BLUE AND WHITE STREAM OVERLAY TEMPLATE FREE DOWNLOAD
Minh Khang 4 năm trước

BLUE AND WHITE STREAM OVERLAY TEMPLATE FREE DOWNLOAD

Đây là mẫu BLUE AND WHITE STREAM OVERLAY TEMPLATE dành cho các Streamer, được dùng cài đặt trong OBS khi bạn Livestream trên máy tính.

Ý tưởng của thiết kế này dựa trên các biểu tượng hình học và hình dạng gradient. Toàn bộ nội dung đã được thiết kế với màu sắc tươi sáng và sạch sẽ hoàn toàn phù hợp với các luồng trực tiếp mà bạn chơi một trò chơi vui nhộn, không nặng nề, ví dụ: Fall Guys hoặc Just Chat.

Các tệp có định dạng .PSD, có thể được chỉnh sửa trong Photoshop hoặc công cụ Photopea miễn phí. Bạn hãy tải về và dùng ngay, đừng quên chia sẻ trang web mình cho mọi người cùng biết nhé.

330 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây