Review Song of the Bandits (2023): Phim Hàn Quốc phong cách viễn Tây đặc sắc
An Pham 10 tháng trước

Review Song of the Bandits (2023): Phim Hàn Quốc phong cách viễn Tây đặc sắc

Review Song of the Bandits (2023): Phim Hàn Quốc phong cách viễn Tây đặc sắc, các chủ đề về bản sắc, sự phản kháng và cuộc đấu tranh giành tự do trong một giai đoạn có ý nghĩa lịch sử, #allfreevn review.

Hàng tháng, Netflix phát hành một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc thú vị thu hút được sự yêu thích rộng rãi của người xem thể loại này. Sau thành công của bộ phim tình cảm lãng mạn A Time Called You, Netflix đã công bố một bộ phim tình cảm hành động trong đó những người bị tước đoạt sinh kế mang đến một cơ hội sảng khoái cho gia đình và đồng nghiệp của họ, #allfreevn chia sẻ review.

The Song of the Bandits là bộ phim hành động đầu tiên của Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Kim Nam-gil trong vai Lee Yoon, Seohyun trong vai Nam Hee-shin, Yoo Jae-myung trong vai Lee Chung-soo, Lee Hyun-wook trong vai Lee Gwng-il, Lee Ho-jung trong vai Eon-nyeon, Cha. Chung-hwa trong vai Kim Seon-bok, Cha Yub trong vai Geum-Soo và Kim Do-yoon trong vai Kang San-gun.

Bộ phim kể về cuộc sống của những người sống ở Hàn Quốc do Nhật Bản chiếm đóng. Sau khi mọi người đến vùng đất vô luật pháp Jiandao ở Trung Quốc, các du khách định cư và đoàn kết để bảo vệ khu định cư của họ khỏi bị tổn hại. Lee Yoon (do Kim Nam-Gil thủ vai) là một người Hàn Quốc phục vụ trong quân đội Nhật Bản tại Hàn Quốc. Hoàn cảnh khiến anh phải bỏ lại mọi thứ và đi đến Kiến Đảo, Trung Quốc. Anh trở thành một tên cướp để bảo vệ khu định cư ở Jiandao và người dân ở đó.

Nam Hee-Shin (do Seohyun thủ vai) che giấu danh tính thực sự của mình và làm trưởng bộ phận trong văn phòng đường sắt của chính phủ do Nhật Bản kiểm soát ở Hàn Quốc. Lee Chung-Soo (do Yoo Jae-Myung thủ vai) là một chỉ huy quân đội cho phong trào độc lập ở Hàn Quốc và hiện ông lãnh đạo khu định cư của người Hàn Quốc ở Jiandao.

Lee Gwang-Il (do Lee Hyun-Wook thủ vai) là một sĩ quan quân đội Nhật Bản có thái độ thù địch với Lee Yoon và Eon-Nyeon (do Lee Ho-Jung thủ vai) là một kẻ giết người theo hợp đồng và có tay nghề cao với súng. Cô được thuê để giết Lee Yoon và đến Kiến Đảo để thực hiện hợp đồng của mình.

Chào mừng đến với biên giới, đến một thành phố vô luật pháp, đến với thế giới của những kẻ phản bội với quá khứ đen tối mà trong đó, không còn chính đáng nữa, tất cả chúng ta đều có tội. Chào mừng bạn đến với một vùng đất xa lạ, vô luật pháp đang trong tình trạng bất ổn, sau một cuộc chiến tranh hoặc trên bờ vực của một cuộc chiến khác.

Điều đó không thành vấn đề, bởi vì trong The Song of the Bandits, điều quan trọng duy nhất là sự sống còn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện thực sự hay, #allfreevn chia sẻ review có các nhân vật và cách dựng phim, có lịch sử, với cách xây dựng cổ điển nhưng cũng biết cách kết hợp với hiện đại, thì The Song of the Bandits mang đến một cơ hội lý tưởng để thưởng thức vào cuối tuần này: tay súng, băng đảng đường phố và thành phố vô luật pháp.
Như thể đó là phương Tây, nhưng ở vùng đất Gando, nơi một nhóm người có quá khứ đầy biến động đã hình thành nên nhóm đặc biệt ngoài vòng pháp luật này để chiến đấu để sinh tồn.

The Song of the Bandits được xây dựng rất tốt về mặt điện ảnh, đặc biệt là ở mức độ thẩm mỹ: một loạt phim có nhiếp ảnh đen tối, rất giống phong cách “Unforgiven”. Rất vui mắt về mặt khung hình và xây dựng trình tự cũng có nhịp điệu chỉnh sửa rất tốt. Các nhân vật được xác định rõ ràng, có lịch sử và sự tiến hóa trong chính cốt truyện.

Trung tâm của bộ phim là nhân vật Lee Yoon do Kim Nam Gil thể hiện. Sự biến đổi của anh ấy từ một cựu quân nhân Nhật Bản thành người bảo vệ đất đai và người dân nơi đây là chủ đề trung tâm. Diễn xuất của Kim Nam-gil xứng đáng được đề cập đặc biệt, khi anh điều hướng những điều phức tạp trong nhân vật Lee Yoon, thể hiện sự rối loạn nội tâm, sự cứu chuộc và sự cam kết kiên định với người dân của mình. Người xem bị thu hút bởi những tình huống khó xử về mặt đạo đức và những đấu tranh cảm xúc mà anh phải đối mặt, khiến Lee Yoon trở thành một nhân vật đáng để đầu tư.

Nhân vật của Seohyun, #allfreevn chia sẻ review Nam Hee-shin, bổ sung thêm yếu tố hấp dẫn trong vai một nhà hoạt động vì độc lập, người phải che giấu danh tính thực sự của mình trong khi đóng giả là người đứng đầu Cục Đường sắt của Tổng Chính phủ Nhật Bản tại Hàn Quốc. Cuộc hành trình của cô trong loạt phim khám phá các chủ đề về sự lừa dối, sự hy sinh và sự theo đuổi tự do không ngừng nghỉ.

Nhưng nếu The Song of the Bandits có gì đó thì đó là hương vị của một tác phẩm cổ điển phương Tây, một câu chuyện về những kẻ ngoài vòng pháp luật, về những tên cướp. Nó cố gắng mang lại hương vị đó, hương vị của một câu chuyện “ngoài vòng pháp luật” với tất cả các yếu tố (âm nhạc, bối cảnh và trên hết là các nhân vật) và kết quả là thực sự hấp dẫn người xem.

Một bộ phim không thể bỏ qua? Nếu bạn không thích phim phương Tây, có lẽ đây không phải là một bộ phim tập trung vào xã hội hoặc chính trị (có thành phần của nó) mà là về khía cạnh điện ảnh và thẩm mỹ của nó.

Đối với những người yêu thích điện ảnh cổ điển, những bộ phim từ những năm 60, đó sẽ là một niềm vui, bởi vì về mặt thẩm mỹ, nó được tạo ra rất tốt và biết cách kết hợp giữa hiện đại với tất cả hương vị cổ điển của nó.

Song of the Bandits là một loạt phim đáng chú ý của Hàn Quốc khám phá một cách chuyên nghiệp các chủ đề về bản sắc, sự phản kháng và cuộc đấu tranh giành tự do trong một giai đoạn có ý nghĩa lịch sử. Nó vượt trội trong việc phát triển nhân vật, diễn xuất và tính xác thực lịch sử, khiến nó trở thành một sự bổ sung hấp dẫn và đáng nhớ cho lĩnh vực giải trí Hàn Quốc. Những khán giả đánh giá cao những bộ phim cổ trang có cốt truyện nhân vật phức tạp và cách kể chuyện mãnh liệt sẽ thấy loạt phim này vừa hấp dẫn vừa kích thích tư duy, #allfreevn chia sẻ review.

141 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây