Review Adhura: Phim kinh dị-giật gân đáng sợ trên Prime Video
Allfreevn 11 tháng trước

Review Adhura: Phim kinh dị-giật gân đáng sợ trên Prime Video

Review Adhura: Phim kinh dị-giật gân đáng sợ trên Prime Video, với sự tham gia của Ishwak Singh và Rasika Dugal, #allfreevn review sử dụng cách tiếp cận của Yellowjackets đối với chấn thương tuổi thiếu niên.

Lấy bối cảnh tại Trường học Thung lũng Nilgiri ở Ooty,  Adhura  phần lớn xoay chuyển giữa hai mốc thời gian – năm 2007, trong đó hiệu trưởng của trường được tìm thấy đã chết; và năm 2022, trong đó nhóm năm 2007 trở lại trong cuộc hội ngộ lần thứ 15 của họ  và thấy mình bị theo dõi bởi một sự hiện diện siêu nhiên. Đây là loạt phim thứ hai trong năm nay, sau  School of Lies xem xét sự khủng khiếp của trải nghiệm ở trường nội trú, nhưng chương trình Disney+ Hotstar là một cuộc khám phá chu đáo về những gì các nhân vật của nó bị ám ảnh, Adhura tập trung thẳng thừng vào nghĩa đen hơn bóng ma.

Môi trường tươi tốt của học viện nội trú cung cấp bối cảnh cho bộ phim, một bộ phim kinh dị siêu nhiên sử dụng cách tiếp cận của Yellowjackets đối với chấn thương tuổi thiếu niên và chia câu chuyện của nó thành hai mốc thời gian. Ở thời điểm hiện tại, giáo sư đại học Adhiraj (Ishwak Singh) trở lại trường để kỷ niệm 15 năm ngày tốt nghiệp cùng với những người bạn cùng lứa, nhiều người trong số họ đã không để mắt đến trong nhiều năm. Và trong những đoạn hồi tưởng, cậu thiếu niên Adhiraj thấy mình đang ở trong một mối quan hệ tay ba chặt chẽ đến khó chịu với Malvika, người mà cậu từng hẹn hò trước khi cô ấy chia tay vào ngày tốt nghiệp, và người bạn thân nhất của cậu Ninad, một kẻ bị ruồng bỏ đã mất tích ngay sau đó và không đã được nhìn thấy kể từ đó.

Vấn đề càng phức tạp hơn, trong những ngày trước cuộc hội ngộ hoành tráng của lứa năm 2007, một đứa trẻ bị bắt nạt tên là Vedant dường như bị một linh hồn chiếm hữu. Không phải bất kỳ ai trong khoa tuyên bố như vậy trong chương trình, mặc dù họ hoàn toàn nhận thức được hành vi kỳ lạ của Vedant. 

Sau một nỗ lực thất bại ban đầu của hiệu trưởng trong việc chuyển Vedant về cho cha mẹ anh ta, người ta quyết định rằng anh ta phải được giấu kín khỏi tầm nhìn của công chúng – giống như phép ẩn dụ về căn gác mái của Jane Eyre – với hy vọng rằng những trò hề đáng sợ của anh ta không bị phá hỏng cuộc hội ngộ.

Nhưng nếu Vedant thực sự cư xử đúng mực, chúng ta sẽ không có phim kinh dị, phải không? Như một phản ứng thích hợp đối với sự thờ ơ của trường đối với một trong những học sinh của họ về cơ bản biến thành Damien từ The Omen, Vedant bắt đầu tung ra đủ loại tình trạng hỗn loạn trong khuôn viên trường. Cậu bé đã bị cả người lớn và bạn bè thất vọng – ngoài việc bị bắt nạt không thương tiếc, cha mẹ cậu dường như không quan tâm đến cậu, và nhà trường coi cậu như một nỗi xấu hổ. Điều đó giúp Vedant được đóng bởi nam diễn viên trẻ Shrenik Arora, người rất được yêu mến trong bản làm lại The Night Manager của Hotstar gần đây. Anh ấy có thể thu hút sự đồng cảm của bạn gần như ngay lập tức, chỉ thông qua sự ngây thơ đáng yêu.

Adhura đã làm rất tốt trong việc làm nổi bật các chủ đề quan trọng như bị bỏ rơi, xa lánh và bỏ bê, nhưng chính việc kể lại mới là vấn đề. Chương trình được đạo diễn tốt hơn nhiều so với nó được viết. Hơi mỉa mai là cùng một người – Ananya Banerjee và Gauravv K Chawla – chịu trách nhiệm cho cả hai. Mặc dù họ có thể tận dụng tuyệt vời bầu không khí mù sương do nghệ sĩ khách mời yêu thích của chúng tôi – The Lawrence School – cung cấp – văn bản luôn buồn tẻ đến mức dù dài bảy tập, bộ phim vẫn có cảm giác như một khẩu hiệu. Quá nhiều thời gian được dành cho các tình tiết phụ vô nghĩa và các chiến thuật hù dọa không đồng đều, và bí ẩn trung tâm không hấp dẫn như bộ phim nghĩ.

Mặc dù đây là một chương trình trong đó các nhân vật thừa nhận và trải nghiệm một cách rõ ràng về siêu nhiên, nhưng họ vẫn không biết gì khi ghép câu đố lớn hơn lại với nhau. Tiết lộ đủ từng phần để khán giả tự lấp đầy khoảng trống, giải quyết bí ẩn cùng với các nhân vật, nhưng bộ phim nhất quyết yêu cầu nắm bắt. Nó đưa người xem vào các chuỗi hồi tưởng dài, hầu như không làm được gì ngoài việc đệm thời gian chạy. Mười lăm năm trôi qua trong Adhura, nhưng mỗi tập phim đều có cảm giác như vô tận, #allfreevn review.

129 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây