TOP 20 INTRO CAMTASIA 9 TEMPLATES FREE DOWNLOAD
Minh Khang 7 năm trước

TOP 20 INTRO CAMTASIA 9 TEMPLATES FREE DOWNLOAD

Trong quá trình làm Video để đăng tải lên Youtube, chắc hẳn bạn sẽ làm thêm một đoạn Intro mở đầu thật bắt mắt nhằm giới thiệu kênh của bạn đến với người xem. Tuy chỉ có khoảng vài giây thôi nhưng nó lại rất quan trọng trong việc giữ chân người xem có xem tiếp Video của bạn hay không.

Có một số người giỏi hơn có thể tự thiết kế Intro cho riêng mình, còn một số người không tự thiết kế được thì sẽ tải những đoạn Intro có sẵn về chỉnh sửa thành của mình rồi cho vào Video.

Ở đây mình cũng là người mới bước chân vào làm Youtube, có những cái mình chưa rành lắm, và mình cũng sưu tầm một số Intro có sẵn của Camtasia 9 về chỉnh sửa tên lại và sử dụng nó. Và giờ mình chia sẻ lại cho các bạn dùng luôn.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa những Intro này, bạn hãy để bình luận bên dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage của Facebook mình, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

TOP 20 INTRO CAMTASIA 9 TEMPLATES FREE DOWNLOAD
Google Drive: Download

515 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.
Đề xuất cho bạn

Bình luận gần đây