Review Strayed Lights: Game hành động tỏa sáng rực rỡ
Allfreevn 1 năm trước

Review Strayed Lights: Game hành động tỏa sáng rực rỡ

Review Strayed Lights: Game hành động tỏa sáng rực rỡ, #allfreevn chia sẻ tạo ra một trò chơi chiến đấu mới với yếu tố độc đáo là điều khó khăn trong thế giới phát triển mạnh mẽ ngày nay, nhưng có vẻ như Embers Studio có thể đã làm được điều đó.

Câu chuyện được kể thông qua điện ảnh và hình ảnh không có lời thoại, vì vậy có một chút diễn giải với câu chuyện này. Tuy nhiên, từ những gì tôi có thể nói, bạn là một dạng năng lượng thuần khiết đã bị phân chia bởi một sức mạnh đen tối – có lẽ là do một sự kiện đau thương hoặc thậm chí là sự lôi kéo từ bên trong con người bạn. Sau một cuộc chiến ban đầu, thực thể đen tối đã chia nhỏ lõi sức mạnh của bạn và ném nó vào những phần khác nhau của một thế giới hòa bình. Bây giờ, bạn phải thu thập năng lượng của mình bằng cách tiêu diệt các đội quân thù địch và giải cứu những kẻ bị hủy hoại bởi năng lượng rơi xuống chúng.

Đây chỉ là cách #allfreevn giải thích các sự kiện đã diễn ra, nhưng tôi có thể dễ dàng hiểu sai về cốt truyện hoặc ý nghĩa tổng thể. Đây là một câu chuyện mà #allfreevn mong muốn được thấy một YouTuber điều tra phá vỡ kỹ lưỡng hơn trong tương lai.

Từ đầu trò chơi đến cuối trò chơi, chiến đấu hầu như giống nhau nhưng không bao giờ cũ. Bạn có thể thay đổi giữa năng lượng Cam và Xanh, nhưng kẻ thù của bạn cũng vậy. Kẻ thù sẽ phát sáng theo một trong hai màu khi chúng chuẩn bị tấn công và chúng có thể thay đổi màu sắc trong quá trình kết hợp tấn công. Để đánh bại kẻ thù, bạn cần đỡ các đòn tấn công của chúng – nghĩa là thời gian của bạn phải chính xác – như màu sắc của đòn tấn công. Tất nhiên, bạn có thể đỡ bằng màu đối lập, nhưng bạn sẽ không gây hại cho kẻ thù theo cách này và chỉ ngăn chặn thiệt hại.

Một mét đầy lên với mỗi lần đỡ thành công có cùng màu với kẻ thù. Khi đồng hồ đầy, bạn có thể giải phóng một luồng năng lượng kết liễu kẻ thù. Tất cả kẻ thù đều có cùng một thước đo và phong cách đánh bại, tuy nhiên, chúng cũng có các kiểu tấn công, trình tự khác nhau và có thể thay đổi màu sắc trong các khoảng thời gian dường như ngẫu nhiên. Nếu bạn chú ý đến sự kết hợp của chúng, bạn sẽ có thể học cách thay đổi màu sắc và phong cách chiến đấu của từng kẻ thù.

Điều mà kẻ thù có thể làm mà bạn không thể là sử dụng màu năng lượng màu tím. Màu này không thể bị chặn và chỉ có thể tránh được. Bạn có thời gian hồi chiêu khi né tránh, vì vậy điều này phải đúng lúc như bất kỳ cuộc đỡ đòn nào.

Khi bạn đánh bại ông chủ lớn của một cấp độ, bạn sẽ kiếm được một điểm tăng sức mạnh. Khi bạn đánh bại các năng lượng thông thường, bạn sẽ nhận được thứ trông giống như các điện tích tinh thể. Bạn tăng cấp cho nhân vật của mình bằng những thứ này, mỗi nhân vật có các tùy chọn tăng trưởng riêng. Điện tích pha lê có thể được sử dụng ở phần dưới của cây, với các tùy chọn như nhiều năng lượng hơn, nhiều máu hơn và một số tùy chọn chiến đấu. Điểm tăng sức mạnh được sử dụng cho một trong ba khả năng khác nhau. Việc lựa chọn tăng sức mạnh cho kỹ năng nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ rằng để thực sự sử dụng kỹ năng, bạn sẽ phải chuyển đổi giữa chúng, khiến việc sử dụng nhiều kỹ năng theo trình tự nhanh trở nên khó khăn hơn.

Lựa chọn tăng sức mạnh yêu thích của tôi là khả năng làm choáng và tùy chọn nạp tinh thể yêu thích của tôi là sức mạnh sau khi đỡ đòn tấn công liên hoàn. Các tùy chọn này làm cho chiến đấu trở nên khác biệt vì tôi có thể tung ra một đòn đỡ theo trình tự hoàn hảo, ra đòn mạnh, làm choáng chúng khi tiếp đất và tung một đòn tấn công tổng lực vào chúng chỉ bằng một động tác mạnh. Với ba lần sạc năng lượng, combo này là một cách tốt nhất để hạ gục trùm!

Mặc dù âm thanh là điểm nhấn của trò chơi, khiến người chơi đôi khi rơi vào tình trạng gần như im lặng, nhưng hình ảnh của trò chơi thật tuyệt vời! Màu sắc rực rỡ của mọi kẻ thù, và trong suốt trò chơi và môi trường đến luôn có vẻ đẹp riêng đối với chúng. Ngay cả ở các cấp độ tối hơn, vẫn có kết cấu tinh thể đẹp mắt hoặc khu vực đầy màu sắc làm sống động bầu không khí. Người chơi luôn đánh giá cao phong cảnh trong suốt trò chơi.

Strayed Lights được thiết kế như một cuộc phiêu lưu kỳ diệu với những màn chiến đấu được mã hóa bằng màu sắc khó nhằn! Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang phong cách chiến đấu và hành động mới vào thế giới trò chơi, thì đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm!

Strayed Lights ngắn gọn, ngọt ngào và hầu hết đều xuất sắc ở những gì nó yêu cầu người chơi làm. Chiến đấu theo yêu cầu đỡ đòn độc đáo của nó mang đến một điều gì đó mới mẻ và #allfreevn rất thích hầu hết mọi trường hợp của nó, đặc biệt là trong các tình huống đánh trùm lớn hơn rải rác trong suốt hành trình. Việc khám phá nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực, đó là một điều tốt vì phần lớn nó không cảm thấy tuyệt vời khi đi qua các khu vực. Tuy nhiên, những sai sót của nó rất dễ bị bỏ qua, khi những gì #allfreevn đang xem và nghe trong suốt trò chơi thật là thú vị. Strayed Lights là màn ra mắt mạnh mẽ của Embers về mọi mặt và nhằm làm nổi bật tầm quan trọng của nền tảng trò chơi. Về cốt lõi, Strayed Lights xoay quanh một hệ thống chiến đấu đơn giản, trực quan và độc đáo, và với nền tảng vững chắc này, không có gì lạ khi trò chơi tỏa sáng rực rỡ như vậy.

106 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây