Trailer One Piece live-action: Nhân vật, Tàu & Địa điểm One Piece
Allfreevn 11 tháng trước

Trailer One Piece live-action: Nhân vật, Tàu & Địa điểm One Piece

Trailer One Piece live-action: Nhân vật, Tàu & Địa điểm One Piece giải thích, #allfreevn giới thiệu những nhân vật nào, địa điểm nào, con tàu xuất hiện trong Trailer One Piece live-action.

Đoạn giới thiệu One Piece live-action đầu tiên của Netflix tiết lộ nhiều nhân vật, tàu và địa điểm từ bộ truyện tranh One Piece rất nổi tiếng . Bộ phim One Piece sắp ra mắt của Netflix có một nhiệm vụ khó khăn là chuyển thể một trong những tác phẩm manga/anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, tuy nhiên đoạn giới thiệu đầu tiên hứa hẹn rất nhiều điều. Có thể còn quá sớm để nói liệu One Piece của Netflix có phá vỡ lời nguyền chuyển thể thành live-action hay không, nhưng đoạn giới thiệu One Piece đã tiết lộ một cách chính xác về câu chuyện.

Chương trình One Piece của Netflix được thiết lập để chuyển thể East Blue Saga, đề cập đến sáu phần đầu tiên của câu chuyện One Piece và đóng vai trò giới thiệu hầu hết các nhân vật trong sê-ri.

Với hơn một nghìn chương trong manga cũng như hơn một nghìn tập trong anime, One Piece đã chứng kiến ​​hàng trăm nhân vật và địa điểm. Từ những tên cướp biển Mũ Rơm của Monkey D. Luffy cho đến những lần xuất hiện chớp nhoáng, đây là mọi nhân vật One Piece, con tàu và địa điểm trong đoạn giới thiệu One Piece live-action.

Làng Cối Xay Gió hay còn gọi là Foosha Village xuất hiện ở đoạn đầu trailer One Piece

Làng Cối Xay Gió hay còn gọi là Foosha Village xuất hiện ở đoạn đầu trailer One Piece. Làng Cối Xay Gió là điểm khởi đầu trong cuộc hành trình của Monkey D. Luffy và là nơi câu chuyện của One Piece bắt đầu theo trình tự thời gian. Vị trí One Piece này đặc biệt quan trọng đối với các cảnh hồi tưởng của Luffy, rất nhiều trong câu chuyện đầu tiên của One Piece . Làng Cối Xay Gió lấy bối cảnh ở Vương quốc Goa và là một phần của Dawn Inslad. Chương trình One Piece của Netflix dự kiến ​​sẽ có một vài đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của Luffy, điều này khiến cho vị trí Làng Foosha thậm chí còn quan trọng hơn.

Tàu của băng hải tặc tóc đỏ

Tàu của băng hải tặc tóc đỏ trong trailer One Piece

Shanks Tóc Đỏ và băng hải tặc Tóc Đỏ của ông là một phần quan trọng trong câu chuyện của One Piece , đặc biệt là từ quan điểm của Luffy. Băng hải tặc Tóc Đỏ xuất hiện ngay trong chương đầu tiên của One Piece và được đưa vào anime One Piece ở tập 4. Cốt truyện của Monkey D. Luffy gắn liền với băng hải tặc Tóc Đỏ, đặc biệt là với Shanks Tóc Đỏ. Điều tương tự cũng xảy ra với Usopp, người có cha cũng là một thành viên trong đoàn. Con tàu không tên của băng hải tặc Tóc Đỏ từ những tập đầu tiên của One Piece xuất hiện trong trailer One Piece , đậu ở đâu đó trong Làng Cối Xay Gió.

Going Merry, được cho là con tàu quan trọng nhất trong One Piece từ những tập đầu tiên

Going Merry, được cho là con tàu quan trọng nhất trong One Piece từ những tập đầu tiên, xuất hiện trong trailer One Piece của Netflix. Thật thú vị khi nhận thấy rằng Going Merry đang được xây dựng trong thời gian có lẽ là phần đầu của bộ truyện, điều này đặt ra một số câu hỏi liên quan đến dòng thời gian của One Piece. Monkey D. Luffy và băng Mũ Rơm mới thành lập của cậu ấy nhận được Going Merry như một món quà từ Kaya trong One Piece chương 41, hoặc tập 17. One Piece của Netflix được thiết lập để có nhịp độ nhanh hơn so với anime, nhưng cách xây dựng của Going Merry cho thấy rằng dòng thời gian có thể không di chuyển nhanh hơn nhiều.

Monkey D. Luffy, một trong những nhân vật chính trong phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại, ra mắt người thật đóng trong trailer One Piece của Netflix . Monkey D. Luffy do Iñaki Godoy thủ vai trong bản chuyển thể live-action One Piece . Luffy là một trong những nhân vật chính trong truyện tranh lôi cuốn và hấp dẫn nhất từng được tạo ra, và hầu hết các đặc điểm tính cách của cậu ấy đều xuất hiện ngay từ chương 1 của One Piece. Thiết kế trang phục của Luffy trong One Piece của Netflix rất chính xác, với chiếc mũ rơm cổ điển cũng xuất hiện lần đầu. Khả năng co giãn của Luffy trông rất tuyệt trong trailer One Piece, đây là một dấu hiệu tốt cho loạt phim sắp tới.

Monkey D. Luffy, một trong những nhân vật chính trong phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại

Monkey D. Luffy, một trong những nhân vật chính trong phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại, ra mắt người thật đóng trong trailer One Piece của Netflix . Monkey D. Luffy do Iñaki Godoy thủ vai trong bản chuyển thể live-action One Piece. Luffy là một trong những nhân vật chính trong truyện tranh lôi cuốn và hấp dẫn nhất từng được tạo ra, và hầu hết các đặc điểm tính cách của cậu ấy đều xuất hiện ngay từ chương 1 của One Piece. Thiết kế trang phục của Luffy trong One Piece của Netflix rất chính xác, với chiếc mũ rơm cổ điển cũng xuất hiện lần đầu. Khả năng co giãn của Luffy trông rất tuyệt trong trailer One Piece , đây là một dấu hiệu tốt cho loạt phim sắp tới.

Nhà hàng Baratie xuất hiện trong trailer One Piece live-action của Netflix

Nhà hàng Baratie xuất hiện trong trailer One Piece live-action của Netflix. Một nhà hàng luôn ở trên biển, Baratie từng là bối cảnh chính cho Arc Baratie của One Piece . Arc Baratie là arc One Piece thứ tư trong dòng thời gian East Blue Saga, cho thấy trình tự thời gian One Piece của Netflix sẽ hoạt động như thế nào. Với One Piece của Netflix mùa 1 dự kiến ​​sẽ bao gồm toàn bộ hoặc ít nhất là phần lớn của East Blue Saga, sẽ chỉ còn lại hai phần khác sau các tập tập trung vào Baratie.

Đoạn cuối của cuộc phiêu lưu đầu tiên của One Piece diễn ra ở Shells Town

Đoạn cuối của cuộc phiêu lưu đầu tiên của One Piece diễn ra ở Shells Town như một phần của Arc Bình minh lãng mạn. Sau khi trở thành đồng minh, Luffy và Zoro giúp Shells Town trong cuộc chiến chống lại Morgan và người của hắn. Cũng tại Thị trấn Shells, nơi Coby gia nhập Chi nhánh 153 của Thủy quân lục chiến, các thành viên của họ được giới thiệu vào cuối phần Romance Dawn.

Roronoa Zoro, một trong những nhân vật chính của One Piece

Roronoa Zoro, một trong những nhân vật chính của One Piece và là người đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm của Luffy xuất hiện trong trailer One Piece live-action của Netflix . Roronoa Zoro do JJ Jr. Mackenyu thủ vai trong sê-ri One Piece live-action . Luffy gặp Zoro với tư cách là một tù nhân và giúp anh ta trốn thoát, tạo ra một mối ràng buộc và quan hệ đối tác sẽ thay đổi cuộc đời của họ. Zoro có động cơ riêng của mình và không nhất thiết phải quan tâm đến việc trở thành cướp biển, nhưng anh ấy được truyền cảm hứng bởi lòng dũng cảm của Luffy và quyết định đi theo tên cướp biển trẻ tuổi này, người thậm chí còn không biết cách điều hướng chính xác. Trang phục của Zoro khá chính xác.

Axe-Hand Morgan một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece

Axe-Hand Morgan một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece, được nhắc đến trong trailer One Piece thông qua một tấm áp phích xuất hiện phía sau Zoro. Luffy và Zoro chiến đấu với Morgan Tay Rìu trong các tập phim tập trung vào Thị trấn Shells của Phần Romance Dawn, khi thuyền trưởng Hải quân lạm dụng quyền lực của mình và trở thành một bạo chúa. Langley Kirkwood đóng vai Thuyền trưởng Morgan trong One Piece của Netflix.

Shanks Tóc Đỏ, một trong những nhân vật quan trọng nhất của One Piece

Shanks Tóc Đỏ, một trong những nhân vật quan trọng nhất của One Piece, cũng xuất hiện lần đầu trong live-action trong trailer One Piece của Netflix. Shanks là lý do khiến Monkey D. Luffy quyết định trở thành Vua Hải Tặc. Tương tự như vậy, chiếc mũ đặc trưng của Luffy đã từng thuộc về Tóc đỏ. Thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ là một phần quan trọng trong một số câu chuyện One Piece, bắt đầu với những đoạn hồi tưởng về Luffy của One Piece từ phần 1. Shanks do Peter Gadio thủ vai trong chương trình One Piece live-action.

Nami, một trong những nhân vật chính của One Piece

Nami, một trong những nhân vật chính của One Piece và là người thứ hai gia nhập băng của Luffy xuất hiện trong trailer đầu tiên của One Piece . Trong khi Nami xuất hiện trong tập One Piece đầu tiên, cô ấy chỉ gia nhập băng của Luffy trong phần thứ hai, phần Orange Town. Nami có những mục tiêu của riêng mình và không phải là một fan hâm mộ của hải tặc, điều này tạo ra một động lực thú vị giữa cô và Luffy. Điều đó nói rằng, Nami, người gia nhập băng Mũ Rơm với tư cách là hoa tiêu của họ, rất giống một tên cướp biển của chính cô ấy. Nami do Emily Rudd thủ vai trong One Piece của Netflix.

Miss Love Duck xuất hiện trong trailer One Piece của Netflix

Miss Love Duck xuất hiện trong trailer One Piece của Netflix – chính là con tàu chở thính tình nhân. Miss Love Duck thuộc về Alvida và xuất hiện lần đầu trong One Piece tập 1. Miss Love Duck xuất hiện lần đầu tiên trong trận chiến đầu tiên của One Piece, ít nhất là trong anime. Sẽ rất thú vị để xem các trận chiến trên biển sẽ diễn ra như thế nào trong bản chuyển thể Netflix người thật đóng. Điều đó nói rằng, tất cả các tàu One Piece xuất hiện trong trailer trông rất chính xác.

Buggy the Clown, một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece

Buggy the Clown, một trong những nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece và là nhân vật trung tâm trong một số cốt truyện khác nhau xuất hiện trong trailer One PieceTrang phục và hóa trang chú hề của Buggy khiến anh trở thành một trong những nhân vật One Piece dễ nhận biết nhất. Buggy xuất hiện khá sớm trong anime One Piece , xuất hiện lần đầu ở tập 4 và đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của Orange Town Arc. Buggy do Jeff Ward chuyển thể One Piece của Netflix đóng.

Garp không xuất hiện trong trailer One Piece

Garp không xuất hiện trong trailer One Piece , nhưng con tàu của Garp được nhìn thoáng qua đang bắn một khẩu đại bác. Garp chỉ xuất hiện lần đầu trong One Piece ở chương 92 hoặc tập 68, vì vậy thật thú vị khi thấy con tàu của ông xuất hiện trong trailer One Piece của Netflix. Con tàu không tên của Gars được thiết kế theo tên một con chó sống trong chuồng chó, điều này khiến nó dễ dàng nhận ra.

Usopp

Usopp trong trailer One Piece

Usopp, một trong những nhân vật chính của One Piece và là người thứ ba gia nhập băng Mũ Rơm của Luffy cũng có mặt trong trailer đầu tiên của One Piece. Usopp là con trai của Yasopp, tuy nhiên ban đầu cậu không trở thành cướp biển như cha mình. Câu chuyện của Usopp giao thoa với câu chuyện của Luffy trong phần Làng Syrup, khoảng 10 tập trong anime One Piece. Tại đây, có vẻ như Usopp sẽ không mất nhiều thời gian để gặp Luffy. Usopp do Jacob Gibson thủ vai trong sê-ri One Piece live-action.

Sanji, đầu bếp nổi tiếng nhất One Piece, xuất hiện thoáng qua trong trailer One Piece của Netflix

Sanji, đầu bếp nổi tiếng nhất One Piece, xuất hiện thoáng qua trong trailer One Piece của Netflix. Sanji do Taz Skylar thủ vai trong sê-ri live-action và nhân vật này trông rất chính xác. Sanji chỉ xuất hiện lần đầu tiên trong anime One Piece ở tập 20 trong phần Baratie. Với việc nhà hàng Baratie xuất hiện ngay ở đầu trailer One Piece , sẽ rất thú vị để xem nhóm Mũ Rơm sẽ gặp Sanji trong live-action trong bao lâu.

Coby, có thể được nhìn thấy trong trailer One Piece của Netflix

Coby, cũng có thể được đánh vần là Koby, có thể được nhìn thấy trong trailer One Piece của Netflix. Koby xuất hiện thoáng qua ở phía sau khi Luffy thực hiện cú đấm của mình. Coby là một trong những nhân vật One Piece đầu tiên mà khán giả được giới thiệu trong anime và nhanh chóng trở thành bạn của Luffy. Tuy nhiên, Coby của One Piece về sau khá vắng bóng trong anime, chỉ xuất hiện lẻ tẻ. Coby do Morgan Davies thủ vai trong One Piece của Netflix.

Alvida, nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece

Alvida, nhân vật phản diện đầu tiên của One Piece, bị Luffy đánh trong trailer One Piece Alvida và con tàu của cô xuất hiện ngay ở đầu tập One Piece đầu tiên, #allfreevnchiase, #allfreevnonepieceliveaction đóng vai trò là kẻ thù đầu tiên mà Luffy phải vượt qua. Trong khi vai trò của Alvida trong phần đầu tiên của One Piece là nhỏ, nhân vật này sau đó sẽ tham gia lại câu chuyện. Alvida do Ilia Isorelýs Paulino thủ vai trong chương trình live-action One Piece.

245 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây