Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn Đài Loan
An Pham 1 năm trước

Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn Đài Loan

Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn của Đài Loan, với sự tham gia của Wu Kang-ren, Alice Ko, Ruby Lin, Ko Chia-yen và Fandy Fan, cùng với các diễn viên khác.

Copycat Killer (模仿犯) là một bộ phim truyền hình tội phạm – kinh dị của Đài Loan với sự tham gia của Wu Kang-ren, Alice Ko, Ruby Lin, Ko Chia-yen và Fandy Fan, cùng với các diễn viên khác. Phim có 10 tập, mỗi tập có thời lượng 60 phút. Bộ truyện dựa trên tiểu thuyết “模倣犯” của Miyabe Miyuki, #allfreevncomchiase.

Copycat Killer trên Netflix: Loạt phim kinh dị căng thẳng và thót tim, được nâng tầm bởi chỉ đạo ấn tượng

Phức tạp, gay cấn nhưng thiếu tính liên kết do diễn biến chậm

Loạt phim ghi lại câu chuyện được đan dệt chặt chẽ về một công tố viên kiên quyết, người không ngừng điều tra một vụ án ghê rợn về nhiều vụ giết người hàng loạt. Xuyên suốt cả bộ phim, khán giả có thể thấy nhân vật chính đuổi theo kẻ sát nhân để tiết lộ danh tính của hắn cho thế giới và đưa hắn ra trước công lý. Nó kết thúc với việc nhân vật chính vạch mặt kẻ chủ mưu thực sự đằng sau những vụ giết người vô nhân đạo.

Câu chuyện rùng rợn lạnh sống lưng trong cách trình bày. Nó được viết theo một cách hấp dẫn đến mức chắc chắn sẽ khiến khán giả bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng. Cốt truyện phức tạp, những khúc ngoặt bất ngờ và những tiết lộ dựng tóc gáy khiến đây trở thành một bộ phim đáng chú ý và hấp dẫn.

Mặc dù một số tập ở giữa có thể cảm thấy hơi bị kéo dài do thiếu nội dung, nhưng loạt phim dài mười tập mang đến cho người xem trải nghiệm xem ấn tượng khiến họ luôn đứng ngồi không yên trong suốt bộ phim. Không còn nghi ngờ gì nữa, lối viết mạnh mẽ đóng một vai trò rất lớn trong thành công của bộ truyện.

Các đạo diễn của bộ phim, Henri Chang và Jung-chi Chang, đã nắm bắt thấu đáo cảm giác đáng ngại của câu chuyện, nắm bắt nó một cách cực kỳ chân thực và chân thực. Họ đã lọc ra một số phân cảnh căng thẳng nhất của bộ truyện theo một cách cực kỳ tinh tế, khiến cốt truyện thậm chí còn rùng rợn hơn.

Đặc biệt là những cảnh như cảnh tên sát nhân nham hiểm giết hại dã man người yêu của nhân vật chính, cảnh nhân vật chính khiêu khích kẻ giết người thú nhận tội ác của mình trên truyền hình trực tiếp hay cảnh kẻ giết người bị đâm đều được đạo diễn khá xuất sắc, tạo nên nhiều khoảnh khắc thót tim cho khán giả.

Kang Ren Wu trong vai Hsiao-Chi Kuo hoàn toàn hoàn hảo

Nam diễn viên chính Kang Ren Wu đã đánh cắp bộ phim bằng diễn xuất chân thực đến khó tin của anh ấy. Nam diễn viên đã đi sâu vào nhân vật đồng cảm nhưng nóng nảy và thể hiện tất cả các sắc thái quan trọng của nó trên màn ảnh. Anh đã lột tả xuất sắc nỗi đau, sự đau khổ, sự đói khát của nhân vật để trả thù cho cái chết của biết bao nạn nhân, trong đó có người yêu của anh.

Thật khó để rời mắt khỏi nhân vật do sự xuất sắc tuyệt đối của nam diễn viên và sự hiện diện mạnh mẽ trên màn ảnh. Những người đóng vai này cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khắc họa nhân vật tâm thần và tự cho mình là trung tâm. Cảnh cuối cùng, nơi anh ta chết vì vết đâm nghiêm trọng, hoàn toàn khiến người xem phải rùng mình.

Các diễn viên khác trong danh sách diễn viên của Copycat Killer bao gồm Cammy Chiang trong vai Yen-Jhen Lu, Ruby Lin trong vai Ya-Cih Yao, Tsung-Hua Tou trong vai Shang-Yong Lin, Yi-Chieh Lee trong vai Yi-Jyun Cin, Chun-Yao Yao như He-Ping Chen, và một số người khác. Họ cũng đã thực hiện một công việc đầy hứa hẹn trong việc đóng các nhân vật tương ứng của mình.

Copycat Killer là một sê-ri tuyệt vời khiến bạn phải đoán cho đến cuối cùng. Phim kinh dị châu Á đã liên tục xuất sắc trong việc giữ chân chúng ta và sự bổ sung mới này không gì khác hơn là tuyệt vời. Các chủ đề khác nhau được khám phá trong bộ phim kinh dị thú vị này là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai thích cảm giác sợ hãi.

 

2281 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây