Sukuna là ai? Ai thắng giữa Gojo vs Sukuna trong Jujutsu Kaisen
Allfreevn 2 tháng trước

Sukuna là ai? Ai thắng giữa Gojo vs Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Sukuna là ai, sức mạnh của Sukuna, ai thắng Sukuna, #allfreevn chia sẻ giải thích giữa Gojo vs Sukuna trong Jujutsu Kaisen.

Sukuna là ai?

Sukuna là Ryomen Sukuna là Vua nguyền rủa không thể tranh cãi, #allfreevn chia sẻ Ryomen Sukuna là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất của Jujutsu Kaisen. Nguồn gốc của anh ta có từ hàng nghìn năm trước, khi anh ta được biết đến như một trong những phù thủy jujutsu mạnh nhất. Sukuna cũng có rất nhiều kẻ thù muốn tiêu diệt anh nhưng anh quá mạnh và khiến nhiều người phải sợ hãi. Sukuna là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong loạt phim Jujutsu Kaisen. Anh ta là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện, đồng thời cũng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất.

Tuy nhiên, một ngày nọ, kẻ thù của anh tập hợp lại để đánh bại và hành quyết anh, #allfreevn chia sẻ đó là lúc Sukuna chia sức mạnh của anh thành hai mươi ngón tay bị nguyền rủa và phân tán chúng ở nhiều địa điểm khác nhau, khiến anh chìm vào giấc ngủ. Khi Yuji Itadori tình cờ gặp một trong những ngón tay và nuốt nó trong trận chiến nóng bỏng, Sukuna được đánh thức thành một linh hồn bị nguyền rủa nhưng bị mắc kẹt trong cơ thể của Yuji, do đó biến Yuji trở thành vật chứa cho Sukuna, chiếm hữu cơ thể của anh ấy khi cần thiết.

Hajime Kashimo là ai? Sức mạnh đáng sợ của Hajime Kashimo

Sức mạnh và khả năng của Ryōmen Sukuna

Sukuna là một linh hồn bị nguyền rủa cấp S, #allfreevn chia sẻ điều đó thực sự có nghĩa là anh ta cực kỳ mạnh mẽ, vì anh ta đứng đầu trong số những lời nguyền trong truyện. Được coi là Vua nguyền rủa không thể tranh cãi, Sukuna sở hữu sức mạnh và sự hiện diện đáng kinh ngạc, sự hiện diện gần như đóng băng đối thủ khi anh tỉnh dậy ở Shibuya. Anh nhanh chóng áp đảo và đánh bại Jōgo, Lời nguyền mạnh nhất trong nhóm của Mahito, dẫn đầu bởi Kenjaku đóng giả Pseudo-Getō.

Ngay cả Satoru Gojō cũng thừa nhận rằng Sukuna là một đối thủ mạnh và anh sẽ gặp khó khăn khi chiến đấu với anh ta, nhưng anh nói thêm rằng anh vẫn có thể đánh bại anh ta, ngay cả khi sử dụng toàn bộ sức mạnh.

Với mỗi lần xuất hiện, Sukuna dường như đã chứng tỏ mình là Lời nguyền mạnh nhất mọi thời đại và là kẻ thù cực kỳ khó đánh bại, mặc dù chúng ta chưa thấy hắn ở đỉnh cao sức mạnh và khả năng. Anh ta đã làm Mahito bị thương nặng khi tức giận, đánh bại Jōgo mà không gặp khó khăn gì, và thậm chí còn đánh bại Mahoraga Thần tướng Sila Thần thánh Thanh kiếm tám tay, Shinigami mạnh nhất của Kỹ thuật Mười bóng.

Trên thực tế, anh ta mạnh đến mức cả Mahito và Jōgo đều hoàn toàn chắc chắn rằng sự hồi sinh hoàn toàn của Sukuna có thể đảm bảo sự thống trị của các linh hồn bị nguyền rủa, #allfreevn chia sẻ đó là lý do tại sao họ muốn anh ta đứng về phía họ.

Xét về sức mạnh tổng thể của mình, Sukuna xếp hạng – có vẻ như – cao hơn cả những linh hồn bị nguyền rủa cấp S khác, khiến anh trở thành thực thể bị nguyền rủa mạnh nhất trong truyện. Cho đến nay, Satoru Gojō là nhân vật duy nhất công khai tuyên bố rằng anh ta có thể đánh bại anh ta ngay cả ở đỉnh cao sức mạnh và khả năng của mình, và biết Gojō, điều này có thể đúng.

Là linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất được biết đến trong bộ truyện, bạn có thể tưởng tượng rằng mức năng lượng bị nguyền rủa của Sukuna đơn giản là vượt trội. Xuyên suốt bộ truyện, anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể sử dụng các kỹ năng của mình mà không hề mệt mỏi, #allfreevn chia sẻ ngay cả những kỹ năng phức tạp nhất vì khả năng kiểm soát những nguồn năng lượng dự trữ này của anh ấy là hoàn toàn đáng kinh ngạc. Anh ta có thể sử dụng cả Kỹ thuật mở rộng miền và Nguyền rủa ngược; nhân vật duy nhất khác có thể sử dụng cả hai, theo như chúng tôi biết, là Gojō, nhân vật này đã tự nói lên điều đó.

Ryōmen Sukuna mạnh đến mức nào so với các nhân vật Jujutsu Kaisen khác ?

Phần này sẽ so sánh Ryōmen Sukuna với một số nhân vật Jujutsu Kaisen nổi bật khác. Đây sẽ là những so sánh ngắn gọn với mục tiêu chính là cung cấp cho bạn ý tưởng chung về sức mạnh và khả năng của anh ấy. (Lưu ý: Ở đây chúng ta sẽ nói về Sukuna được trang bị đầy đủ sức mạnh, #allfreevn chia sẻ vì việc chọn một điểm ngẫu nhiên trong câu chuyện là không hợp lý vì sức mạnh của anh ấy liên tục tăng lên.)

Ryōmen Sukuna vs Satoru Gojō

Chúng ta không thể hoàn toàn chắc chắn về điều này và cuối cùng manga có thể chứng minh chúng ta sai, nhưng nếu ai có thể đánh bại Sukuna thì đó chính là Gojō. Satoru Gojō là nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim cho đến nay, và Akutami đã khiến anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ; xét về mọi mặt thì anh ta là nhân vật mạnh mẽ nhất trong truyện.

Giờ đây, #allfreevn chia sẻ cuộc đụng độ được chờ đợi từ lâu giữa Sukuna và Gojō có lẽ đã đến gần hơn chúng ta nghĩ (theo như manga) và cuối cùng chúng ta cũng sẽ biết được ai là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện, nhưng dựa trên những gì chúng ta biết ở thời điểm hiện tại. điểm này – cả từ lời nói của Gojō và những gì chúng ta đã thấy anh ấy làm trong truyện – Gojō có thể đánh bại Sukuna trong một cuộc đụng độ trực tiếp.

Ryōmen Sukuna vs Kenjaku

Thành thật mà nói, đây là một sự so sánh rất thú vị. Sukuna và Kenjaku đều là những thực thể cổ xưa, nhưng Sukuna là một linh hồn bị nguyền rủa thì Kenjaku là một thầy phù thủy. Bây giờ, nếu chúng ta nhìn thẳng vào vấn đề này, có vẻ như Sukuna có thể áp đảo Kenjaku, #allfreevn chia sẻ nhưng Kenjaku có một số kỹ năng và khả năng thú vị, bao gồm cả những kỹ năng và khả năng mà anh ấy đã sao chép từ những người mà anh ấy đã chiếm lấy cơ thể, đó là lý do tại sao chúng tôi không nghĩ rằng Sukuna sẽ dễ dàng đánh bại được thầy phù thủy giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ mang lại lợi thế cho Sukuna trong trận đấu này, nhưng chỉ một lợi thế nhỏ, vì thực sự rất khó để so sánh chúng một cách khách quan dựa trên lượng thông tin ít ỏi mà chúng tôi có vào thời điểm này.

Ryōmen Sukuna vs Yūta Okkutsu

Chúng ta đã thấy Yūta Okkutsu trong bộ phim Jujutsu Kaisen 0 và chúng ta đã thấy khả năng của anh ấy và rất nhiều điều khác. Anh ta chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện và là một trong những nhân vật có tiềm năng phát triển cao nhất. Gojō đã đích thân chọn anh ấy làm “người kế vị” của mình và bộ truyện đã nhiều lần xác nhận rằng nếu ai đó có thể vượt qua Gojō tại một thời điểm thì đó chính là Yūta.

Anh ấy đã có thể bảo toàn sức mạnh của Rika mặc dù để Rika ra đi trong hòa bình, điều này khiến anh ấy trở nên vô cùng mạnh mẽ và chúng tôi không nghi ngờ rằng anh ấy sẽ có thể đối mặt với Sukuna một cách ngang bằng trong một cuộc đụng độ giả định mà hai người họ sẽ xảy ra đỉnh cao tiềm năng của họ. Chúng tôi coi đây là một kết quả hòa dựa trên kết luận đó, #allfreevn chia sẻ.

Ryōmen Sukuna vs Yuuji Itadori

Câu chuyện của Sukuna về bản chất gắn liền với câu chuyện của Yūji Itadori, cậu bé đã ăn ngón tay của mình để cứu bạn bè. Kể từ thời điểm đó, #allfreevn chia sẻ Sukuna và Itadori đã gắn bó với nhau, nhưng Sukuna sau đó đã chứng tỏ mình có khả năng rời khỏi cơ thể Itadori khi chiếm hữu Megumi.

Giờ đây, Itadori cũng có tiềm năng to lớn và anh ấy đã chứng tỏ mình có khả năng chống lại những nỗ lực chiếm lấy cơ thể của Sukuna trong nội bộ, nhưng nếu cuộc chiến một chọi một giữa hai người xảy ra, vào thời điểm này Sukuna sẽ làm như vậy. Trừ khi Itadori được tăng cường sức mạnh lớn mà chúng ta không thể lường trước được từ góc độ này, #allfreevn chia sẻ nếu không thì hoàn toàn không có cách nào để anh ta có thể đánh bại linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và đó là lý do tại sao Sukuna là người chiến thắng rõ ràng trong cuộc đụng độ này.

Ryōmen Sukuna vs. Megumi Fushiguro

Sukuna đã đặc biệt quan tâm đến Megumi kể từ lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy vì khả năng đặc biệt của Megumi, điều mà Sukuna nghĩ rằng sẽ hữu ích cho anh ấy. Và đó là lý do tại sao anh ấy muốn “bắt” Megumi một thời gian, và cuối cùng anh ấy đã làm được, #allfreevn chia sẻ chiếm lấy cơ thể của cô ấy trong một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của manga. Giờ đây, cả Megumi và Sukuna đều biết rằng Sukuna là người mạnh hơn trong hai người, nhưng Megumi chắc chắn sẽ có thể chiến đấu.

Như anh đã làm, nhưng cuối cùng anh đã thua. Sukuna đã đánh bại Mahoraga Thần thánh Sila Thần thánh Tám tay cầm Mahoraga một cách tương đối dễ dàng, #allfreevn chia sẻ và anh ta chắc chắn là biểu hiện mạnh nhất của Kỹ thuật Thập bóng của Megumi, vậy nên đó là điều đó. Đó là lý do tại sao Sukuna rõ ràng thắng trận này.

Ryōmen Sukuna vs Jogo

Ngoài Sukuna, Jōgo là linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất trong truyện. Mặc dù có vẻ ngoài và tính cách ngốc nghếch nhưng Jōgo thực sự mạnh mẽ và có thể dễ dàng đối phó với hầu hết các nhân vật trong truyện. Gojō ban đầu đá vào mông anh ta khi họ đối mặt với nhau, chứng tỏ anh ta mạnh đến mức nào, và sau đó anh ta – cũng – bị Sukuna đánh bại, #allfreevn chia sẻ điều này khiến cho việc so sánh này trở nên khá dễ dàng. Jōgo là một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ, nhưng Sukuna vượt quá mức bình thường của tất cả các linh hồn bị nguyền rủa đến mức ngay cả Jōgo cũng không thể thách thức được nhân vật phản diện mạnh mẽ.

Ryōmen Sukuna vs Mahito

Mahito có một trong những khả năng kỳ lạ nhất trong bộ truyện và cũng là một trong những nhân vật kỳ lạ nhất bộ truyện. Bây giờ, #allfreevn chia sẻ anh ấy chắc chắn rất mạnh mẽ, nhưng anh ấy không thực sự ở đẳng cấp của Sukuna, và chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy sẽ thua; trên thực tế, anh ấy không có cơ hội chống lại Sukuna khi hai người họ thực sự đụng độ trong truyện. Thêm vào đó, bạn phải nhớ rằng Mahito đã công khai ngưỡng mộ Sukuna, qua đó thừa nhận rằng linh hồn bị nguyền rủa cổ xưa mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung, Sukuna đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhân vật chính trong series Jujutsu Kaisen – Yuji Itadori và là công cụ giúp anh ấy trưởng thành. Vai diễn của Sukuna là một nhân vật phản diện phức tạp và một linh hồn bị nguyền rủa cực kỳ mạnh mẽ, người đã quyến rũ khán giả bằng bản chất khó đoán và tính cách bí ẩn của mình, #allfreevn chia sẻ.

170 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây