The Flash 2023 có mấy cảnh post-credit? Giải thích
Allfreevn 1 năm trước

The Flash 2023 có mấy cảnh post-credit? Giải thích

The Flash 2023 có mấy cảnh post-credit, The Flash có cảnh post-credit không, #allfreevn giải thích post-credit The Flash.

Xuyên suốt thời lượng 144 phút, bom tấn siêu anh hùng The Flash tung ra nhiều vũ trụ thay thế, vai khách mời, biến thể nhân vật và hiệu ứng hình ảnh. Trên thực tế, bộ phim do Andy Muschietti đạo diễn phù hợp rất nhiều với câu chuyện cốt lõi của nó, đến nỗi nó không còn nhiều việc phải làm vào thời điểm nó đạt đến phần ghi công cuối cùng.

Một trong những điều mà người hâm mộ lo ngại về The Flash là nó sẽ mở đường cho tương lai của Vũ trụ DC như thế nào. Đặc biệt, bộ phim này đã trải qua một chặng đường dài đầy sóng gió.

Đó chắc chắn là một chuyến đi hoang dã, khoa trương khi Barry Allen của Miller nhảy xuyên thời gian. Và đừng nhầm lẫn: nó đã nhấn nút đặt lại để James Gunn và Peter Safran kể về hành trình “Thần và Quái vật” của họ. Nhưng thật thú vị, với phần cuối ít nhiều hoàn thành sự thay đổi sáng tạo, người hâm mộ muốn biết liệu có cảnh hậu kỳ bổ sung thêm vào câu chuyện và kết thúc của một kỷ nguyên hay không.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là The Flash không có thêm bất kỳ điều bất ngờ nào trong các khoản tín dụng của nó. Bước vào cuối tuần công chiếu được chờ đợi từ lâu của bộ phim, đây là những điều mà người hâm mộ DCEU nên biết về The Flash — cụ thể là liệu bộ phim có bất kỳ cảnh post-credit nào mà họ nên ở lại rạp để xem hay không.

Có bao nhiêu cảnh post-credit trong The Flash?

Chỉ có một cảnh post-credit ở cuối The Flash. Tuy nhiên, điều đó có thể gây thất vọng đối với một số người xem, điều đáng chú ý là bộ phim kết thúc với một tình tiết bất ngờ, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietmoi khó hiểu đến mức không cần ngay lập tức theo dõi nó bằng một quả trứng Phục sinh hay bất ngờ khác.

Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải ngồi xem toàn bộ đoạn cuối của The Flash nếu muốn xem cảnh bất ngờ duy nhất của bộ phim. Nếu họ làm vậy, họ sẽ thấy mình được tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ giữa hai anh hùng cốt lõi của DCEU.

Điều gì xảy ra trong cảnh post-credit của The Flash?

Đoạn kết của The Flash có thể tiết lộ rằng Bruce Wayne của Ben Affleck dường như đã bị thay thế, một lần và mãi mãi, bởi phiên bản Batman cũ hơn của George Clooney, nhưng cảnh post-credit duy nhất của bộ phim cho người xem biết rằng không phải tất cả các anh hùng của Snyderverse đều đã bị xóa sổ từ sự tồn tại. Trên thực tế, cảnh cuối cùng của bộ phim theo sau Barry Allen (Ezra Miller) và Arthur Curry (Jason Momoa) khi họ cùng nhau tình cờ bước ra khỏi một quán bar.

Trước đó trong phim, Barry đã cố gắng liên lạc với Aquaman của Momoa chỉ để phát hiện ra rằng quyết định hành động đầu tiên của anh ấy để cứu mạng mẹ mình đã vô tình ngăn cản thành viên Liên minh Công lý đồng nghiệp của anh ấy được sinh ra. Do đó, cuộc hội ngộ của họ trong cảnh hậu kỳ của The Flash đảm bảo với người xem rằng Barry đã thành công trong việc sửa chữa hầu hết những sai lầm trong quá khứ của mình khi anh quay ngược thời gian một lần nữa trong màn thứ ba của bộ phim.

Đối với chính cảnh này, tất cả diễn ra trên cùng một khu phố và kết thúc bằng việc Barry để Arthur say xỉn một mình nằm úp mặt ngủ trong một vũng nước trên vỉa hè. Một số người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy bị lừa dối bởi sự không quan trọng của cảnh này, nhưng với bao nhiêu điều không chắc chắn xung quanh một số nhân vật Snyderverse của DCEU, thật ngọt ngào khi The Flash cuối cùng kết thúc với hai anh hùng của loạt phim chỉ đơn giản là tận hưởng một đêm đi chơi trong thị trấn cùng nhau.

Những gì mong đợi trong The Flash

Ben Affleck đóng lại Bruce Wayne/Batman trong phim The Flash.

The Flash sẽ thấy Barry làm việc xuyên qua dòng thời gian để cứu mạng mẹ anh và cảm nhận được cảm giác về gia đình mà anh đã mất khi bà bị sát hại và cha anh bị tống vào tù một cách oan uổng. Từ các đoạn giới thiệu, anh ta sẽ ảnh hưởng đến quá khứ, hiện tại và tương lai, tạo ra một thế giới mới nơi cuối cùng anh ta cần sự giúp đỡ. Anh ta sẽ phải chiêu mộ phiên bản Người Dơi của Michael Keaton và làm việc để giải thoát Nữ siêu nhân của Sasha Calle. Tất cả là một phần của cuộc kháng chiến chống lại Tướng quân Zod của Michael Shannon, người đã trở lại vương quốc mới này, tìm cách chiếm Trái đất cho người Krypton của mình.

Điều thú vị là người hâm mộ không biết những anh hùng nào khác sẽ xuất hiện khi thực tế xung đột, và Barry vật lộn với cảm giác tội lỗi về hậu quả hành động của mình. Batman của Ben Affleck cũng sẽ có mặt, và rõ ràng DC sẽ che giấu nhiều vai khách mời hơn. Nó đưa ra một thách thức về cách tất cả chúng sẽ được làm việc một cách hữu cơ, ai sẽ sống và chết, và những lựa chọn mà Scarlet Speedster đưa ra trên đường đi. Nhưng điều chắc chắn là sự cường điệu đang tăng lên khi người hâm mộ chuẩn bị cho việc khởi động lại các bộ phim DC gây sốc, #allfreevnbaiviet, #allfreevntheflashmovie.

7410 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây