Chibi Chibi là ai? Bật mí bí mật Chibi Chibi Moon
Allfreevn 11 tháng trước

Chibi Chibi là ai? Bật mí bí mật Chibi Chibi Moon

Chibi Chibi là ai, bật mí bí mật Chibi Chibi Moon, #allfreevn chia sẻ những điều thú vị về anime Thủy Thủ Mặt Trăng.

Thủy Thủ Mặt Trăng (hay còn gọi là Bishōjo Senshi Sailor Moon) là một manga của nhà văn-họa sĩ Naoko Takeuchi. Tiêu đề có nghĩa là ‘lính thủy thủ’ hoặc ‘trinh sát thủy thủ’ – những cô gái phép thuật sẽ cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Cái tên này bắt nguồn từ trang phục mà các siêu cô gái mặc, đó là đồng phục học sinh, trong một số vòng tròn được coi là trang phục thủy thủ. Takeuchi ban đầu bắt đầu loạt phim của mình với một trinh sát thủy thủ, người sẽ bảo vệ thế giới.

Bộ truyện tranh này được gọi là Codename: Sailor V, kể về câu chuyện của một người lính thủy thủ dễ thương chiến đấu với cái ác ngoài vũ trụ. Sau đó, nó đã được chuyển thể thành anime, trong đó nhân vật chính trở thành một phần của một đội.

Chibi Chibi là ai?

Chibi Chibi là một nhân vật bí ẩn trong bộ truyện Thủy Thủ Mặt Trăng. Chibi Chibi là Thủy Thủ Vũ Trụ. Cô ấy đến từ một tương lai xa cải trang thành Chibi Chibi sau khi thua trận chiến chống lại sự hỗn loạn để cảnh báo Thủy thủ Mặt trăng về Hỗn loạn và Thủy thủ Galaxia, #allfreevn chia sẻ, #allfreevnSailorSolider, #allfreevncosplay.

Lần đầu tiên cô ấy xuất hiện dưới dạng một tia sáng nhỏ, phát sáng giúp Usagi và những người bạn của cô ấy đánh bại Nữ hoàng Nehellenia. Sau đó, Chibi Chibi tiết lộ mình là Star Seed của Sailor Cosmos, một người lính thủy thủ thậm chí còn mạnh hơn cả Sailor Moon.

Vai trò của Chibi Chibi trong truyện vẫn chưa được hiểu đầy đủ, nhưng cô ấy dường như là một loại sứ giả hoặc người dẫn đường cho Thủy thủ Mặt trăng và Vũ trụ.

Những điều thú vị về Thủy thủ Mặt trăng

Manga được viết trong 52 Acts, bắt đầu từ năm 1991 tại Nhật Bản.

Nó đến với nền văn hóa phương Tây, chẳng hạn như Vương quốc Anh, vào năm 1992, khiến nó tròn hai mươi tuổi!

Với thành công như vậy, Thủy Thủ Mặt Trăng đã trở thành anime. Nó có sự góp mặt của Usagi Tsukino (được biết đến với cái tên Serena Tsukino trong bản chuyển thể của phương Tây), một nữ sinh 14 tuổi, người nghĩ rằng cuộc sống của mình thật đơn giản và bình thường, #allfreevn chia sẻ, #allfreevnSailorSolider, #allfreevncosplay.

Cô ấy có vẻ là một nữ sinh điển hình, cho đến khi cô ấy gặp một con mèo biết nói màu hoa cà tên là Luna.

Luna tiết lộ rằng Usagi/Serena là ‘Thủy thủ Mặt trăng’, người bảo vệ tình yêu và công lý thay mặt cho mặt trăng.

Cô phải bảo vệ Trái đất chống lại Vương quốc bóng tối độc ác.

Usagi/Serena không đơn độc cứu thế giới.

Đội của cô gồm:

– Mamoru Chiba/Darian Shields (Tuxedo Mask)

– Ami Mizuno/Amy Mizuno (Thủy thủ sao Thủy )

– Rei Hiro/Raye Hiro (Thủy thủ sao Hỏa)

– Mokoto Kino/Lita Kino (Thủy thủ sao Mộc)

– Minako Aino/Mina Aiona (Thủy thủ sao Kim)

– Chibiusa/Rini (Thủy thủ mặt trăng nhỏ)

– Haruka Tenoh/Amara Tenoh (Thủy thủ Sao Thiên Vương )

– Michiru Kaioh/Michelle Kaioh (Thủy thủ Hải Vương)

– Setsuna Meioh/Trista Meioh (Thủy thủ Sao Diêm Vương)

– Hotaru Tomoe (Thủy thủ sao Thổ)

Cả manga và anime đều theo nhiều chủ đề như thiên văn học, chiêm tinh học, thần thoại Hy Lạp, thần thoại La Mã, địa chất, các yếu tố Nhật Bản, thời trang tuổi teen và những trò hề của nữ sinh.

Nó đã được mô tả là trao quyền, với xu hướng nữ quyền, do có dàn diễn viên nữ siêu anh hùng đông đảo.

Tuy nhiên, những người khác coi thường nó vì màu sắc rực rỡ và các pha hành động dễ thương.

Với thành công vang dội như vậy, đã có rất nhiều hoạt động buôn bán từ nhượng quyền thương mại, bao gồm sách The Art of…, chương trình truyền hình và phim người thật đóng, nhạc kịch sân khấu và trò chơi.

Những người hâm mộ khổng lồ và vẫn đang ngày càng tăng trung thành với bộ truyện, và Sailor Solider là những lựa chọn cực kỳ phổ biến để cosplay tại các hội nghị truyện tranh, #allfreevn chia sẻ, #allfreevnSailorSolider, #allfreevncosplay. 

918 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây