Muichiro Tokito là ai? Mối liên hệ giữa Tokito – Yoriichi – Kokushibo trong Demon Slayer
Allfreevn 1 năm trước

Muichiro Tokito là ai? Mối liên hệ giữa Tokito – Yoriichi – Kokushibo trong Demon Slayer

Muichiro Tokito là ai, Muichiro Tokito sử dụng kỹ thuật thở gì, #allfreevn chia sẻ mối liên hệ giữa Tokito – Yoriichi – Kokushibo trong Demon Slayer.

Hashira là những thành viên ưu tú của Quân đoàn Sát quỷ, mỗi người đều có những kỹ thuật Thở độc đáo của riêng mình. Demon Slayer đã thấy các anh hùng chính Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke tham gia vào các cuộc phiêu lưu với một vài người trong số họ, gần đây nhất là với Tengen Uzui, Sound Hashira hào hoa.

Một trong những điều thú vị nhất khi xem Demon Slayer là cơ hội chứng kiến ​​sự ra đời của những khả năng mới và sự phát triển của các nhân vật mới. Bộ truyện đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới với cốt truyện phức tạp, hoạt hình đẹp mắt và các nhân vật hấp dẫn. Khi câu chuyện tiếp diễn, chúng ta tiếp tục gặp gỡ những Ác quỷ và Thợ săn quỷ mới, mỗi người đều có những khả năng và tính cách độc đáo của riêng mình. Arc Làng thợ rèn cũng không ngoại lệ, giới thiệu cho chúng ta một dàn nhân vật mới, bao gồm Muichiro Tokito bí ẩn.

Genya là ai? Giải thích vũ khí và khả năng của Genya trong Demon Slayer

Trong tập đầu tiên của Swordsmith Village Arc, người hâm mộ đã được giới thiệu một số nhân vật mới, bao gồm cả Tokito, người nhanh chóng trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Với vẻ ngoài nổi bật và nhãn hiệu Hashira, mặc dù trông còn rất trẻ, nhưng người hâm mộ ngay lập tức bị thu hút bởi sự bổ sung mới này cho vũ trụ Sát thủ quỷ. Khi câu chuyện tiếp diễn, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ, tính cách và vai trò của Tokito trong cuộc chiến chống lại Muzan và Ác ma của hắn. Nhưng đây là những gì bạn cần biết trước về anh ấy.

Muichiro Tokito là ai?

Muichiro Tokito là một thợ săn quỷ, trong phần giới thiệu đầu tiên về Hashiras trong tập 22 của bộ truyện, có thể dễ dàng kết luận rằng Muichiro Tokito là người trẻ nhất trong số các thợ săn quỷ, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevntokio. Anh ấy mới 14 tuổi và cao 5,3 inch. Mặc dù còn là một đứa trẻ nhưng Muichiro không phải là người dễ bị coi thường khi anh ta giữ cấp bậc Hashira, người lính ưu tú nhất của Quân đoàn Sát quỷ.

Muichiro Tokito là một viên ngọc quý hiếm trong số các Thợ săn quỷ, một thần đồng đã đạt được những gì người khác phải mất nhiều năm mới đạt được chỉ trong vài tháng. Người ta nói rằng phải mất ít nhất 5 năm khổ luyện gian khổ để trở thành một Thợ săn quỷ, nhưng tài năng và sự cống hiến đặc biệt của Muichiro đã cho phép anh ta trở thành một Hashira chỉ sau hai tháng trong Quân đoàn. Trên thực tế, chỉ có một Hashira khác, Gyomei hùng mạnh, đã đạt được thành tích như vậy, nhưng xét về sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, khả năng đặc biệt của Muichiro thực sự đáng kinh ngạc.

Tính cách của Muichiro hơi khó hiểu. Như đã thấy trong phần giới thiệu đầu tiên của anh ấy ở tập 22, trong khi tất cả các Trụ cột đang thảo luận về việc họ nên làm gì với Nezuko, Muichiro lại chìm đắm trong giấc mơ của chính mình, nhìn lên bầu trời và những chú chim, hoàn toàn không biết gì về tình hình. Những đặc điểm này gợi ý rằng mặc dù anh ấy chiến đấu như những người đồng đội Hashira đã trưởng thành của mình, nhưng trong tâm hồn anh ấy vẫn là một đứa trẻ.

Không giống như Tengen và Rengoku, những nhân vật chính trong các cung tương ứng của họ và được thể hiện là có bản chất đồng cảm với người khác, Muichiro hơi kiêu ngạo và vô cảm, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevntokio. Trong khi đối phó với Kotetsu, anh ta không hề nao núng khi khiển trách anh ta, nói rằng những loại như anh ta chỉ nhằm mục đích rèn kiếm và không xứng đáng với thời gian quan trọng của anh ta.

Demon Slayer giống như một trang web lớn được kết nối với vô số sợi chỉ, với con người và đồ đạc của hiện tại có mối liên hệ với thời xưa. Hanafuda Earings, Demon Slayer Marks, Breathing Forms và Demon Slayers hiện tại đều có một quá khứ hấp dẫn. Tuy nhiên, quá khứ của Muichiro mới là điều thú vị nhất, vì anh ta là hậu duệ trực tiếp của Thợ săn quỷ huyền thoại, Yoriichi Tsugikuni, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevntokio. Cân nhắc điều đó, tài năng không thể tin được của Muichiro với tư cách là một kiếm sĩ có vẻ hợp lý.

Gyokko là ai? Bật mí bí ẩn Thượng Huyền Ngũ trong Demon Slayer

Là hậu duệ của Yoriichi cũng có nghĩa là anh ta có họ hàng với Con quỷ cấp cao nhất, Kokushibo. Ngoài ra, người tạo ra Bông tai Hanafuda (mẹ của Yoriichi và Kokushibo), Akeno Tsugikuni, có liên quan đến Muichiro. Trong một tình tiết đáng chú ý trong manga, Kokushibo đã chú ý đến khả năng vượt trội của Muichiro và thậm chí còn khen ngợi anh ta.

Muichiro sử dụng hình thức thở nào?

Muichiro là người sử dụng kỹ thuật Hơi thở sương mù, và cho đến nay, anh ta là người duy nhất được biết đến sử dụng kỹ thuật này. Hơi thở Sương mù có nguồn gốc từ Hơi thở Gió, còn có nguồn gốc từ Hơi thở Mặt trời. Kỹ thuật này được biết là chỉ có sáu dạng, nhưng Muichiro đã có thể nghĩ ra dạng thứ bảy của riêng mình, được gọi là Đám mây che khuất

Hơi thở Sương mù có thể mạnh mẽ, nhưng nó khá kém so với nhiều kỹ thuật đã biết khác, chẳng hạn như Hơi thở của Lửa, Hơi thở của Sấm sét, Hơi thở của Nước, Hơi thở của Mặt trăng và Hơi thở của Mặt trời.

Hantengu là ai? Điều đáng sợ The Upper Moon Four trong Demon Slayer Season 3

1102 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây