Review XO, Kitty: Phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn
Allfreevn 1 năm trước

Review XO, Kitty: Phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn

Review XO, Kitty: Phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn là một phần phụ của loạt phim gốc rom-com dành cho tuổi teen, To All the Boys.

Quay trở lại năm 2018, Netflix đã ra mắt nhóm “Summer of Love”, gồm sáu bộ phim hài lãng mạn nguyên bản mang lại sự phấn khích cho một thể loại đang dần phai nhạt. Trong số những bộ phim nổi bật có Susan Johnson chuyển thể từ To All The Boys I’ve Loved Before của Jenny Han. Câu chuyện về sự lãng mạn giả-biến-thật của Lara Jean Covey (Lana Condor) và Peter Kavinsky (Noah Centineo) đã thành công ngay lập tức, chiếm được cảm tình của người xem nhờ những nhân vật đáng yêu, chủ đề dễ hiểu và phản ứng hóa học không thể phủ nhận giữa các nhân vật chính.

XO, Kitty phát hành ngày 18 tháng 5 gần đây của Netflix là một phần phụ của loạt phim gốc rom-com dành cho tuổi teen, To All the Boys. Nhượng quyền thương mại, bao gồm ba bộ phim trong danh mục của nó trên Netflix, đã trở nên nổi tiếng rộng rãi trong suốt thời gian của nó (2018, 2020 và 2021) nhờ cốt truyện buồn vui lẫn lộn, cốt truyện vui nhộn và cách viết.

Được tạo bởi tác giả Jenny Han của To All the Boys, chương trình mới đưa người chị mai mối của Lara Jean Covey trở thành tâm điểm chú ý cho cuộc phiêu lưu của chính cô ấy. Nhìn bề ngoài, XO, Kitty có vẻ là một câu chuyện đơn giản về sự ngọt ngào lãng mạn, nhưng trên thực tế, nó chứa đầy đủ những khúc quanh để vượt qua mọi kỳ vọng.

Sê-ri ngoại truyện XO của Netflix, Kitty lấy các nhân vật trong bộ ba To All the Boys nổi tiếng và đưa ra một tiền đề thú vị, trong đó nhân vật chính cố gắng tìm ra danh tính của mình bằng cách đi du học ở Hàn Quốc để gần gũi hơn với cội nguồn của mình. Sau khi thiết lập chị gái Lara Jean (Lana Condor) với tình yêu của đời mình Peter (Noah Centino), Katherine Song Covey hay còn gọi là Kitty (Anna Cathcart) quyết định rằng đã đến lúc cô có mối tình lãng mạn lớn của riêng mình. Cô nghĩ ra một kế hoạch sẽ đưa cô đến Trường tư thục Hàn Quốc Seoul (KISS), nơi cuối cùng cô được dành thời gian với người bạn qua thư/bạn trai Dae (Choi Min-yeong) trong bốn năm qua. Nhưng cuộc sống sẽ không đơn giản như vậy.

Kitty cũng đã chuyển đến Hàn Quốc để cảm thấy gần gũi hơn với mẹ của mình là Eve, người cũng từng học tại KISS và cô ấy đã tìm cách khám phá ra một số bí mật ẩn giấu trong quá khứ có thể làm rung chuyển nhiều cuộc đời. Nhưng vấn đề trước mắt của cô là phát hiện ra Dae đã có bạn gái Yuri (Gia Kim), cô con gái giàu có hư hỏng của hiệu trưởng Jina (Yunjin Kim). Trong khi phản ứng đầu tiên của cô ấy là chạy trốn, cuối cùng cô ấy quyết định ở lại và cố gắng kết nối với di sản Hàn Quốc của mình giữa một chút sốc văn hóa. Hơn 10 tập phim, Kitty thấy mình ở giữa nhiều bộ phim gia đình và một số chuyện tình lãng mạn lộn xộn khiến bạn phải đầu tư.

Giống như hầu hết các bộ phim dành cho giới trẻ tập trung vào các mối quan hệ, XO, Kitty có rất nhiều hiểu lầm và nhiều sự trùng hợp dường như quá tốt để trở thành sự thật. Như bạn cùng phòng của Kitty Q (Anthony Keyvan) nói, “Cuộc sống không phải là một bộ phim truyền hình K”, nhưng sau đó loạt phim tiếp tục chứng minh điều đó. Người sáng tạo Jenny Han và các biên kịch của chương trình đã giữ cho cốt truyện diễn biến với tốc độ nhanh, đánh vào tất cả các hình ảnh và hình ảnh lãng mạn phù hợp. Bộ truyện cũng đồng cảm với trải nghiệm của lứa tuổi thanh thiếu niên, vì mọi thứ xảy ra đều giống như một tình huống sinh tử.

Các tập kỷ niệm ngày lễ Chuseok của Hàn Quốc và tập liên quan đến lớp học bị giam giữ (với một cái gật đầu với Câu lạc bộ Bữa sáng) đặc biệt thú vị khi chúng ta được thấy nhiều nhân vật phụ hơn, không chỉ Kitty. Dae là một chàng trai tốt bụng luôn bị ràng buộc bởi trách nhiệm, bạn của anh ấy là Min Ho (Sang Heon Lee) chỉ quan tâm đến bản thân, Q là bạn thân đồng tính ủng hộ Kitty và Yuri thực sự là một cô gái giàu có bị hiểu lầm, người hành động vì cô ấy. các vấn đề của cha mẹ.

Kitty tiếp tục các kế hoạch mai mối của mình và phát hiện ra rằng không phải mọi thứ đều khô khan như vẻ ngoài của nó. Dàn diễn viên trẻ, đặc biệt là Cathcart đáng yêu, chân thành và duyên dáng khi họ hóa thân vào nhân vật của mình. Dàn diễn viên người lớn cũng hỗ trợ đắc lực, nhưng phần lớn tránh xa học sinh. Và bởi vì điều này xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên, nên có rất nhiều mối quan hệ và mối tình bị bỏ lỡ, với một số mối tình tay ba mà tôi không lường trước được.

https://www.youtube.com/watch?v=vP9C33H6G3E&pp=ygUReG8ga2l0dHkgdHJhaWxlciA%3D

XO, Kitty làm cho Hàn Quốc trông rất hấp dẫn với bảng màu sặc sỡ tiếp nối từ vũ trụ To All the Boys. Tất nhiên, nhạc nền phải có một chút K-pop như các bài hát của Seventeen, BTS, Blackpink và Stray Kids trong các tập có tiêu đề phù hợp là WTF, TIL và LFG. Với hầu hết các tập phim có thời lượng khoảng 30-35 phút, XO, Kitty là một trò chơi sảng khoái sẽ khiến bạn có một ngày cuối tuần. Nếu bạn thích phim To All the Boys, chắc chắn bạn sẽ thích XO, Kitty có cùng DNA. Kitty tốt nghiệp để kể câu chuyện tình yêu của chính mình, đây dường như chỉ là khởi đầu cho cô ấy. Tất cả các tập của XO, Kitty hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

811 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây