Cách dùng thử DALL-E 3 ngay bây giờ với Bing Image Creator
Allfreevn 2 tháng trước

Cách dùng thử DALL-E 3 ngay bây giờ với Bing Image Creator

Cách dùng thử DALL-E 3 ngay bây giờ với Bing Image Creator là gì, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng tính năng DALL-E 3.

Sự hợp tác của Bing với DALL-E 3 của OpenAI là minh chứng cho sức mạnh tổng hợp không ngừng phát triển giữa các công cụ tìm kiếm và khả năng sáng tạo do AI điều khiển. Không còn giới hạn trong lĩnh vực của những người đam mê công nghệ và chuyên gia, #allfreevn chia sẻ các khả năng của DALL-E 3 giờ đây có thể truy cập miễn phí cho tất cả mọi người thông qua Bing Image Creator.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể khai thác sức mạnh của công nghệ tiên tiến này mà không tốn một xu? Bạn đã đọc đúng! OpenAI đã giúp DALL-E 3 có thể truy cập miễn phí thông qua Bing Image Creator. Bài viết này đi sâu vào sự phức tạp của DALL-E 3 và hướng dẫn bạn cách sử dụng nó thông qua Bing.

DALL-E 3 là gì?

DALL-E 3 không chỉ là một công cụ AI khác; đó là một cuộc cách mạng trong thế giới tạo hình ảnh. Được xây dựng dựa trên nền tảng được đặt ra bởi những người tiền nhiệm của nó, #allfreevn chia sẻ DALL-E và DALL-E 2, mẫu mới nhất này mang đến rất nhiều cải tiến cho bảng.

Về cốt lõi, DALL-E 3 đã được chế tạo tỉ mỉ để nắm bắt được mức độ sắc thái và chi tiết cao hơn đáng kể. Điều này chuyển thành khả năng biến những ý tưởng và lời nhắc trừu tượng thành những hình ảnh cực kỳ chính xác. Cho dù bạn đang nghĩ về một khung cảnh siêu thực hay một tiện ích tương lai, DALL-E 3 có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực với độ chính xác mà trước đây được cho là không thể đạt được.

DALL-E 3 vs DALL-E 2

Trong khi DALL-E và DALL-E 2 được khen ngợi theo đúng nghĩa của chúng thì DALL-E 3 lại chiếm ưu thế nhờ các tính năng tiên tiến của nó. Ngay cả khi được hiển thị với cùng một lời nhắc, hình ảnh do DALL-E 3 tạo ra vẫn thể hiện những cải tiến đáng chú ý so với hình ảnh do DALL-E 2 tạo ra. Bước nhảy vọt về chất lượng và chi tiết này là điều khiến DALL-E 3 trở nên khác biệt trong bối cảnh cạnh tranh của các trình tạo hình ảnh AI.

Tính năng độc đáo của DALL-E 3

Một trong những tính năng nổi bật của DALL-E 3 là khả năng tích hợp liền mạch với ChatGPT, một mô hình AI đột phá khác do OpenAI phát triển. Sự hợp tác này không chỉ là kết hợp hai công nghệ; đó là về việc xác định lại trải nghiệm người dùng.

Với ChatGPT như một đồng minh sáng tạo, người dùng có thể tinh chỉnh lời nhắc bằng hình ảnh của mình đến mức chi tiết. Cho dù bạn có một ý tưởng mơ hồ hay một tầm nhìn chi tiết, chỉ cần trò chuyện với ChatGPT. Sau đó, AI sẽ tạo ra các lời nhắc chi tiết, phù hợp, đảm bảo rằng DALL-E 3 thu hút tối đa trí tưởng tượng của bạn.

Một video được đăng bởi người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman trên X, mạng xã hội trước đây gọi là Twitter, thể hiện phong cách nhắc nhở đàm thoại qua lại ấn tượng hiện có trong DALL-E 3 nhờ tích hợp ChatGPT.

Đồng thời, OpenAI viết rằng “giống như các phiên bản trước, chúng tôi đã thực hiện các bước để hạn chế khả năng tạo ra nội dung bạo lực, người lớn hoặc thù hận của DALL-E 3”.

Thông báo này đã được hoan nghênh bởi Logan Kilpatrick, người ủng hộ quan hệ nhà phát triển OpenAI trên X (trước đây là Twitter), người đã nói rằng điều đó “hoàn toàn không thể tin được”.

Mặc dù việc tích hợp với ChatGPT hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc chơi nhưng người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để trải nghiệm nó một cách trọn vẹn. OpenAI đã thông báo rằng sự tích hợp này sẽ chính thức được triển khai vào tháng 10 năm 2023. Nhưng đừng để sự chờ đợi ngăn cản bạn! Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể khám phá vô số khả năng của DALL-E 3 bằng dịch vụ trực tuyến Bing Image Creator.

Làm cách nào để truy cập DALL-E 3 miễn phí bằng Bing?

Truy cập sức mạnh của DALL-E 3 giờ đây đơn giản như đăng nhập vào một trang web. Để bắt đầu, hãy truy cập nền tảng Bing Image Creator. Bạn sẽ cần có tài khoản Microsoft để thực hiện việc này, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập. Nền tảng này tương thích với nhiều trình duyệt web, #allfreevn chia sẻ bao gồm Microsoft Edge, Google Chrome, Brave và Firefox, mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể tò mò muốn biết liệu mình đã khai thác hết tiềm năng của DALL-E 3 hay chưa. Đây là một mẹo nhanh: hãy thử nhập một dấu nhắc văn bản phức tạp, điều mà DALL-E 2.5 gặp khó khăn. Nếu hình ảnh được tạo ra rõ ràng và phù hợp với lời nhắc của bạn, xin chúc mừng! Bạn vừa trải nghiệm sự kỳ diệu của DALL-E 3.

Đơn giản:

  • Bắt đầu bằng cách điều hướng đến trang web Bing Image Creator bằng trình duyệt web ưa thích của bạn.
    Khi ở trên nền tảng, bạn sẽ cần phải xác thực chính mình.
  • Nhấp vào tùy chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy cân nhắc việc tạo một tài khoản—việc này nhanh chóng và đơn giản.
  • Với quyền truy cập được cấp, bạn sẽ tìm thấy phần đầu vào nơi bạn có thể nhập lời nhắc mong muốn của mình. Đây là cơ hội để bạn hướng dẫn DALL-E 3, vì vậy hãy tưởng tượng hoặc cụ thể như bạn muốn.
  • Đối với những người tò mò về cách Bing Image Creator so sánh với các nền tảng khác, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm. Sau khi tạo hình ảnh bằng lời nhắc đã chọn trên Bing, #allfreevn chia sẻ đã thử tương tự trên Midjourney.

Các biện pháp an toàn và đạo đức

OpenAI luôn đi đầu trong việc phát triển AI có trách nhiệm và DALL-E 3 cũng không ngoại lệ. Tổ chức đã thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo rằng DALL-E 3 không tạo ra nội dung có thể bị coi là bạo lực, người lớn hoặc thù hận.

OpenAI đã trang bị cho DALL-E 3 các tính năng từ chối các yêu cầu liên quan đến nhân vật của công chúng theo tên. Điều này không chỉ giải quyết những lo ngại tiềm ẩn về quyền riêng tư mà còn đảm bảo rằng công nghệ không bị lạm dụng để tạo nội dung gây hiểu lầm hoặc có hại về cá nhân.

Các giao thức an toàn của DALL-E 3 không dừng lại ở đó. Hệ thống này đã trải qua những cải tiến nghiêm ngặt, đặc biệt là trong các lĩnh vực như tạo dựng nhân vật của công chúng và giải quyết những thành kiến ​​có hại liên quan đến hình ảnh trực quan. Bằng cách cộng tác với các chuyên gia tên miền và đội ngũ đỏ, OpenAI đã tinh chỉnh công cụ này để giảm thiểu rủi ro liên quan đến tuyên truyền, thông tin sai lệch và các cạm bẫy tiềm ẩn khác, #allfreevn chia sẻ.

120 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây