Review Nowhere (2023): Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường
Allfreevn 10 tháng trước

Review Nowhere (2023): Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Review Nowhere (2023): Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường, Nowhere (2023) trên Netflix là một phim kinh dị chủ đề sinh tồn không thể bỏ qua, #allfreevn chia sẻ.

Có rất nhiều bộ phim về chủ đề sinh tồn. Castaway có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng những đối thủ gần đây như Jungle, 127 Hours và thậm chí Everest chứng kiến ​​nhân loại bị thử thách và bị đẩy đến điểm đột phá tuyệt đối. Một phần sức hấp dẫn của những bộ phim này đến từ việc thấy được tinh thần kiên cường của con người và vượt qua những khó khăn dường như không thể để vượt qua phía bên kia mà không bị tổn thương. Hoặc không, tùy từng trường hợp.

Không nơi nào là nỗ lực mới nhất của Netflix trong việc tạo ra một bộ phim kinh dị sinh tồn, #allfreevn chia sẻ mang hương vị Tây Ban Nha hậu tận thế khác biệt để khởi động. Nowhere, được viết bởi Ernest Riera, Miguel Ruz, Indiana Lista, Seanne Winslow và Teresa Rosendoy. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới bị tàn phá bởi chính sách thắt lưng buộc bụng, chứng kiến ​​một phụ nữ mang thai tên Mia trốn thoát khỏi chế độ độc tài tàn ác ở Tây Ban Nha cùng với bạn trai Nico trên một chiếc container vận chuyển đến vùng biển an toàn hơn.

Bộ phim kể về một phụ nữ mang thai bị mắc kẹt trên một container vận chuyển, người phải chiến đấu để sinh tồn sau khi thoát khỏi một đất nước toàn trị đổ nát, một mình và lênh đênh trên biển.

Không nơi nào bắt đầu với việc Mia và Nico từ bỏ đất nước của họ và cố gắng đi đến một vùng đất xa xôi nơi họ có thể sống yên bình. Tình trạng thiếu lương thực và nhiều căng thẳng trên đất liền. Trực thăng và cảnh sát liên tục theo dõi tình hình. Mọi người đang bị bắt và bị bắt. Phụ nữ mang thai và trẻ em cũng không được tha.

Cặp đôi rời đi trên một chiếc xe tải và họ đã giao tất cả những gì họ sở hữu cho những kẻ vận chuyển trái phép. Mia đang mang thai và họ dự định đến Ireland để có một tương lai tốt đẹp hơn. Có một câu Nico và Mia nói với nhau vừa ngọt ngào vừa lãng mạn: “Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai”.

Sau khi chia sẻ khó khăn và mất đi Uma (con gái của họ), cặp đôi bị chia cắt trên đường đi. Do nhiều người cố gắng bỏ trốn nên người dân được phân bổ trên hai chiếc xe tải và đó là lúc cặp đôi chia tay nhau.

Nico là một người lạc quan và là trụ cột sức mạnh của Mia. Sau khi cô chia tay anh, anh không biết phải làm gì. Sau vụ việc Cảnh sát giết chết những người bạn đồng hành của cô, cô đã bị suy sụp tinh thần và là người duy nhất còn lại trong container. Điều gì tồi tệ hơn có thể xảy ra? Container của cô ấy đã được dỡ khỏi con tàu nơi cô ấy đang ở trong một cơn bão biển.

Cô không thể làm điều đó nếu không có chồng mình. Nico lúc đầu khi được hỏi về một người phụ nữ đi du lịch một mình với họ đã nói “Làm sao cô ấy có thể ở một mình khi đang mang thai.” Câu nói này đã tiếp thêm dũng khí cho Mia khi cô là người duy nhất ở trong một container hoang vắng không có thức ăn hay lối thoát. Thêm vào đó, thùng chứa này có nhiều lỗ khiến nước thấm vào.

Bộ phim chắc chắn có những khoảnh khắc nhưng đặc biệt là nửa sau kéo theo sự dàn dựng xuất sắc. Chúng ta không bao giờ thực sự biết liệu Mia có thực sự đang du hành đến sự cứu rỗi hay không, dựa trên tình trạng của thế giới và cái kết mơ hồ của mọi thứ. Trên thực tế, phần kết chỉ là… kết thúc.

Mặc dù bản thân Nowhere cũng ổn nhưng khi bạn so sánh nó với các bộ phim sinh tồn khác, nó sẽ nhạt nhòa khi so sánh. Còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải quyết và các yếu tố sinh tồn sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về độ tin cậy của tất cả.

Mia thực sự có thể sống sót trong nhiều ngày liên tục trong nước lạnh cóng chỉ bằng cách mặc một chiếc áo liền quần khác không? Cô ấy thực sự có thể uốn cong thép bằng sức mạnh đáng kinh ngạc sau khi sống sót nhờ những mảnh bánh mì được chia khẩu phần không?

Theo đạo diễn của Albert Pintó, Nowhere là một cảnh tượng của vận may và thảm họa, những điều may mắn và những điều tồi tệ. Có một số cải tiến nhỏ tạo nên những ghi chú thông minh – Mía quản lý để chế tạo các thiết bị nổi từ Tupperware và tạo ra cửa sổ trần bằng máy khoan điện. Nhưng thật khó để quan tâm đến những nỗ lực sinh tồn của Mía khi sự trùng hợp thúc đẩy cốt truyện, và quá trình sản xuất có vẻ rẻ tiền. Chỉ có một bộ, một vài đạo cụ và màn trình diễn đáng ngưỡng mộ của Castillo ngập nước, người đã giữ cho con tàu mỏng manh này nổi, #allfreevn chia sẻ.

765 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây