Matty Healy là ai? Mọi điều về chàng trai hẹn hò Taylor Swift
Allfreevn 11 tháng trước

Matty Healy là ai? Mọi điều về chàng trai hẹn hò Taylor Swift

Matty Healy là ai, Matty Healy và Taylor Swift hẹn hò khi nào, #allfreevn chia sẻ mọi điều về chàng trai hẹn hò Taylor Swift

Matty Healy là ai?

Matty Healy là Matthew Healy, thủ lĩnh của The 1975 là nhạc sĩ, 34 tuổi, được biết đến nhiều nhất với tư cách là thủ lĩnh của ban nhạc pop-rock người Anh bắt nguồn từ Manchester trong những năm đầu trung học vào năm 2002, #allfreevnchiase, #allfreevnMatthewHealy, #allfreevnHealy.

Kể từ đó, Healy và các thành viên sinh năm 1975 khác — tay bass Ross MacDonald, nghệ sĩ guitar Adam Hann và tay trống George Daniel — đã đạt được thành công với các bản hit như “Chocolate”, bản hit đột phá và là đĩa đơn thành công nhất sau khi phát hành năm 2013.

Ngoài việc đứng đầu các bảng xếp hạng và giành được nhiều giải thưởng trong suốt 5 album phòng thu của họ cho đến nay, ban nhạc thay thế tiếng Anh đã hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong làng âm nhạc, như nhà sản xuất từng đoạt giải Grammy Jack Antonoff và người 12 lần đoạt giải Grammy Taylor Swift.

Mặc dù Healy được biết đến rộng rãi với tư cách là thành viên của The 1975, nhưng anh ấy cũng đã tạo dựng được tên tuổi cho mình một cách độc lập — một phần là nhờ những tuyên bố táo bạo và những pha mạo hiểm nghệ thuật trình diễn của anh ấy, thường trở thành tiêu đề và kết quả là gây xôn xao trên Twitter, #allfreevnchiase, #allfreevnMatthewHealy, #allfreevnHealy.

Những điều đặc biệt về Matty Healy

Bỏ qua những trò hề trên sân khấu của anh ấy, nhạc sĩ đã tạo ra một số khoảnh khắc lan truyền nhờ những màn trình diễn dừng lại của anh ấy – theo đúng nghĩa đen. Tại điểm dừng chuyến lưu diễn At their Very Best của ban nhạc vào tháng 11 năm 2022, anh ấy đã khuấy động cuộc trò chuyện vì kêu gọi an ninh vì không giúp đỡ một người hâm mộ bị ngã tại một buổi hòa nhạc… và vì đã làm như vậy trong autotune.

Gần đây nhất, anh cũng làm dấy lên tin đồn tình cảm với người bạn thân lâu năm Swift — và xuất hiện nhiều lần tại các buổi hòa nhạc của cô ở Nashville, Tennessee giữa chuyến lưu diễn Kỷ nguyên của cô vào đầu tháng Năm. Anh ấy không chỉ ủng hộ cô ấy từ đám đông trong cả ba đêm, mà anh ấy còn tham gia cùng Phoebe Bridgers mở màn trên sân khấu cho cô ấy trong đêm thứ hai.

Vài ngày trước khi xuất hiện, người hâm mộ bắt đầu xôn xao trên mạng sau khi đưa tin rằng các nhạc sĩ đang hẹn hò. Có tin đồn rằng hai người đã hẹn hò vào năm 2014, mặc dù Healy trước đó đã phủ nhận điều đó.

Sau đây là tất cả những điều cần biết về Healy, từ những sự hợp tác trong danh sách A của anh ấy cho đến những màn trình diễn gây sửng sốt của anh ấy trên sân khấu, #allfreevnchiase, #allfreevnMatthewHealy, #allfreevnHealy.

Anh là con trai của diễn viên Tim Healy và Denise Welch

Bạn có thể không ngạc nhiên khi biết Healy xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ: Cha mẹ anh đều là diễn viên truyền hình người Anh — cha Tim Healy (của Auf Wiedersehen, Pet và Benidorm) và mẹ Denise Welch (của Coronation Street và hiện là thành viên tham luận trên chương trình trò chuyện Loose Women).

Họ chào đón Healy vào năm 1989. Anh sinh ra ở London và lớn lên ở Newcastle trước khi chuyển đến Wilmslow. Tim và Denise chào đón con trai thứ hai, Louis, vào năm 2001. Anh trai của Healy, hiện 22 tuổi, là một diễn viên giống như cha mẹ của họ.

Anh vốn là tay trống trong The 1975

Healy gặp các thành viên ban nhạc hiện tại của mình tại trường trung học Wilmslow của Anh vào năm 2002 và họ đã cùng nhau sáng tác nhạc từ năm 13 tuổi. Trước khi trở thành ca sĩ chính của ban nhạc và nghệ sĩ guitar nhịp điệu thỉnh thoảng chơi piano, ban đầu Healy chơi trống.

Nhạc sĩ nói với GQ về sự khởi đầu của The 1975, giải thích rằng bạn gái của Adam Hann vào thời điểm đó, người đang thay mặt Hann tuyển dụng, tiếp cận anh ấy: “‘Bạn trai tôi muốn thành lập một ban nhạc và biết rằng bạn chơi trống'”, Healy nhớ lại cô ấy. nói.

“Tất cả chúng tôi đã gặp nhau, và tôi là tay trống, và tôi đang hát,” anh ấy nói, đồng thời cho biết thêm rằng ca sĩ chính ban đầu của họ đã rời đi để tham gia một ban nhạc khác và mọi thứ bắt đầu thay đổi, đặc biệt là khi tay trống George Daniel tham gia, #allfreevnchiase, #allfreevnMatthewHealy, #allfreevnHealy.

“Ban đầu tôi là tay trống,” Healy tiếp tục. “Nhưng rồi tôi gặp George và nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”

Vào tháng 9 năm 2022, ban đầu anh ấy bác bỏ việc nói về việc hợp tác với Swift là “tin giả”, nhưng sau đó thừa nhận rằng anh ấy và các thành viên trong ban nhạc của mình thực sự đã làm việc với siêu sao trong album Midnights của cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng bất cứ thứ gì họ tạo ra đều không thành công, #allfreevnchiase, #allfreevnMatthewHealy, #allfreevnHealy.

401 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây