Penthouses – Cuộc chiến thượng lưu ai là nữ chính? Đọc ngay
Allfreevn 1 năm trước

Penthouses – Cuộc chiến thượng lưu ai là nữ chính? Đọc ngay

Penthouses – Cuộc chiến thượng lưu ai là nữ chính, review Penthouses, cốt truyện dàn diễn viên Penthouses, #allfreevncom chia sẻ.

Penthouses – Cuộc chiến thượng lưu ai là nữ chính?

Penthouses – Cuộc chiến thượng lưu  thì Oh Yoon Hee, Seo Jin, Shim Su Ryeon là nữ chính, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc. Penthouse là một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Hàn Quốc được phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2020. Bộ phim kể về câu chuyện của cư dân Hera Palace, một khu chung cư sang trọng ở Seoul, và nỗi ám ảnh của họ về sự giàu có, quyền lực và địa vị.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Lee Ji-ah, Kim So-yeon, Eugene, Um Ki-joon và Park Eun-seok, cùng những người khác. Phim do Kim Soon-ok viết kịch bản và Joo Dong-min đạo diễn, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc

Bộ phim đã được khen ngợi vì cốt truyện hấp dẫn, những cảnh gay cấn và hồi hộp cũng như diễn xuất mạnh mẽ của các diễn viên. Nó cũng bị chỉ trích vì miêu tả bạo lực, chủ nghĩa giai cấp và các vấn đề nhạy cảm khác.

Phần đầu tiên của “Penthouse” bao gồm 21 tập và phần thứ hai và thứ ba đã được phát hành kể từ đó. Bộ phim đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi ở cả Hàn Quốc và quốc tế, đồng thời trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong những năm gần đây.

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, Penthouse được đánh giá tốt bởi sự diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu, đặc biệt là 3 nữ chính do Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene thủ vai.

3 nữ chính do Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene đóng

Lee Ji Ah trong vai Shim Su Ryeon

Cô ấy là quý cô sang trọng của căn hộ áp mái Hera Palace, vợ của một doanh nhân xấu xa và mẹ. Đằng sau khuôn mặt thiên thần và phong thái dịu dàng là một con cáo hung dữ mà bạn không muốn gây rối. Trong phần hai, cô cũng đóng vai Na Ae Gyo, bản sao ngổ ngáo của Su Ryeon mà cô không cùng huyết thống.

Kim So Yeon vai Cheon Seo Jin

Cô đóng vai một ca sĩ và giảng viên âm nhạc được kính trọng với tham vọng cao như Cung điện Hera. Cheon Seo Jin dường như đang có một cuộc sống viên mãn với một gia đình nề nếp, người chồng là bác sĩ và đứa con được ví như thần đồng. Nhưng sự bất an của cô ấy có được điều tốt nhất của cô ấy và trở thành nguyên nhân dẫn đến những quyết định nhẫn tâm của cô ấy.

Eugene vai Oh Yoon Hee

Cô ấy là đối thủ mạnh mẽ và tài năng của Seo Jin, nhưng cô ấy không có tiền hay quan hệ. Oh Yoon Hee đã có một cuộc đời khó khăn và cuối cùng, cô thấy mình muốn lấy lại những gì cuộc sống đã nợ cô. Con gái của cô ấy trở thành nguồn sống của cô ấy, vì vậy cô ấy làm và cống hiến mọi thứ vì lợi ích của con mình.

Uhm Ki Joon vai Joo Dan Tae

Joo Dan Tae là hiện thân của ác quỷ, TBH. Anh ta giả vờ là một người chồng chu đáo, nhưng cuối cùng lại bộc lộ mình là một doanh nhân xấu xa, thông minh, chuyên lừa dối và lừa gạt người khác.

Câu đố thú vị về The Penthouse

1. Phần đầu tiên của loạt phim đã rất thành công—dàn diễn viên đã giành được một số danh hiệu và đề cử tại Giải thưởng Phim truyền hình SBS 2020. Trong đó bao gồm giải Top Excellence Awards dành cho phim truyền hình trung/dài tập dành cho bộ ba thần thánh (Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene) và Uhm Ki Joon.

2. Dàn diễn viên là sự kết hợp giữa diễn viên kỳ cựu và diễn viên mới (mặc dù có vẻ như mọi người đều đã đóng phim được nhiều năm rồi!) Bộ phim truyền hình đầu tay của Lee Ji Ah là bộ phim gần đây nhất (2007), trong khi Eugene bắt đầu vào năm 2002 (và ra mắt sớm hơn nhiều trong nhóm nhạc K-pop SES của cô ấy), và Kim So Yeon ra mắt trên TV vào năm 1993!

3. Đối với những đứa trẻ, các tân binh là Choi Ye Bin (bạn có thể tin rằng Eun Byeol là vai diễn truyền hình đầu tiên của cô ấy không?) và Han Ji Hyun (người đóng vai Seok Kyung). Jin Ji Hee (Jenny) đã tham gia diễn xuất từ ​​năm 2003 và người mẹ trên màn ảnh của cô ấy là Shin Eun Kyung đã tham gia các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình từ năm 1989!

4. Kim So Yeon được mệnh danh là Joker của Hàn Quốc vì *cường độ* của cô ấy trong  một phân cảnh hoành tráng của The  Penthouse. IRL, tuy nhiên, cô ấy là một trong những diễn viên ngọt ngào và hài hước nhất! Sự xuất hiện với tư cách khách mời của cô ấy trong Running Man đã chứng minh rằng—hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không thể ghét cô ấy sau khi xem tập phim! Ồ, và chồng cô ấy đã đóng một vai khách mời đáng nhớ trong chương trình ở mùa thứ hai, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

865 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây