mai đẹt ti ni là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu
Allfreevn 1 năm trước

mai đẹt ti ni là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu

mai đẹt ti ni là gì, mai đẹt tin ni là gì, mai đẹt ti ni là gì trên TikTok, mai đẹt ti ni là gì trên facebook, allfreevn.com chia sẻ không đọc tối cổ ráng chịu.

mai đẹt ti ni là gì?

mai đẹt ti ni là My Destiny là Định Mệnh Của Tôi là câu xuất hiện trong phim xuyên không Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tiếng Anh là Destiny of Love The Movie.

Về phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có tựa đề tiếng Thái là “Buppesanniwat 2“. Nhiều người có thể không biết phim “Buppesanniwat 2” (Định mệnh tình yêu) tác phẩm này là phần tiếp theo của loạt phim ” Buppesanniwat ” phiên bản màn ảnh nhỏ (TV series) không được chỉnh sửa để đưa lên màn bạc (phim chiếu rạp) như nhiều người vẫn hiểu lầm, mà bộ phim này đã được phát triển chuyên biệt để trở thành kịch bản phim. 

Tác giả, cụ thể là Romphaeng (Chanyawee Somprida) không phải là biên kịch của bộ phim này. Nó chỉ là một nhà tư vấn cho người viết kịch bản. để hướng câu chuyện nhất quán theo cùng một hướng.

Đối với các diễn viên cũng nhận được baht của nhân vật chính từ nhiệm vụ đầu tiên.Tái sinh vào đầu thời kỳ Rattanakosin (Rama 3) làm “Phop” (Pope Thanawat Wattanaphut), một nghệ nhân bậc thầy ở Bangkok. người đã mơ ước được nhìn thấy khuôn mặt của “Gasson” (Bella Ranee Campen) trong nhiều năm cho đến khi cô tin rằng cô là một cặp từ kiếp trước nhưng với phấn hoa Không giống như bất kỳ phụ nữ nào ở Bangkok, cô ấy tiến bộ, hiện đại vì được giáo dục bởi một mục sư người Pháp tại Nhà thờ Assumption. Cùng với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người không gây được nhiều ấn tượng cho cô. Mặc dù sau đó cả hai mới biết rằng họ đã đính hôn với nhau. bao gồm cả sự xuất hiện của “Methus” ( Paris Indrakomalsut )Một người đàn ông trẻ tuổi bí ẩn sử dụng các cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ trong thời đại sai. Với những sự kiện mà ba người phải vướng vào một câu chuyện bí ẩn trong một cuốn sổ cổ. Khunying Karaket đã ghi lại dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến nỗi lịch sử của đất nước Thái Lan như chúng ta đã biết Có thể không giống nhau mãi mãi.

Điều phải được đánh giá rất cao của nhóm là sự sẵn sàng kể câu chuyện. Bài tập về nhà và chi tiết các sự kiện quan trọng điều đó thực sự đã xảy ra trong lịch sử. Các diễn viên được lựa chọn diễn hài hòa. Câu chuyện được kể theo phong cách độc đáo của GDH. Đôi khi chúng ta có cảm giác như đang xem Người bạn tri kỷ (True Love Next Door) xen lẫn drama của bộ phim truyền hình Nước mắt thần tình yêu (Stupid Cupid The Series).

Đạo diễn đưa quá nhiều tình tiết vào một số chuyện có vẻ như đang đẩy khán giả quá đà, câu nói đùa đôi khi không tương ứng với câu chuyện cho đến khi nó biến thành một tràng cười khô khan. Và một số điểm hấp dẫn trong bộ truyện này là sự ngắn gọn và nhanh chóng của câu chuyện. Nhưng nhìn chung, “Buppesanniwat 2” đang thắp lại những hy vọng và hy vọng lên màn bạc sau nhiều thời gian trì trệ vì đại dịch virus. Covid-19

594 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây