Lemon8: Đây là lí do Lemon 8 được quan tâm đến thế
Allfreevn 1 năm trước

Lemon8: Đây là lí do Lemon 8 được quan tâm đến thế

Lemon8 là gì, app Lemon8 là của ai, hướng dẫn sử dụng Lemon8, #allfreevn chia sẻ lí do Lemon 8 được quan tâm đến thế.

Ứng dụng Lemon8 đã gây bão cho người dùng TikTok vào năm 2023. Nhưng app Lemon8 là gì, bạn sử dụng nó như thế nào và bạn có thể kiếm tiền trên Lemon8 không?

Lemon8 là gì?

Lemon8 là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến có nhiều điểm tương đồng với Instagram và Pinterest. Nó dựa trên phong cách sống, #allfreevnchiase, #allfreevnlemon8, #allfreevnbaiviet cho phép người sáng tạo chia sẻ ảnh hoặc video ngắn, được tuyển chọn trong các danh mục khác nhau.

Lemon8 mang đến cho người sáng tạo cơ hội gắn thẻ bài đăng của họ với các chi tiết, liên kết và giá cụ thể của sản phẩm, phá bỏ rào cản giữa khán giả và người có ảnh hưởng.

Lemon8 là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video, trông rất giống sự kết hợp của Instagram, TikTok và Pinterest.

Giống như các ứng dụng yêu thích của chúng tôi, bạn có thể cuộn qua video và ảnh và nội dung trên ứng dụng thường tập trung vào một chủ đề cụ thể, như thời trang, làm đẹp hoặc nấu ăn. Nó thậm chí còn có một trang ‘dành cho bạn’!

Lemon8 có giống Instagram không?

Lemon8 và Instagram giống nhau ở một số điểm. Cả hai ứng dụng đều cho phép bạn chia sẻ nội dung ảnh và video với chú thích, bình luận, thẻ bắt đầu bằng #, lượt thích, lưu và thông tin vị trí. 

Chức năng tìm kiếm của Instagram giúp tìm bạn bè IRL của bạn dễ dàng hơn, trong khi trọng tâm của Lemon8 giống Pinterest hơn, dựa trên xu hướng và tính thẩm mỹ nhất định. 

Lemon8 có phải là một ứng dụng không?

Đúng, Lemon8 có sẵn dưới dạng một ứng dụng. Nếu đang sử dụng thiết bị Apple, bạn có thể tải xuống Lemon8 miễn phí qua App Store cho iOS, iPadOS và macOS. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Lemon8 thông qua Cửa hàng Google Play. 

Bạn cũng có thể truy cập Lemon8 thông qua trình duyệt của mình, nhưng toàn bộ khả năng của nó được ẩn trong phiên bản ứng dụng. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ gọi nó là một ứng dụng từ đây.

Ai sở hữu Lemon8?

Lemon8 thuộc sở hữu của ByteDance, cùng công ty sở hữu TikTok, #allfreevnchiase, #allfreevnlemon8, #allfreevnbaiviet.

Ứng dụng này là nỗ lực của ByteDance trong việc cạnh tranh với Instagram có trụ sở tại Hoa Kỳ, thứ mà người dùng ngày càng ít thích hơn và kết nối của nó với TikTok, ứng dụng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, có thể ảnh hưởng đến việc người dùng chuyển từ Instagram.

Tại sao Lemon8 rất phổ biến?

Kể từ khi được phát hành ở Anh và Mỹ vào tháng 2, nó đã tăng vọt trên các bảng xếp hạng ứng dụng. Tuy nhiên, Lemon8 được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2020 và đến năm 2022, nó đã có hơn năm triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, với việc mở rộng sang Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Singapore.

Nó cũng có những điểm tương đồng với một ứng dụng phong cách sống phổ biến của Trung Quốc có tên là Xiaohongshu, có nghĩa là “Cuốn sách nhỏ màu đỏ”, vì vậy nhiều người dùng ở nước ngoài yêu thích ứng dụng này.

Lemon8 có thay thế TikTok không?

Với mức độ thành công rực rỡ của TikTok, thật khó để tin rằng ByteDance sẽ thúc đẩy một ứng dụng thay thế ngay ứng dụng hàng đầu của mình. Lemon8 phục vụ một mục đích khác với TikTok, do đó, trải nghiệm và kỳ vọng của người dùng không gần bằng nhau. 

Lemon8 sẽ thay thế Instagram?

Không chắc là Lemon8 sẽ thay thế Instagram. Cũng giống như cuộc tranh luận giữa Instagram Reels và TikTok , luôn có một nơi dành cho tất cả mọi người. Instagram đã tạo dựng được danh tiếng và trải nghiệm người dùng vững chắc kể từ khi ra mắt vào năm 2010, #allfreevnchiase, #allfreevnlemon8, #allfreevnbaiviet trong khi Lemon8 phục vụ đối tượng hơi khác. Nếu bất cứ điều gì, nó giống như Instagram của trường học cũ ngày trước.

Ai sử dụng Lemon8?

Tất nhiên, trong khi Lemon8 mở cho bất kỳ ai trên 13 tuổi sử dụng, thì nhân khẩu học chính của nó là khán giả trẻ hơn, Gen Z. Nó thiên về tính thẩm mỹ hơn là sự hối hả, có nghĩa là nó rất tuyệt để duyệt và nhận các mẹo. Thành thật mà nói, Lemon8 thực sự là một nơi tuyệt vời để trò chuyện trực tuyến.

Mọi người có được trả tiền trên Lemon8 không?

Hiện tại không có mô tả rõ ràng về cách kiếm tiền trên Lemon8. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng ByteDance đã trả tiền cho một số người có ảnh hưởng từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ để đăng nội dung trên nền tảng này.

Trong tương lai, chúng tôi tưởng tượng Lemon8 sẽ phát triển một mô hình tương tự như mô hình kiếm tiền từ TikTok. Chúng ta sẽ phải để mắt đến trong khi chờ đợi! 

826 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây