S-Snake One Piece là ai? Bí ẩn sức mạnh S-Snake One Piece
Allfreevn 10 tháng trước

S-Snake One Piece là ai? Bí ẩn sức mạnh S-Snake One Piece

S-Snake One Piece là ai, mọi điều về Seraphim One Piece, #allfreevn chia sẻ bí ẩn sức mạnh S-Snake One Piece

Các Seraphim gần đây đã được giới thiệu trong One Piece trong phần Đảo Egghead, sau khi kết thúc câu chuyện về Quốc gia Wano sau 4 năm dài. Những Seraphim này được biết đến là vô cùng mạnh mẽ và thực sự đã bị hé lộ ngay sau hai năm timeskip. Sentomaru, #allfreevn chia sẻ một trong những thành viên Hải quân của Nhóm Khoa học Đặc biệt đã đề cập rằng Pacifista đang trong quá trình hoàn thiện và hiện tại chúng mạnh hơn so với trước đây. Cuối cùng, sau khi giải thể hệ thống Shichibukai, Hải quân quyết định đặt niềm tin vào không ai khác ngoài Pacifista mới được thiết kế từ Tiến sĩ Vegapunk.

Những sáng tạo này sau đó được tiết lộ là Serpahims trên Amazon Lily, khi Râu đen tấn công Boa Hancock trong nỗ lực lấy trái ác quỷ của cô ấy. Ở đó, #allfreevn chia sẻ Hải quân đã bắt đầu triển khai hai trong số chúng, S-Hawk và S-Snake. Giờ đây, trên đảo Egghead, tất cả các Seraphim đều có mặt và rất có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của phần tiếp theo. 

S-Snake One Piece là ai?

S-snake là Seraphim của Boa Hancock, S-snake là một trong những nhân vật thú vị nhất vì nhân vật của cô đặc biệt theo nhiều cách. Không biết làm thế nào Tiến sĩ Vegapunk quản lý để nhân bản Boa Hancock vì cả hai không được biết là đã gặp nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong câu chuyện. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ trong Chiến tranh Tối cao, có thể Hải quân đã bằng cách nào đó đã nắm được yếu tố dòng dõi của cô ấy. Do đó, rất có thể nó đã mở đường cho Tiến sĩ Vegapunk nhân bản cơ thể và năng lực Trái ác quỷ của cô ấy và tạo ra một Seraphim của cô ấy. Seraphim của Boa Hancock khá giống với tất cả những người khác mà người hâm mộ đã thấy trong câu chuyện cho đến nay.

Tuy nhiên, Seraphim dường như là một phiên bản trẻ em của Hancock, có kích thước lớn hơn nhiều, cao hơn cả một số người một cách dễ dàng. Đồng thời, Seraphim này sở hữu làn da nâu và mái tóc trắng, vốn là đặc điểm của bộ tộc Lunarian. S-Snake cũng có đôi cánh đen và ngọn lửa lớn trên lưng, đây là một đặc điểm khác của chủng tộc Lunarian trong thế giới One Piece. Cô lần đầu tiên được nhìn thấy trong cuộc tấn công vào Amazon Lily và ở đó, cô tham gia chiến đấu với Margaret và Sweetpea.

Sức mạnh của S-Snake One Piece

Phần hấp dẫn nhất về các Seraphim do Tiến sĩ Vegapunk tạo ra là tất cả họ đều sở hữu Hệ số truyền thừa của chủng tộc Lunarian trong thế giới One Piece. Chủng tộc này được biết đến là những vị thần cách đây 400 năm và họ sống trên đỉnh Red Line. Giờ đây, chúng dường như đã tuyệt chủng, với King the Wildfire of the Beast Pirates là thành viên cuối cùng được biết đến của chúng. 

Cần phải nhớ rằng King đã từng là tù nhân của Chính phủ Thế giới và Tiến sĩ Vegapunk rất có thể đã thử nghiệm trên ông ta và trích xuất Yếu tố Dòng dõi của ông ta, #allfreevn chia sẻ tương tự như cách ông ta tạo ra một bản sao Trái ác quỷ của Kaido. Anh ta chắc chắn cũng đã thiết kế các cách để đưa Yếu tố Dòng dõi của chủng tộc King vào những người khác. Điều này rất rõ ràng trong cơ thể của tất cả các Seraphim được thấy trong câu chuyện cho đến nay.

Seraphim của Boa Hancock, S-Snake, cũng có làn da nâu, tóc trắng, đôi cánh đen và ngọn lửa trên lưng. Vì vậy, cô ấy được biết là có khả năng phục hồi cực lớn và rất có thể sẽ không nhận sát thương từ các đòn tấn công thông thường miễn là ngọn lửa trên lưng cô ấy đang cháy. Seraphim của Hancock, #allfreevn chia sẻ S-Snake, rất có thể cũng có khả năng đạt được tốc độ khủng khiếp với cái giá phải trả là khả năng phục hồi và độ bền được tăng cường. Khi điều này xảy ra, ngọn lửa trên lưng cô ấy tắt dần và đổi lại cô ấy nhận được tốc độ cực lớn. Đồng thời, S-Snake còn có khả năng triệu hồi lửa từ hư không và sử dụng nó trong chiến đấu. Người hâm mộ đã thấy King sử dụng những khả năng này bằng các kỹ thuật như Karyudon trong cuộc chiến chống lại Zoro. S-Snake rất có thể cũng sở hữu sức mạnh này và cũng có thể mô phỏng nó.

Tuy nhiên, điều thú vị cần lưu ý là các Seraphim dường như giữ một số mức độ tính cách của cơ thể cha mẹ chúng. Do đó, S-Snake rất có thể sẽ có một số đặc điểm mà cô ấy chia sẻ với Hancock thực tế. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Boa Hancock là cô say mê Luffy, nhân vật chính của One Piece. Cho rằng S-Snake hiện đang ở trên Egghead, #allfreevn chia sẻ giống như Luffy, việc cả hai gặp nhau chỉ là vấn đề thời gian. Người hâm mộ thậm chí có thể thấy S-Snake chống lại bất kỳ và tất cả các mệnh lệnh được giao cho cô ấy và đứng về phía Luffy trong trận chiến, đơn giản vì cô ấy có cảm giác ngưỡng mộ và yêu thương con người cụ thể này. Không còn nghi ngờ gì nữa, #allfreevn chia sẻ S-Snake là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và thậm chí có thể trở thành đồng minh đắc lực của Luffy.

Mọi điều về Seraphim One Piece

Trong thế giới One Piece, Seraphim là một loại người máy cao cấp được tạo ra bởi nhà khoa học tài ba Vegapunk. Chúng được tạo ra để phục vụ cho Hải quân Thế giới và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chiến đấu, giám sát và bảo vệ.

Tuy nhiên, Seraphim không chỉ là những người máy thông thường. Họ được trang bị với sức mạnh vượt trội và khả năng chiến đấu tương đương với các nhà chiến binh mạnh nhất. Họ cũng có thể được trang bị với các loại vũ khí và trang bị tiên tiến để giúp tăng cường khả năng chiến đấu của họ.

Một số Seraphim cũng có ngoại hình và tính cách riêng biệt, chẳng hạn như Pacifista, một loại Seraphim được tạo ra để giống với tướng quân Kizaru, và S-Snake, một loại Seraphim có ngoại hình giống như Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock và sử dụng trái ác quỷ Mero Mero no Mi.

Trong một số tình huống trong truyện, hình ảnh của Seraphim được thể hiện rất giống với người thật, và một số nhân vật cũng đã đề cập đến khả năng tồn tại của tình cảm và ý thức ở Seraphim. Tuy nhiên, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy rằng Seraphim có thể tự nghĩ và có ý thức như con người.

Trong truyện, Vegapunk – nhà khoa học tài ba đã tạo ra Seraphim – đã trình bày rằng mục đích của việc tạo ra Seraphim là để tăng cường sức mạnh cho Hải quân Thế giới. Tuy nhiên, Vegapunk cũng đang nghiên cứu để cải tiến và phát triển thêm các tính năng mới cho Seraphim, vì vậy trong tương lai, có thể sẽ có thêm thông tin về khả năng tự nghĩ và có ý thức của những Seraphim mới được tạo ra.

Trái ác quỷ Mero Mero no Mi

Trái ác quỷ Mero Mero no Mi là một trong trái ác quỷ hiếm gặp trong thế giới One Piece. Nó cho phép người sử dụng biến ai đó thành đá nếu họ đang có tình cảm với người sử dụng. Trái ác quỷ này được sử dụng bởi Boa Hancock, nữ hoàng của hải tặc Amazon Lily.

Khi Boa Hancock sử dụng trái ác quỷ Mero Mero no Mi, cô phải đối diện với một người có tình cảm với mình và sử dụng sức hấp dẫn của cô để kích hoạt trái ác quỷ. Người đó sẽ bị biến thành đá, và độ cứng của đá phụ thuộc vào mức độ tình cảm của người đó với Boa Hancock. Nếu tình cảm là yêu sâu đậm, độ cứng của đá sẽ càng cao.

Tuy nhiên, trái ác quỷ Mero Mero no Mi không có tác dụng với những người không có tình cảm với người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng không có tác dụng với những người có tình cảm với người khác, và không phải là tình cảm đơn phương với người sử dụng, #allfreevn chia sẻ.

386 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây