Nối gót là gì trên TikTok? Cách sử dụng nối gót hiệu quả nhất
Allfreevn 9 tháng trước

Nối gót là gì trên TikTok? Cách sử dụng nối gót hiệu quả nhất

Nối gót là gì trên TikTok, nút tính năng nối gót trên TikTok có công dụng gì, #allfreevn chia sẻ cách sử dụng nối gót hiệu quả nhất.

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn đến 60 giây. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty ByteDance, có trụ sở tại Bắc Kinh, #allfreevn chia sẻ Trung Quốc và ra mắt vào năm 2016 dưới tên gọi Douyin cho thị trường Trung Quốc, sau đó được phát hành trên toàn cầu với tên gọi TikTok vào năm 2018.

TikTok đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người dùng đăng ký trên toàn cầu. TikTok cho phép người dùng tạo video với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cực kỳ đa dạng, từ những video giải trí đến video hướng dẫn và giáo dục.

Flashing fangirl có nghĩa là gì? Đọc ngay đừng bỏ lỡ

Ứng dụng này cũng đã tạo ra nhiều ngôi sao internet, #allfreevn chia sẻ được gọi là “TikToker”, từ những người dùng tạo ra những nội dung gây nhiều sự chú ý và thu hút được lượng người xem lớn. TikTok đã trở thành một nền tảng quảng cáo hữu hiệu cho các nhãn hàng, doanh nghiệp và các nghệ sĩ. Chính vì thế, TikTok ngày càng cải thiện thêm vào nhiều tính  năng hơn mà mới đây nhất là nút nối gót xuất hiện trong trang tài khoản của TikToker nhưng nhiều người chưa biết cách sử dụng nút nối gót thế nào, #allfreevn chia sẻ.

Nối gót là gì trên TikTok?

Nối gót trên TikTok là một tính năng mới mà TikTok thêm vào trang chủ tài khoản người dùng TikTok, nối gót có công dụng tạo nên trào lưu được người dùng tạo ra thông qua các video ngắn. Người dùng TikTok thường sử dụng tính năng nối gót này để tham gia vào các thử thách, trò chơi hoặc chỉ đơn giản là để tạo ra những video vui nhộn và giải trí.

Cách sử dụng nối gót trên TikTok

Bước 1: Để sử dụng tính năng nối gót trên TikTok bạn vào trang chủ tài khoản TikTok của mình, nhìn phía dưới tay phải bên cạnh mục Đơn hàng của bạn là mục Nối gót với biểu tượng máy ảnh màu đỏ phía trước.

Bước 2: Bạn nhấp và biểu tượng máy ảnh màu đỏ thì xuất hiện thêm 2 mục Đã thêm và Cần thêm, phía dưới là Tạo gợi ý mới.

Bước 3: Bạn chỉ cần bấm vào Gợi ý mới là có thể tạo video yêu thích của mình.

Tính năng Nối gót trên TikTok này giúp bạn kết nối với bạn bè nhiều hơn, tương tác nhiều hơn với bạn bè trên TikTok của mình, #allfreevn chia sẻ.

Bạn có thể xem kỹ hướng dẫn sử dụng nối gót trên TikTok với video dưới đây:

 

@wowhay.com Nối gót là gì trên TikTok #xuhuongtiktok #noigot ♬ nhạc nền – wowhay.com

Ngoài tính năng nối gót TikTok đang tung ra một tính năng mới có tên là “Series” cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng nội dung sau tường phí.

Tính năng Sê-ri mới và Chương trình sáng tạo là những bổ sung mới nhất cho bộ công cụ kiếm tiền của TikTok

TikTok đang tung ra một tính năng mới có tên là “Series” cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng nội dung sau tường phí, công ty đã công bố vào thứ Ba. Tính năng kiếm tiền mới bổ sung một cách khác để người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ trên ứng dụng. Sê-ri hiện chỉ dành cho những người sáng tạo được chọn, #allfreevn chia sẻ với các ứng dụng tham gia sẽ mở trong những tháng tới.

Loạt phim cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng bộ sưu tập nội dung cao cấp đằng sau tường phí mà người xem có thể mua để truy cập. Một Sê-ri có thể bao gồm tối đa 80 video, mỗi video dài tối đa 20 phút. Các video tiêu chuẩn trên TikTok hiện chỉ có thể dài tối đa 10 phút, #allfreevn chia sẻ vì vậy, thời lượng video mở rộng cho Chuỗi giúp người sáng tạo có thêm thời gian và sự linh hoạt khi quay những nội dung như trình diễn nấu ăn, hướng dẫn làm đẹp, nội dung giáo dục, phác thảo hài kịch, v.v. Sự thay đổi này đánh dấu một cách khác mà TikTok đang tiến sâu hơn vào lãnh thổ của YouTube.

Người sáng tạo có thể chọn giá cho Chuỗi của họ mà họ tin rằng phản ánh đúng nhất giá trị của nội dung độc quyền của họ. Nội dung có thể được mua để truy cập thông qua các liên kết trực tiếp trong video hoặc thông qua hồ sơ của người sáng tạo. TikTok có thể sẽ bắt đầu cắt giảm trong tương lai, nhưng không nói rõ là bao nhiêu.Điều đáng chú ý là người dùng sẽ không thể sử dụng Chuỗi video như một cách để đăng nội dung người lớn vì nội dung Chuỗi video phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Việc ra mắt hôm nay thực sự không gây ngạc nhiên, vì The Information đã báo cáo vào tháng trước rằng TikTok đang làm việc trên một tính năng tường phí. Tính năng mới sẽ cho phép TikTok thưởng tốt hơn cho những người sáng tạo, những người là nhân tố thúc đẩy ứng dụng, vì các video lan truyền của họ rất quan trọng đối với sự phát triển và phổ biến của ứng dụng. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ ý tưởng về nội dung độc quyền dành cho người dùng trả tiền không phải là một khái niệm mới, vì Instagram cho phép người sáng tạo chia sẻ nội dung chỉ dành cho người đăng ký .

Tính năng mới xuất hiện hai tuần sau khi TikTok ra mắt phiên bản beta của quỹ người sáng tạo được tân trang lại có tên là “Chương trình sáng tạo”. Chương trình được thiết kế để tạo doanh thu cao hơn và mở ra nhiều cơ hội hơn cho người sáng tạo. Chương trình sáng tạo dành cho những người sáng tạo chọn lọc trên cơ sở chỉ dành cho những người được mời và sắp có sẵn cho tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện.

TikTok cho biết họ đã phát triển chương trình mới dựa trên phản hồi từ những người sáng tạo về các cơ hội kiếm tiền hiện tại, bao gồm cả Quỹ người sáng tạo. Quỹ thưởng cho những người sáng tạo video phổ biến, ra mắt vào năm 2020 với cam kết trị giá 1 tỷ đô la trong ba năm. Mô hình của nó đã bị chỉ trích bởi những người sáng tạo đã phàn nàn về khoản thanh toán thấp. TikTok hiện đang thừa nhận những lo ngại này khi ra mắt chương trình mới.

Tính năng Sê-ri mới và Chương trình sáng tạo là những bổ sung mới nhất cho bộ công cụ kiếm tiền của TikTok, bao gồm đăng ký TRỰC TIẾP và TikTok Pulse. Công ty cũng có các tính năng kiếm tiền từ mẹo và quà tặng.

Việc mở rộng các dịch vụ thanh toán hiện tại của TikTok cho người sáng tạo diễn ra khi các đối thủ cạnh tranh của nó đang tăng cường các dịch vụ của họ. Tháng trước, YouTube đã bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người sáng tạo Shorts. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có nền tảng video dạng ngắn nào tìm ra cách chia sẻ doanh thu quảng cáo, điều này giúp Shorts có lợi thế đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh.

Các thông báo mới nhất của TikTok cho thấy rằng nó đang tìm cách xoa dịu những người sáng tạo và cung cấp cho họ nhiều cách hơn để kiếm tiền thông qua nền tảng của mình trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng từ các công ty khác, #allfreevn chia sẻ.

3481 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây