứa Minh Đạt là Hay đen Hồng Ngọc là người chưa từng được công bố trên mạng xã hội và phương tiện thông tin đại chúng.

Cô là một người phụ nữ bí ẩn, luôn xuất hiện đầy nghi vấn và gợi cảm. Với ánh mắt sắc bén và bề ngoài quyến rũ, cô luôn khiến mọi người xung quanh bị thu hút và tò mò về những bí mật của cuộc đời cô.

Cô là một người rất ít khi lộ ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình, tạo ra một vẻ đẹp huyền bí và khó đoán. Người ta không biết cô đang nghĩ gì, và cũng chẳng biết cô đang làm gì, nhưng luôn có cảm giác rằng cô đang lên kế hoạch cho một điều gì đó đầy thú vị.

Cô được mô tả là một người phụ nữ thông minh, tài năng và rất độc lập. Cô có khả năng xử lý những tình huống khó khăn với một sự thông minh và sự tinh tế đặc biệt, và luôn giữ một tâm trạng bình tĩnh và tự tin trong mọi tình huống.

Người ta cũng nói rằng cô là một người rất bí ẩn, không ai biết rõ về quá khứ của cô và những gì cô đang lên kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, điều này lại làm cho cô trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn nữa. Những người quen cô thường miêu tả cô như là một bí ẩn đầy cuốn hút và thú vị, và không ai có thể bỏ qua cô khi cô xuất hiện”.

Sau khi đọc câu trả lời của Chat GTP, Lâm Vỹ Dạ quay sang hỏi Gin Tuấn Kiệt thì Gin Tuấn Kiệt trả lời hài hước: “Hay đó là vợ trước của ổng” và kêu Lâm Vỹ Dạ yêu cầu trí tuệ nhân tạo là sai rồi cập nhật lại thông tin lại đi nhưng cuối cùng câu trả lời của Chat GTP vẫn là “Hồng Ngọc”, #allfreen thiệt bó tay với Chat GTP, không biết các bạn có như thế không? Cùng #allfreevn tìm hiểu vài điều về Chat GTP nhé.

Ảnh chụp màn hình TikTok

ChatGPT là một Chatbot AI xử lý ngôn ngữ tự nhiên

ChatGPT là một Chatbot AI xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) được điều khiển bởi công nghệ AI được phát triển từ Open AI. Chatbot có một mô hình dựa trên ngôn ngữ mà nhà phát triển tinh chỉnh (với sự trợ giúp từ phản hồi của người dùng) để tương tác với con người. Mô hình ngôn ngữ có thể trả lời một loạt các câu hỏi và nhiệm vụ ngày càng tăng.

Một số tác vụ phổ biến nhất mà ChatGPT có thể thực hiện là soạn bài luận, viết email, tạo các câu chuyện sáng tạo và tạo mã lập trình. ChatGPT có thể cung cấp những câu trả lời này vì về cơ bản, ChatGPT thu thập thông tin về rất nhiều chủ đề khác nhau trên web và đưa ra câu trả lời theo cách ngắn gọn và có tính đối thoại. Nhưng nó là gì và nó thực sự có thể làm gì?

ChatGPT dùng để làm gì?

Tính năng chính của Trò chuyện GPT là tạo phản hồi giống như những phản hồi mà con người sẽ cung cấp, trong hộp văn bản. Do đó, nó phù hợp với chatbot, hội thoại hệ thống AI và trợ lý ảo. Tuy nhiên, nó cũng có thể đưa ra câu trả lời tự nhiên cho các câu hỏi hoặc hướng dẫn bằng giọng điệu trò chuyện và có thể tạo ra các câu chuyện, bài thơ, v.v. Hơn nữa, nó có thể:

  • Viết mã 
  • Viết một bài báo hoặc bài đăng trên blog
  • Dịch
  • Gỡ lỗi
  • Soạn thảo một kế hoạch kinh doanh hoặc CV
  • Viết một câu chuyện/bài thơ
  • Đề xuất hợp âm và lời bài hát

Để khiến AI thực hiện một trong những yêu cầu này, tất cả những gì bạn cần làm là nhập lời nhắc vào chatbot. Hãy xem danh sách các lời nhắc ChatGPT phổ biến.

Nhìn chung, khả năng ngôn ngữ của nó rất ấn tượng, mặc dù nó có những hạn chế rõ ràng trong thế giới thực. Ví dụ, mặc dù nó vượt trội về ngôn ngữ kỹ thuật, nhưng nó không được dựa vào để cung cấp thông tin sức khỏe trên thông tin của một chuyên gia y tế được đào tạo. Nó có khả năng nhiều thông tin hơn cho các vấn đề ít nghiêm trọng hơn.

ChatGPT được đào tạo về cái gì?

Nó dựa trên NLP ( Xử lý ngôn ngữ tự nhiên). Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển làm việc trong các dự án NLP khác nhau và nó có sẵn nhiều tác vụ, miền và ứng dụng cụ thể để hoạt động bên trong. Nó được đào tạo tốt về dữ liệu thiên vị và không thiên vị, ở dạng văn bản từ sách, bài báo và trang web.

OpenAI đã đào tạo các mô hình được sử dụng trong ChatGPT (GPT3 và 4) bằng cách sử dụng cái được gọi là Học tăng cường từ phản hồi của con người (RLHF). Về cơ bản, điều này có nghĩa là các huấn luyện viên con người đã tham gia vào quá trình tinh chỉnh ban đầu, cung cấp các cuộc hội thoại trong đó OpenAI nói rằng họ ‘đóng vai trò cả hai bên’ (người dùng và AI) với sự trợ giúp từ các phản hồi do mô hình viết. Dữ liệu hội thoại này được kết hợp với dữ liệu hiện có từ bộ dữ liệu ‘InstructGPT’ của OpenAI.

1182 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây