6 công cụ AI cho những ai có ảnh hưởng trên mạng xã hội sử dụng
Allfreevn 11 tháng trước

6 công cụ AI cho những ai có ảnh hưởng trên mạng xã hội sử dụng

6 công cụ AI cho những ai có ảnh hưởng trên mạng xã hội sử dụng, #allfreevn chia sẻ cách làm thế nào sử dụng công cụ AI khi sử dụng mạng xã hội.

Trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng để phát triển các công cụ có giá trị cho mọi người. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng có thể tận dụng AI để xây dựng và tăng cường tương tác trực tuyến. Những người có ảnh hưởng có thể sử dụng AI để phát trực tuyến các nội dung nổi bật, chỉnh sửa và tạo phụ đề video… Công nghệ AI giúp việc tạo nội dung thu hút khán giả dễ dàng hơn. Dưới đây là sáu công cụ AI mà những người có ảnh hưởng của SM có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu của họ trực tuyến.

Điểm nổi bật khi phát trực tuyến: Framedrop.gg

Framedrop là một công cụ bắt buộc phải có cho các bộ truyền phát video. Cho dù chơi trò chơi hay tổ chức một chương trình trò chuyện, bạn có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn trên mạng xã hội. Nó làm nổi bật những phần hay nhất trong luồng của bạn, khiến người xem khao khát nhiều hơn.

Framedrop có rất nhiều tính năng miễn phí. Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và dễ điều hướng. Không cần phải đăng ký hoặc thực hiện bất kỳ cam kết nào khác. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng các công cụ của họ ngay lập tức.

Trước tiên, bạn nên cung cấp liên kết tới luồng của mình trên Twitch hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. AI sẽ chọn những điểm nổi bật nhất từ ​​​​video để bạn chọn. Bạn có thể cắt các clip theo ý thích của mình bằng huy hiệu dòng thời gian ở cuối màn hình.

Sau khi chọn những phần hay nhất của luồng, bạn có thể tải xuống clip hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội. Framedrop làm tất cả điều này cho bạn trong vài phút. Do đó, bạn có nhiều thời gian hơn để phát trực tuyến và tương tác với cộng đồng trực tuyến của mình.

Trình tạo Meme: Supermeme

Bạn đã bao giờ tự hỏi tất cả các meme trên mạng xã hội đến từ đâu chưa? Bạn có thể dễ dàng tạo một cái bằng Supermeme. Các công cụ AI của trang web cho phép bạn tạo các meme chất lượng phù hợp với khán giả của mình.

Sử dụng Supermeme, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi bất kỳ văn bản, tweet hoặc phần giới thiệu nào thành meme hoặc GIF. Để tạo meme, hãy nhập văn bản vào thanh tìm kiếm trên không gian làm việc. AI chọn mẫu thích hợp và viết chú thích trên đó. Sau đó, bạn có thể tạo meme hoặc chỉnh sửa nó theo ý thích của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc GIF và thêm văn bản để tùy chỉnh nó. Supermeme cho phép bạn tạo meme bằng hơn 110 ngôn ngữ. Họ cũng có các mẫu cho các chủ đề xu hướng phổ biến, khởi nghiệp, kinh doanh, chính trị, v.v.

Họ có một phiên bản miễn phí cho tất cả những người đăng ký. Meme rất phổ biến; để chúng có thể giúp bạn thu hút khán giả trên mạng xã hội.

Chú thích trên mạng xã hội: Scrip AI

ScripAI là một công cụ hỗ trợ AI giúp tạo phụ đề cho phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể tạo chú thích thú vị cho bài đăng trên Instagram, video trên YouTube và chủ đề trên Twitter.

Bạn cũng có thể tạo các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành từ các chủ đề phổ biến và viết kịch bản cho video của mình. AI giúp bạn động não nội dung, đảm bảo bạn luôn cập nhật các chủ đề thịnh hành trực tuyến.

ScripAI cho phép bạn kiểm tra công cụ của nó trước khi đăng ký sử dụng.

Bio Creator: AI Social Bio

Gặp khó khăn trong việc tạo tiểu sử mạng xã hội của bạn? AI Social Bio có thể giúp ích. Công cụ này giúp bạn tạo tiểu sử cho bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào chỉ trong vài giây. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo hồ sơ doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặc biệt là trên Twitter.

Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp các từ khóa bạn muốn xuất hiện trong tiểu sử của mình. Bạn có thể cung cấp một mẫu tiểu sử mẫu mà bạn muốn mô phỏng và sau đó tạo một tiểu sử giống hệt với các từ khóa của bạn.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa, cắt và dán tiểu sử vào nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của mình. Social Bio cung cấp cho bạn một số phiên bản của tiểu sử khi bạn nhấp vào nút ”Thử lại”. Nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn cho đến khi bạn có được tiểu sử phù hợp.

Kể chuyện kỹ thuật số: Yarnit

Nếu bạn thực hiện bất kỳ loại ảnh hưởng nào trên mạng xã hội, bạn cần Yarnit. Công cụ hỗ trợ AI này cho phép bạn tạo nội dung hấp dẫn cho phương tiện truyền thông xã hội. Cho dù bạn có một bài đăng blog dài, một nghiên cứu điển hình hay một bài đăng ngắn trên mạng xã hội, Yarnit đều có ích.

Yarnit cung cấp một mẫu để tạo nội dung cho các ngóc ngách khác nhau, bao gồm các bài đăng trên mạng xã hội, doanh nghiệp và email. Giao diện dễ sử dụng cung cấp các tính năng bạn cần để thiết kế nội dung nổi bật.

AI này có khả năng viết lại và diễn đạt lại như Grammarly, đây là một công cụ AI hữu ích để tạo nội dung trực tuyến.

Để sử dụng Yarnit, bạn chỉ cần cung cấp một chủ đề hoặc mẫu về những gì bạn muốn. Nó tạo ra một phác thảo mà bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình. Nó cũng cung cấp tùy chọn thiết kế mẫu theo màu sắc, bố cục hoặc thậm chí là hình ảnh đã nhập.

Yarnit cũng rất giỏi trong việc xử lý hình ảnh. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để xóa và thay thế nền ảnh. Nó cũng cung cấp cho bạn những ý tưởng nội dung xung quanh các chủ đề thịnh hành để đảm bảo các tương tác trên mạng xã hội của bạn thu hút được sự tham gia.

Khi tác phẩm của bạn hoàn hảo, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể lưu một bản sao trên trang web để tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai. Yarnit có cả gói miễn phí và trả phí. Đi cho những gì phù hợp với ngân sách của bạn.

Trình tạo hook: Tribe Scaler

Sử dụng Tribes Scaler để viết những đoạn hook mạnh mẽ cho mạng xã hội của bạn. Bạn có thể tạo các bài đăng thu hút và khuyến khích tương tác với khán giả của mình.

Để sử dụng nó, chỉ cần cung cấp chủ đề mà bạn muốn viết hook. Sau đó chọn một mẫu trong số sáu mẫu được cung cấp. Tiếp theo, chọn số biến thể bạn muốn xem. AI cung cấp cho bạn tới 10 biến thể của cùng một móc.

Tiếp theo, nhấp vào tạo và để AI thực hiện điều kỳ diệu của nó. Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy tất cả các móc được tạo. Bạn có thể sao chép những gì tốt nhất và đăng nó lên mạng xã hội của mình.

Công cụ này cung cấp các tính năng AI bổ sung để tinh chỉnh hook và tweet. Bạn cũng có thể sử dụng trình tinh chỉnh Tweet để tạo các tweet hấp dẫn. Ứng dụng này miễn phí sử dụng; bạn chỉ phải đăng ký.

Tại sao nên sử dụng AI trên mạng xã hội?

AI đã cách mạng hóa việc tạo nội dung truyền thông xã hội. AI có thể cung cấp cho bạn những đề xuất tuyệt vời để củng cố sự hiện diện trực tuyến của bạn, #allfreevn chia sẻ.

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng trực tuyến. Làm thế nào về việc bắt đầu với những cái trong danh sách này?

  • Tăng tương tác truyền thông xã hội tự động
  • Khám phá đối tượng và xu hướng mới
  • Xác định khách hàng tiềm năng có cùng nhu cầu để đáp ứng yêu cầu của cả hai bên
  • Tự động tạo nội dung truyền thông xã hội
  • Tăng khả năng tiếp cận với đối tượng mục tiêu
  • Cập nhật và định dạng lại nội dung cho các kênh khác nhau mà không cần sự can thiệp của con người.
  • Nhắm mục tiêu đối tượng mong muốn để điều tiết chi tiêu
  • Nhận dạng hình ảnh để hiểu rõ hơn về một mẫu hành vi, #allfreevn chia sẻ.
74 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây