Review Never Have I Ever season 4: Lời tạm biệt ngọt ngào thỏa mãn
Allfreevn 1 năm trước

Review Never Have I Ever season 4: Lời tạm biệt ngọt ngào thỏa mãn

Review Never Have I Ever season 4: Lời tạm biệt ngọt ngào thỏa mãn, bộ phim hài dành cho tuổi teen hay nhất của Netflix, #allfreevnreview.

Devi (Maitreyi Ramakrishnan) đến Princeton. Nhưng những bước dường như không thể tránh khỏi trong cuộc đời của một phụ nữ trẻ mang lại cảm giác thỏa mãn về mặt cảm xúc. Trong cuộc tranh luận, “chuyện ấy” và việc tìm kiếm các mục tiêu thân mật được liên kết trong một mục đích. Tìm một nơi mà bạn có thể gọi là nhà và điều đó cho phép bạn hiểu lịch sử của nó thông qua tất cả các bộ phận tạo nên nó. 

Cốt truyện của quá trình sản xuất không bao giờ đơn giản, mặc dù có vẻ như vậy. Được tạo bởi Mindy Kaling, Lang Fisher, Ben Steiner và Aaron Geary, bộ truyện khám phá cảm giác thân thuộc thông qua tìm kiếm nội tâm. Thông qua sự hài hước – các chương được thuật lại bằng giọng đều đều của John McEnroe – và góc nhìn nhạy cảm về sự gần gũi.

Mỗi tập của I Never đi sâu vào cuộc sống của Devi và gia đình cô ấy giống như một tấm bản đồ qua các giai đoạn được phân tích nhẹ nhàng. Phần đầu tiên tập trung vào cái chết và tang tóc như một con đường dẫn đến hòa bình hào phóng. Phần còn lại của các phần trở nên táo bạo hơn và dám đặt câu hỏi về tình dục, cá tính và ham muốn trẻ trung của phụ nữ.

Trưởng thành là đau đớn, nhưng cũng giải phóng

Tuy nhiên, mùa thứ tư của Never Have I Ever khiến cuộc đối thoại bất tận của Devi với các quá trình tinh thần và cảm xúc của cô ấy trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt là khi anh ấy phải rời khỏi thế giới như anh ấy biết và thực hiện bước cuối cùng để trưởng thành. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là từ bỏ tình yêu mới tìm thấy, chiếc kén bảo vệ của mẹ cô và thậm chí cả cảm giác có một nơi để trở về.

Never Have I Ever là một trong số ít loạt phim của Netflix không dựa vào scandal hay cú sốc tức thì để đạt hiệu quả. Thay vào đó, anh ấy băn khoăn về các bước của một giai đoạn phát triển đặc biệt mong manh. Nhưng anh ấy cũng không tin rằng thế giới tuổi vị thành niên theo định nghĩa là không ổn định, lãng mạn hay maudlin. Kịch bản của Lang Fisher, Mindy Kaling, Justin Noble và Akshara Sekar tin chắc rằng mỗi yếu tố của quá trình trưởng thành là sự kết hợp giữa trí tuệ và đạo đức.

Một quá trình diễn giải những điểm yếu của bản thân và đi theo con đường phức tạp hướng tới các mục tiêu, cả những mục tiêu đã đạt được và những mục tiêu cuối cùng sẽ bị loại bỏ. Phần thứ tư của Tôi không bao giờ biết rằng nó đã đi đến cuối câu hỏi. Vì vậy, Devi bắt đầu hướng tới người phụ nữ mà cô ấy sẽ gắn bó với một câu chuyện.

Never Have I Ever, hành trình xuyên suốt tuổi thanh xuân

Trên thực tế, chương đầu tiên bắt đầu với mô tả về khoảng thời gian sau khi Devi lên giường với Ben (Jaren Lewinson). Kịch bản kể lại khoảnh khắc từ góc độ chế giễu của điều không thể tránh khỏi. Phân tích thời gian khi mọi thứ xảy ra, sẽ được ghi nhớ từ bây giờ, địa điểm và cảm xúc. Mọi lời đã nói và những gì chưa nói. Đôi vợ chồng trẻ không thoải mái và bối rối. Đây là tất cả? Đó là câu hỏi mà mỗi người trong số họ hỏi riêng.

Tất nhiên, đó là một thủ thuật tường thuật mà bộ truyện sẽ sử dụng nhiều lần. Lần này, giọng nói có mặt khắp nơi của Devi —và giọng nói của John McEnroe—sẽ thuật lại cuộc đời của Ben. Đồng thời, Kamala (Richa Moorjani), Nalini (Poorna Jagannathan), Fabiola (Lee Rodríguez) và Eleanor (Ramona Young). Mỗi người trong số họ đạt đến một mức độ phù hợp mới và trở thành một phần của cuộc xung đột trung tâm. Never Have I Ever đưa ra quyết định thông minh khi cho phép toàn bộ dàn diễn viên của mình phát triển thông qua các nhân vật của họ. Mang đến cho mỗi người một vòng cung trưởng thành đầy đủ với các kích thước mới và chiều sâu độc đáo.

Xuyên suốt mười chương, Devi sẽ thấy rằng vào đại học không chỉ là một sự chuyển tiếp vật chất. Điều đó có nghĩa là bỏ lại sau cái chết của cha cô, tình bạn đã duy trì cô trong nhiều năm và Ben. Nhưng cô gái trẻ, người sẽ đưa ra quyết định – bao gồm cả việc tách khỏi mẹ – sẽ trở thành một nhân vật mới. Trong lời chia tay của cô ấy — bày tỏ lòng kính trọng đối với Bollywood — Devi cho thấy rằng cô ấy đã sẵn sàng để thoát khỏi danh sách chờ đại học đã đe dọa cô ấy trong suốt mùa giải. Đồng thời, để có một bước nhảy vọt vào tương lai.

Cô ấy sẽ làm như vậy theo cách của nữ anh hùng hàng ngày mà cô ấy đã trở thành. Never Have I Ever, bộ phim hài dành cho tuổi teen hay nhất của Netflix, nói lời tạm biệt với một cảnh tiêu biểu cho thấy rằng cốt truyện của nó đã hoàn thành một hành trình xuất sắc và được kể hay. Một bất ngờ kết thúc, có lẽ, là khoảnh khắc thú vị nhất trong một chuỗi phim đã trở nên quan trọng và thân thiện hơn theo thời gian, #allfreevnreview.

 

226 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây