Let him cook là gì? Bật mí bí mật let him cook chưa ai biết
admin 2 tuần trước

Let him cook là gì? Bật mí bí mật let him cook chưa ai biết

Let him cook là gì, Let him cook có nghĩa là gì trên TikTok, Let him cook meme, allfreevn. com chia sẻ bật mí bí mật let him cook chưa ai biết.

Một TikToker cuồng nhiệt gần đây có thể đã bắt gặp thuật ngữ Let him cook. Với hơn 150 triệu lượt xem trên TikTok, thẻ bắt đầu bằng # thực sự đang là xu hướng, vì nhiều người đang tạo video bằng tiếng lóng. Tuy nhiên, có ai thắc mắc ý nghĩa của Let him cook là gì không?

Let him cook là gì?

Let him cook là ‘hãy để anh ấy nấu ăn’ là “hãy để anh ấy làm việc của mình”. Mặc dù thuật ngữ này thường được sử dụng như một câu cửa miệng và là một tiếng lóng phổ biến trong văn hóa đại chúng, nhưng nó cũng được sử dụng để tạo không gian cho ai đó để họ trau dồi kỹ năng của mình. Let him cook là ‘hãy để anh ấy nấu ăn’ là “hãy để anh ấy làm việc của mình” đã trở thành một phần của biệt ngữ phổ biến sau khi nó được sử dụng trong bóng bầu dục Mỹ.

 

Nhiều TikTokers cũng đã sử dụng tiếng lóng để tán tỉnh. Theo Knowyourmeme, năm xuất xứ của tiếng lóng bắt đầu từ năm 2010. Tuy nhiên, do sự phổ biến gần đây, nhiều TikTokers đã sử dụng tiếng lóng này trong các video của họ trên mạng xã hội.

Một ví dụ thích hợp về tiếng lóng là nếu ai đó đang hoàn thành một nhiệm vụ theo một cách nào đó, và người thứ hai bước vào và can thiệp vào vấn đề, người thứ ba có thể nói, “hãy để anh ấy nấu ăn”. Điều này có thể có nghĩa là họ đang yêu cầu người thứ hai để người thứ nhất làm theo cách của họ.

Bắp tới tú đọc lái là gì? Đúng nhất nhé

Hơn 28.000 người đã làm video sử dụng âm thanh của bài hát Để anh nấu ăn

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, ‘hãy để anh ấy nấu ăn’ không chỉ là một meme hay tiếng lóng, giờ đây nó đã trở thành một bài hát, với một người đàn ông hát:

“Ồ nhìn này, để anh ấy nấu ăn!”

Kể từ đó, một số người đã tạo ra nhiều video về bài hát và biến nó thành một xu hướng lan truyền. Tại thời điểm viết bài này, hơn 28.000 người đã sử dụng bài hát để tạo TikToks.

Đồng thời, nhiều người khác cũng đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và đăng video của họ với chú thích “hãy để anh ấy nấu ăn” trên nền tảng này.

Từ lóng TikTok mới nhất với ý nghĩa của chúng được khám phá

TikTok là một nơi mà tiếng lóng trở nên cực kỳ phổ biến và nó có thể trở thành một nhiệm vụ tẻ nhạt đối với nhiều người để bắt kịp tốc độ của các từ tiếng lóng. Ngoài ‘hãy để anh ấy nấu ăn’, một số từ lóng internet khác như Serbian Dancing Lady đã trở nên phổ biến gần đây trên mạng xã hội. Một số trong số họ là:

  1. 1437: Mã TikTok có nghĩa là “Anh yêu em mãi mãi”, vì con số này đại diện cho số lượng chữ cái theo bảng chữ cái.
  2. BMS: Một tiếng lóng phổ biến của TikTok có nghĩa là “đã phá vỡ quy mô của tôi.” Điều này thường được đưa ra như một tham chiếu đến sự hấp dẫn của một người.
  3. IB: Có nghĩa là “được truyền cảm hứng bởi”, tiếng lóng thường được sử dụng bởi những người muốn công nhận một người có ảnh hưởng hoặc người sáng tạo cụ thể về một ý tưởng nội dung nhất định.
  4. POV: Nếu người dùng đang hoạt động trên TikTok, họ có thể đã xem nhiều video có từ lóng này. Được sử dụng dưới dạng viết tắt của “Quan điểm”, tiếng lóng đề cập đến quan điểm của người quay phim trong một video cụ thể.
  5. SMH: Được biết đến như một dạng viết tắt của “lắc đầu”, từ viết tắt này được dùng để phản ứng lại một người hoặc với nội dung bày tỏ sự lo lắng đối với bè ca mắc.

 

920 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây