10 trình AI miễn phí tốt nhất để tạo hình ảnh từ văn bản
Allfreevn 1 năm trước

10 trình AI miễn phí tốt nhất để tạo hình ảnh từ văn bản

10 trình AI miễn phí tốt nhất để tạo hình ảnh từ văn bản, công cụ AI miễn phí tạo ảnh nghệ thuật từ văn bản, #allfreevn chia sẻ.

Có điều gì trí tuệ nhân tạo không thể làm được không? Có vẻ như có một bước đột phá công nghệ mới đầy mê hoặc mỗi tháng. Bước đột phá về xu hướng là cách AI giờ đây có thể lấy một câu bạn nhập và biến nó thành một bức tranh hoặc hình ảnh. Và bạn có thể thử nó ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tạo nghệ thuật AI từ bài viết của mình, #allfreevnchiase đây là một số trình tạo văn bản thành hình ảnh AI miễn phí tốt nhất.

1. Nightcafe (Web): Một trong những AI chuyển văn bản thành hình ảnh miễn phí đơn giản nhất

Nightcafe là ví dụ hoàn hảo về những ứng dụng chuyển văn bản thành hình ảnh này để khiến bạn há hốc mồm khi nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời mà AI có thể làm được. Gõ bất kỳ câu tiếng Anh đơn giản nào, Nightcafe sẽ sử dụng AI để biến nó thành một bức tranh. Bạn sẽ phải đăng nhập, hoàn toàn miễn phí, để bắt đầu sử dụng.

Khi tạo một hình ảnh mới, bạn có thể chọn từ nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, bao gồm lập thể, tranh sơn dầu, mờ, siêu thực, steampunk, v.v. Bạn cũng có thể chọn thuật toán và mô hình sẽ sử dụng, bao gồm Khuếch tán ổn định phổ biến và DALL-E 2, trong số những người khác.

Nightcafe là một giải pháp thay thế Midjourney miễn phí tuyệt vời, một trong những trình tạo văn bản thành hình ảnh phổ biến nhất có đăng ký trả phí.

NightCafe là một trong những tên tuổi hàng đầu trong thế giới tạo tác phẩm nghệ thuật AI, cung cấp một bộ thuật toán và tùy chọn toàn diện cho người dùng muốn tạo tác phẩm nghệ thuật bằng trí tuệ nhân tạo. Không giống như các trình tạo khác có thể phức tạp và khó điều hướng đối với người dùng mới làm quen, NightCafe có giao diện trực quan giúp mọi người bắt đầu sử dụng dễ dàng.

NightCafe đã trở nên rất phổ biến nhờ giao diện thân thiện với người dùng, nhiều thuật toán và tùy chọn. Nó hoàn hảo cho cả những người dùng mới bắt đầu khám phá thế giới nghệ thuật AI và những nghệ sĩ có kinh nghiệm đang muốn thử một cái gì đó mới.

2. Starry AI (Web, Android, iOS): Nghệ thuật AI chuyển văn bản thành hình ảnh với điều khiển chi tiết

Starry AI biến văn bản thành hình ảnh tác phẩm nghệ thuật AI giống như các ứng dụng khác trong danh sách này. Nhưng không giống như nhiều người khác, nó cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với một số khía cạnh giúp kết quả mang tính cá nhân hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản để sử dụng nó.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn loại hình ảnh AI: Art hoặc Pic. Để tạo Art, hãy nhập lời nhắc của bạn, chọn StylesCanvas Size, và Runtime, đồng thời thêm tùy chỉnh Start Image của riêng bạn để sử dụng làm cơ sở. Quá trình tạo Pic cũng giống như vậy, ngoại trừ không có kiểu nào để chọn.

Khi bạn đã chọn các tùy chọn cần thiết, hãy nhấp vào Creat và Starry AI sẽ thực hiện điều kỳ diệu của nó. Mỗi hình ảnh bạn tạo sử dụng một trong năm khoản tín dụng miễn phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải trả tiền cho các khoản tín dụng này vì nó cho phép bạn kiếm được các khoản tín dụng miễn phí hàng ngày hoặc hàng tuần bằng cách xem quảng cáo hoặc chia sẻ sáng tạo của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

3. Craiyon (Web): Thưởng thức OpenAI DALL-E nổi tiếng

Phòng thí nghiệm nghiên cứu AI OpenAI đã tạo ra phiên bản gốc và phổ biến nhất của trình tạo văn bản thành hình ảnh AI, DALL-E. Cư dân mạng thán phục khả năng biến ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh của DALL-E 2 .

Nếu không muốn đăng ký, bạn có thể sử dụng Craiyon (trước đây là DALL-E Mini), #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai một phiên bản mã nguồn mở của mô hình AI ban đầu có sẵn cho mục đích sử dụng chung. Các thành viên trong nhóm của nó là một phần của dự án DALL-E Mini.

Máy học các mô tả bằng cách đọc chú thích của các hình ảnh khác trên internet và áp dụng chúng vào bất kỳ cụm từ nào bạn nhập. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản và bạn có thể thử không giới hạn cho hình ảnh của mình.

Nhập câu của bạn (và càng cụ thể càng tốt), nhập từ Negative words (những thứ bạn không muốn trong hình ảnh của mình) và nhấn Draw. Sẽ mất một chút thời gian, nhưng Craiyon sẽ sớm cung cấp cho bạn chín hình ảnh khác nhau được tạo ra từ câu của bạn. Bạn có thể lưu bất kỳ hoặc tất cả hình ảnh vào ổ cứng của mình.

Không giống như các ứng dụng khác, không có cải tiến hoặc tùy chỉnh nào khác trong Craiyon, nhưng đây là trình tạo AI chuyển văn bản thành hình ảnh đơn giản nhất và cung cấp các bản dùng thử miễn phí không giới hạn.

4. Dream by Wombo (Web, Android, iOS): Trình tạo nghệ thuật chuyển văn bản thành hình ảnh AI đơn giản, miễn phí một phần

Với Dream by Wombo, bạn có thể bắt đầu sáng tạo nghệ thuật mà không cần đăng ký. Chỉ cần viết một câu, chọn kiểu, thêm Input Image (tùy chọn) và nhấn Create. Các phong cách tự do hiện tại bao gồm, trong số những phong cách khác, Ghibli, Phi thực tế, Anime, Line-Art và Siêu thực. Hãy để Wombo tạo hình ảnh và bạn có thể ngay lập tức yêu cầu nó phát triển một hình ảnh khác hoặc tải xuống hình ảnh bạn thích.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Cả hai loại ứng dụng đều có một bộ tính năng gần như giống nhau được cung cấp. 

5. Pixray (Web): Trình tạo nghệ thuật AI miễn phí dành cho các chuyên viên máy tính

Pixray là trình tạo văn bản thành nghệ thuật mà bạn có thể chạy trong trình duyệt, trên máy tính của mình hoặc bằng API, tất cả đều miễn phí. Nó có giao diện đơn giản, nhưng với các công cụ AI có thể tùy chỉnh và tài liệu mở rộng cho các mã tùy chỉnh, các chuyên viên máy tính sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với nó.

Giao diện mặc định rất đơn giản. Trước tiên, hãy thêm lời nhắc của bạn như bình thường trong bất kỳ ứng dụng nào. Sau đó, chọn từ các công cụ kết xuất AI khác nhau trong ngăn kéo. Pixel tạo nghệ thuật điểm ảnh, vqgan tạo hình ảnh GAN (thường bị giật hoặc chân thực) và clipdraw và line_sketch tạo hình ảnh dựa trên nét như thể đó là một bản vẽ và các nét được vẽ xuống.

Điều này tự nó sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh tuyệt vời, nhưng phần thú vị là phần cuối cùng, Setting.

Trong tài liệu mở rộng về Pixray, bạn sẽ thấy rằng mình có thể điều chỉnh cài đặt AI theo nhiều cách. Ví dụ: bạn có thể thêm nghệ sĩ hoặc phong cách, xác định chất lượng, số lần lặp hoặc tỷ lệ và khám phá các cách chi tiết để thay đổi tác phẩm nghệ thuật của mình thông qua cài đặt ngăn, hiển thị, bộ lọc, video và hình ảnh. Đó là một chút đọc nặng nề, nhưng không có mã hóa được tham gia.

6. DeepAI (Web): Trình tạo văn bản thành hình ảnh AI nhanh chóng và đơn giản

DeepAI cung cấp một trình tạo văn bản thành hình ảnh dễ sử dụng, tạo ra kết quả tốt với lời nhắc phù hợp. Có rất nhiều kiểu hình ảnh được cung cấp và gần một nửa trong số đó là miễn phí. Những thứ miễn phí bao gồm chuyển văn bản thành hình ảnh cơ bản, sinh vật dễ thương, thế giới giả tưởng, cyberpunk, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai bức tranh cũ, thời phục hưng và trừu tượng, cùng một số thứ khác.

Tất cả các phong cách này tạo ra hình ảnh theo chủ đề đó, khá giống với các công cụ khác trong danh sách này. Tuy nhiên, trong số những phong cách này, cũng có một trình tạo logo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những ý tưởng logo thú vị. Nó đặc biệt hữu ích cho những nghệ sĩ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để xây dựng hoặc vượt qua trở ngại.

7. Bing Image Creator (Web): Microsoft đảm nhận việc tạo văn bản thành hình ảnh AI dựa trên DALL-E

Khi Microsoft đưa AI vào Bing, họ đã đạt được thỏa thuận với OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT và DALL-E. Ngay sau khi Bing Co-Pilot ra mắt, Microsoft cũng đã thêm Bing Image Creator vào phương trình, cung cấp miễn phí một bộ AI toàn diện trong quá trình này.

Bing Image Creator hoạt động khá giống với các công cụ khác trong danh sách này—bạn chỉ cần nhập lời nhắc và nhấn Create để tạo hình ảnh. Kết quả rất tốt và bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật cụ thể hơn bằng cách mô tả hình ảnh của mình một cách toàn diện nhất có thể.

Nhược điểm của Bing là nó yêu cầu bạn sử dụng Microsoft Edge để hoạt động. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ Edge và sử dụng Chrome để sử dụng Bing và Trình tạo hình ảnh của nó.

8. Picsart (Web, Android, iOS): Trình tạo nghệ thuật AI đơn giản và miễn phí

Picsart là ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên điện thoại thông minh. Nó cung cấp một trình tạo hình ảnh AI mà bạn có thể sử dụng với tài khoản miễn phí của mình. Picsart có một bộ công cụ tuyệt vời đáng để khám phá.

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho web và điện thoại thông minh. Giống như Picsart, nó cũng đã lao vào thế giới AI với một trình tạo nghệ thuật AI miễn phí của riêng mình.

Công cụ này, kết hợp với các tính năng khác mà nó cung cấp, làm cho nó trở thành một ứng dụng mạnh mẽ để sáng tạo nghệ thuật.

10. Dezgo (Web): Trình tạo nghệ thuật AI mạnh mẽ dựa trên sự khuếch tán ổn định

Dezgo là một trình tạo hình ảnh AI mạnh mẽ khác có thể làm bạn ngạc nhiên với kết quả tuyệt vời của nó. Nó có các khả năng tương tự như của Nightcafe. Tuy nhiên, các tùy chọn nâng cao của nó lúc đầu có thể hơi phức tạp. Nó cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất.

Bạn có thể sử dụng Dezgo để nhanh chóng tạo hình ảnh bắt mắt, cho dù bạn cần đồ họa cho tài liệu tiếp thị, bài đăng trên mạng xã hội hay bản trình bày. Với giao diện người dùng trực quan của Dezgo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng cách thay đổi kích thước, thêm văn bản và hình dạng hoặc thậm chí tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần chọn loại hình ảnh bạn muốn tạo và sau đó tùy chỉnh nó nếu cần. Khi hình ảnh của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ trực tiếp lên nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của mình.

Các trình tạo văn bản thành hình ảnh AI khác nhau trong bài viết này đều ấn tượng theo cách riêng của chúng. Nhưng cũng giống như các công cụ viết AI, trong khi sản phẩm cuối cùng có vẻ đủ “thật”, nó vẫn thiếu một số thứ. Các nghệ sĩ có thể thêm tính sáng tạo, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai cảm xúc và phong cách tự xác định để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân và độc đáo. Tuy nhiên, AI đang nhanh chóng làm điều tương tự.

133 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây