Serbian Dancing Lady là gì? Điều đáng sợ về Serbian Dancing Lady
admin 3 tuần trước

Serbian Dancing Lady là gì? Điều đáng sợ về Serbian Dancing Lady

Serbian Dancing Lady là gì, Serbia Dancing Lady có ở Việt Nam không, làm gì khi gặp Serbia Dancing Lady, allfreevn. com chia sẻ.

Serbian Dancing Lady là gì?

Serbian Dancing Lady là một phụ nữ Serbia nhảy múa là một huyền thoại giống như creeppasta đang lan truyền trên mạng xã hội nói rằng nếu bạn nhìn thấy một phụ nữ Serbia nhảy múa trên đường phố vào ban đêm, bạn nên bỏ chạy. Người phụ nữ khiêu vũ người Serbia đang khiến tất cả mọi người từ TikTok đến YouTube sợ hãi ngay bây giờ bốn năm sau khi cô ấy được báo cáo lần đầu tiên, nhưng liệu có sự thật nào trong các báo cáo không? Đây là những gì bạn cần biết.

Không rõ video Dancing Lady Serbia xuất hiện khi nào cho đến khi nó lan truyền trên TikTok. Trong đoạn video đang lan truyền, có thể thấy một người phụ nữ đang nhảy điệu Kolo giữa một con phố yên tĩnh và tối tăm.

Người phụ nữ dường như đang mặc trang phục truyền thống của Serbia. Khuôn mặt của anh ta không thể nhìn thấy rõ ràng.

Cảnh tượng khá kỳ quặc, đặc biệt là sự xuất hiện của người phụ nữ vào lúc nửa đêm. Lạ lùng hơn nữa, người phụ nữ đang nhảy điệu Kolo một mình.

Điều đáng sợ về Serbian Dancing Lady

Được báo cáo bởi Villains Fandom, đoạn video đang lan truyền được ghi lại bởi một nhóm thanh thiếu niên trên phố Batutova, Zvezdara, Serbia vào năm 2019. Trong đoạn ghi hình, có thể thấy những người phụ nữ mặc trang phục Serbia đang nhảy múa gần bệnh viện thành phố. Sự xuất hiện bí ẩn của anh ta ngay lập tức được trình báo với cảnh sát. 

Nhiều lần cảnh sát tìm kiếm người phụ nữ. Tuy nhiên, Dancing Lady Serbia đã biến mất không dấu vết khiến thân hình của cô càng bị nghi vấn.

Một số người có thể nổi da gà khi xem video Dancing Lady Serbia. Hơn nữa, trên nền của những âm thanh căng thẳng, hình bóng bí ẩn của Dancing Lady Serbia có thể gây ra cảm giác lo lắng.

Mặc dù vẫn còn nhiều nghi vấn về sự thật đằng sau Dancing Lady Serbia, nhưng tin tức này đã khiến người xem phải dựng tóc gáy. Lý do là, Dancing Lady Serbia được cho là không chỉ khiêu vũ vào lúc nửa đêm.

Điều đó nói rằng, nó sẽ đuổi theo bất cứ ai mà nó nhìn thấy hoặc nghe thấy. Sợ hãi một lần nữa, anh ta đuổi theo trong khi mang theo một con dao. Trên thực tế, có tin đồn rằng anh ta có kỹ năng sử dụng những vũ khí sắc bén này.

Dù chỉ là tin đồn nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Cho đến nay, bóng dáng của Dancing Lady Serbia vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, cái tên Mira xuất hiện bị nghi ngờ là tên thật của Dancing Lady Serbia.

Được báo cáo bởi Horror Fandom , Mira là một phụ nữ sống ở Cvetkova, Serbia. Dancing Lady Serbia mặc trang phục truyền thống của Serbia khi thực hiện hành động. Tuy nhiên, sự thật đằng sau Dancing Lady Serbia vẫn chưa được chứng minh là sự thật.

Trên thực tế, tên của Mira vẫn chỉ là một khả năng. Người ta vẫn chưa biết liệu người phụ nữ đã nhảy một cách có ý thức hay vô thức.

Có thể kết luận rằng con số của Vũ nữ Serbia vẫn chưa gặp được một điểm sáng nào. Bí ẩn vẫn chưa được giải quyết cho đến bây giờ, allfreevn. com chia sẻ.

Đó là sự thật đằng sau Dancing Lady Serbia. Hình bóng của Dancing Lady Serbia cho đến nay vẫn còn là điều bí ẩn. Bạn có nghĩ Dancing Lady Serbia thực sự tồn tại hay nó chỉ là một huyền thoại?

207 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây