Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo ‘X’ mới của Twitter
Allfreevn 11 tháng trước

Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo ‘X’ mới của Twitter

Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo X mới của Twitter, #allfreevn chia sẻ giải thích ý nghĩa logo X, lí do Twitter đổi logo X.

Giám đốc điều hành của SpaceX, Elon Musk, đang mang một logo mới lên Twitter sau ngần ấy năm. Logo Twitter X mới được xuất bản bởi một người dùng ngẫu nhiên trên nền tảng này và rõ ràng, Musk thích nó đủ để sử dụng nó trong thương hiệu Twitter lớn.

Elon Musk thành lập doanh nghiệp đầu tiên của mình với tên X.com. Sau một thời gian, X.com sáp nhập với một công ty khác và PayPal dẫn đầu. Elon Musk sắc sảo đến mức vẫn sở hữu tên miền X.com. Bạn có thể nhận thấy rằng Elon sử dụng từ X khá thường xuyên. Nhiều người cũng như #allfreevn nghĩ rằng việc sử dụng từ X của Elon Musk là vô cùng may mắn, đó là lý do tại sao nó cũng xuất hiện trong tên doanh nghiệp của ông, SpaceX.

Bây giờ chúng ta sẽ thấy từ tương tự trên logo của Twitter. Logo Twitter X mới sẽ thay đổi con chim xanh khét tiếng của trang web theo dataconomy.com.

Câu chuyện đằng sau logo Twitter X mới là gì?

Sau một bài đăng từ chủ sở hữu của Twitter, Elon Musk, hôm nay, X.com đã thay đổi URL của nó thành Twitter.com và một “logo X tạm thời” sẽ sớm thay thế biểu tượng con chim Twitter. Musk đã dành rất nhiều thời gian để tweet về sự thay đổi trong vài tuần trước khi nó xảy ra.

Musk bắt đầu tweet về việc chuyển đổi Twitter thành X, #allfreevn chia sẻ biệt danh một chữ cái mà anh ấy đã sử dụng liên tục trong tên công ty và tên sản phẩm mãi mãi và đã làm như vậy trong nhiều giờ. Dòng tweet đầu tiên có nội dung: “Chúng tôi sẽ sớm chào tạm biệt thương hiệu Twitter và dần dần là tất cả các loài chim,” và theo sau là một câu nói khác, “Nếu một logo X đủ tốt được đăng vào tối nay, chúng tôi sẽ phát hành nó trên toàn thế giới vào ngày mai.”

Musk đã chia sẻ một bức ảnh có chữ “X” nhấp nháy và sau đó thừa nhận trong một cuộc trò chuyện âm thanh trên Twitter Spaces rằng logo Twitter sẽ thay đổi, trả lời “Có” và nói thêm rằng “việc này đáng lẽ phải được thực hiện từ lâu rồi.”

Công ty đổi tên thành X Corp dưới sự lãnh đạo đầy sóng gió của Musk sau khi ông mua Twitter vào tháng 10 năm 2022, phản ánh mong muốn trở thành một “siêu ứng dụng” như WeChat của Trung Quốc. Anh ấy tuyên bố rằng “việc mua Twitter là một công cụ tăng tốc để tạo ra X, ứng dụng mọi thứ,” vào tháng 10 năm ngoái.

Space Exploration Technologies Corp., hay còn gọi là SpaceX, là công ty kinh doanh tên lửa của Elon Musk. Và vào năm 1999, Musk thành lập X.com, công ty mà sau này trở thành PayPal, nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Twitter được ước tính có 200 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày. Tuy nhiên, kể từ khi ông trùm mua lại cái gọi là ứng dụng chim với giá 44 tỷ USD vào năm 2022 và sa thải phần lớn lực lượng lao động, nó đã gặp vô số khó khăn về công nghệ.

Quyết định đổi thương hiệu Twitter “đột ngột”

Nó chỉ mất một ngày. Musk đã yêu cầu 149 triệu người theo dõi của mình gửi ý tưởng cho logo X vào cuối ngày thứ Bảy. Sau đó, anh ấy chọn một trong các bài dự thi và thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh đó. Trong phần trả lời người theo dõi, anh khẳng định lại ý định sử dụng nó như một thiết kế tạm thời “sau này chắc chắn sẽ thay đổi, chắc chắn sẽ tinh chỉnh”.

Việc đổi thương hiệu cuối cùng của trang web sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nó không còn là mạng xã hội giống như trước khi Musk mua lại vào năm ngoái. Nhưng đó không phải là sự thay đổi duy nhất đối với Twitter dưới thời Musk.

Gần đây nhất, #allfreevn chia sẻ Twitter đã thông báo sẽ giới hạn số lượng tin nhắn trực tiếp (DM) được gửi tới người dùng miễn phí, một tính năng tuyển dụng như LinkedIn đã xuất hiện cho các Tổ chức đã được xác minh và Musk đã thông báo rằng người dùng sẽ sớm có thể tải “các bài báo rất dài, phức tạp” lên trang web.

Đổi thương hiệu Twitter và tiền điện tử

Logo Twitter X mới không phải là sự đổi mới duy nhất mà Musk hiện đang thực hiện. Người dùng Twitter cũng sẽ có cơ hội mua và bán cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản khác ngay lập tức. Người dùng Twitter đã có quyền truy cập vào một số dữ liệu thời gian thực. Tuy nhiên, thỏa thuận sẽ tăng đáng kể các loại dữ liệu giao dịch thời gian thực có sẵn cho họ và hiển thị nhiều loại công cụ tài chính và loại tài sản hơn.

Thông qua ứng dụng di động của mình, Twitter sẽ cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường và mua bán cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản khác từ eToro.

Elon Musk đang làm việc trên một ứng dụng sẽ lan truyền trên mạng xã hội. Nền tảng này sẽ biến đổi toàn bộ phương tiện truyền thông xã hội. Elon Musk không ngừng tìm kiếm những cách sáng tạo và độc đáo để thực hiện những nhiệm vụ thách thức sự hiểu biết của chúng ta. Trang web truyền thông xã hội này sẽ hỗ trợ tiền điện tử dưới biệt danh Ứng dụng X, #allfreevn chia sẻ.

234 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây