Rosannryy là gì? Roseanne ryy là gì? Đúng nhất
Allfreevn 1 năm trước

Rosannryy là gì? Roseanne ryy là gì? Đúng nhất

Rosannryy là gì, Roseanne ryy là gì, allfreevn. com giải thích ý nghĩa Rosannryy, Roseanne ryy là gì đúng nhất.

Rosannryy là gì? Roseanne ryy là gì?

Rosannryy là viết tắt của Roseanne ryy là tên khác của nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Rosé. Tên khai sinh của Rosé là Park Chae Young và Roseanne là tên tiếng Anh của cô ấy. Roseanne là cái tên đẹp, hay, ý nghĩa là bố mẹ Rosé đã chọn lựa trong quyển sách giới thiệu những cái tên tiếng Anh hay.

Rosé thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý.

Roseanne là cái tên này nghe rất ý nghĩa, khi phát âm rất ngọt ngào, dễ thương, dễ nhớ tuy không phổ biến nhưng lại rất hợp với Rosé và từ cái tên này mà xuất hiện nghệ danh Rosé mà cả thế giới biết đến ngày nay.

Những điều thú vị về Roseanne

Roseanne Park, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Rosé , là một ca sĩ và vũ công người Hàn Quốc – New Zealand.

Ngày 11 tháng 2 năm 1997, cô sinh ra ở Auckland, New Zealand nhưng lớn lên ở Úc. Cô ấy có một chị gái tên là Alice, hơn cô ấy bốn tuổi. Cô là con gái của những người nhập cư Hàn Quốc.

Rosé và gia đình chuyển đến Melbourne, Australia khi cô mới 7 tuổi. Khi còn nhỏ, cô ấy bắt đầu ca hát và học chơi guitar và piano, và cô ấy đã hát trong dàn đồng ca của nhà thờ.

Cô tốt nghiệp trường tiểu học Kew East năm 2009 và tiếp tục học tại trường trung học nữ sinh Canterbury ở Melbourne, nơi cô học luật.

Theo lời khuyên của cha cô, Rosé đã tham gia buổi thử giọng cho hãng thu âm YG Entertainment của Hàn Quốc tại Sydney, Australia, vào năm 2012, ở tuổi 15 và đứng đầu trong số 700 ứng viên.

Rosé bỏ học, ký hợp đồng với công ty với tư cách là thực tập sinh và chuyển đến Seoul, Hàn Quốc, trong vòng hai tháng.

Sau khi vượt qua buổi thử giọng vào năm 2012, cô đã ký hợp đồng với công ty YG Entertainment của Hàn Quốc và được đào tạo trong 4 năm trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016 cùng với Jennie, Jisoo và Lisa.

Vào tháng 8 năm 2016, nhóm nhạc nữ ra mắt với album đơn Square one, gồm “Whistle” và “Boombayah.”

Có thể không nhiều người biết điều này, nhưng Rose là thành viên cuối cùng tham gia nhóm quad. Và cô ấy là thành viên trẻ thứ hai của nhóm.

Rosé là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink. Cô là vũ công chính và giọng ca chính của nhóm. Vào năm 2012, Rosé đã góp giọng trong bài hát “Without You” của người bạn cùng công ty G-Dragon trong “Extended play One of a Kind” của anh ấy trước khi ra mắt với tư cách là một thần tượng, đạt vị trí thứ 10 trên Gaon Music Chart và vị trí thứ 15 trên Billboard Korean K-pop Hot 100.

Vào tháng 3 năm 2021, Cô ra mắt solo với đĩa đơn mang tên “R.” Cô ấy là một trong những người nổi tiếng Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp K-pop, thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông trên toàn thế giới.

Rosé đã thử giọng cho King of Masked Singer và vượt qua vòng đầu tiên. Tuy nhiên, cô đã không vượt qua vòng thứ hai. Rosé đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, bao gồm King of Masked Singer, Fanatic Duo 2…

Vào ngày 12 tháng 3, cô phát hành album solo đầu tiên mang tên “R.” Video âm nhạc của cô cho bài hát chính “On the Ground” đã đạt hơn 41,6 triệu lượt xem trên Youtube trong 24 giờ đầu tiên, vượt qua kỷ lục của “Gentleman” của Psy. Trên Billboard Hot 100, “On the Ground” đạt vị trí thứ 70 tại Mỹ.

719 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây